Vương Phi Dựa Bàn Tay Vàng Cười Lui Tình Địch

Nhàn Thính Phong Ngâm

Trạng thái:
Đang ra
Tác giả:
Nhàn Thính Phong Ngâm
Thể loại:
Cổ Đại,
Truyện Vương Phi Dựa Bàn Tay Vàng Cười Lui Tình Địch của tác giả Nhàn Thính Phong Ngâm kể về Đích nữ Mộc Vân Cẩm, tiểu thư phủ Thừa tướng, bị vướng vào âm mưu, thế nên trở thành Vương phi của Thần vương.

Thời điểm gả vào Vương phủ, đồng thời còn có hai trắc phi, cả hai đều xinh đẹp diễm lệ,lòng dạ thâm sâu.

Mộc Vân Cẩm thấy hôn sự này thật buồn cười. Cầu thánh chỉ tứ hôn??? Cuối cùng lại chọn ngày nàng vào Vương phủ mà nạp trắc phi???

Đại hôn chưa được bao lâu, hưu thư xuất hiện hai tờ, một tờ hưu thê, một tờ hưu phu.

Hai người đã cùng nhau ước định từ nay về sau không ai phiền ai, Mộc Vân Cẩm ở vương phủ sống thật ung dung tự tại, cuộc sống ở ngoài phủ càng thêm đặc sắc.

Cũng từ đó, Mộc Vân Cẩm không thông cầm kỳ thi họa bỗng dưng sở hữu một kĩ năng, đó là những gì nàng vẽ đều sẽ trở thành sự thật, nàng có thể vẽ tranh để thao túng vận mệnh của người khác, nhưng có lúc linh có lúc không, chỉ là kĩ năng vẽ của nàng cực kì vụng về, thí dụ như vẽ hổ nhưng nhìn ra chó, vì vậy đã gây ra không ít chuyện khiến người khác phải dở khóc dở cười.

Mộc Vân Cẩm thầm nghĩ chỉ cần sống an nhàn, ung dung tự tại qua ngày là được, thế nhưng âm mưu quỷ kế trùng điệp, sát khí tứ phía, hắc thủ sau màn rốt cuộc cũng gắt gao quấn quanh cổ nàng. Nàng sẽ chết đi một lần nữa hay là ra sức đánh một trận, vì bản thân giành giật chút hi vọng sống sót?

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ lỡ Trong Phim Ngoài Đời hoặc Đừng Trông Mặt Mà Bắt Hình Dong
(4 điểm / 3 lượt)
Hot trends
Tuần
Tháng
Năm