Yêu Tại Tuyền Thành

Vi Tiếu Đích Ôn Noãn

Trạng thái:
Đang ra
Tác giả:
Vi Tiếu Đích Ôn Noãn
Thể loại:
Bách Hợp,
Bạn đang đọc truyện Yêu Tại Tuyền Thành của tác giả Vi Tiếu Đích Ôn Noãn. Câu chuyện là chuyện tình của chính tác giả kể lại, được đăng vào năm 2006.

Câu chuyện nói về hai cô gái tên Quan Dương và Tiểu Tuân sống tại Tuyền Thành (còn được gọi là thành phố mùa xuân) ở Tế Nam, Trung Quốc.

Hai cô gái có lẽ cũng bình thường như bao cô gái ngoài kia, nhưng mỗi người lại là một cá thể đặc biệt, và họ cũng đặc biệt trong mắt người có thể cảm nhận được điều đó.

- --

Tôi là ai?

Tôi là ai? Tôi tên Quan Dương, thân thể khoẻ mạnh, công việc thuận lợi, vạn sự như ý, ngoại hình cũng ổn, body tiêu chuẩn, mức lương cũng gọi là đủ sống qua ngày, lại còn thi thoảng nhận được những bức thư tình trong sáng thuần khiết của học sinh. Tôi là một giảng viên đại học, chuyên ngành tranh sơn dầu, đấy, chỉ có vậy thôi.

Tôi không nghĩ tôi có bất kỳ điểm khác biệt nào so với những người khác, dù cho tôi có thích người có cùng giới tính với tôi đi chăng nữa. Nhưng tôi cần làm rõ chuyện này, không phải do tôi ghét đàn ông đến tột độ, cũng không phải do tôi nhất định phải thích phụ nữ, mà huỵch toẹt ra mà nói chính là: người mà tôi thích trùng hợp lại là một người phụ nữ, nên việc thích phụ nữ không phải là lỗi của tôi, nếu phải tìm một người ra đổ lỗi, thì chính xác nên đổ lỗi cho người bị tôi yêu mới phải, ai mượn ngươi là phụ nữ chứ, ai khiến ngươi làm ta yêu đến chết đi sống lại, không trách ngươi thì trách ai?
(10 điểm / 2 lượt)
Hot trends
Tuần
Tháng
Năm