Người Đẹp Và Quái Vật

Bạo Sao Tiểu Hoàng Qua

Trạng thái:
Full
Tác giả:
Bạo Sao Tiểu Hoàng Qua
Thể loại:
Ngôn Tình, Phương Tây,
Tác giả: Bạo Sao Tiểu Hoàng Qua
Dịch: Duẩn Duẩn + Liêu Lạc Hà Hy
Số chương: 41+1 NT
Thể loại: Đồng nhân (Bóng ma trong nhà hát), bối cảnh phương Tây, tình yêu duy nhất, ca nhạc kịch.

* ????????̆???? ????́???? 1:

Tôi yêu Phantom say đắm

Nhưng chàng vĩnh viễn chẳng yêu tôi.

* ????????̆???? ????́???? 2:

Vài năm sau, khi nghe thấy hành trình của trái tim tôi, Phantom chậm rãi bảo: "Ai nói vậy."

"...Em đoán thế."

Chàng từ tốn chống cằm, mắt lim dim như ra chiều suy nghĩ: "Phải chăng tình yêu trong anh còn chưa đủ lớn như trong em? Lẽ nào phải nhốt em vào lồng như chim hoàng yến, em mới cảm nhận được tình yêu của anh?"

Tôi vội vàng xua tay: "Không phải, không phải..."

~ ????ℎ???? ???????????????????? ???? ???????????????????? ???????????? ???????????????????????????????? ???????????????????????? ???????? ???????????????????????? (????????????̛????̛̀???? ????????̀ ????????????́???? ????????̣̂???? ????ℎ????̛???????? ????????̣???? ????ℎ????̂̀???? ????̛????̛́???? ???????? ????????̂̀ ????????????̛????̛̀???? ???????????? ????????́???? đ????̣????) ~
"???????????????????????????????? ????ℎ???????? ???????????? ???????????????????????? ????????"

* ????????̉???????? ????????́????: Đ????̂???? ????????̀ ????????̂???? ????????????????????̣̂???? ????????̂̀ ????????̣̂???? ????????????????̂́???? ????????̛̃ ???????? ????????̀???????? (????????????) ????????̀ ????????̣̂???? ????????́???????? ???????? ???? ????́???? ????????̂́???????? ????̂̉???? ????????̣̂???? ????????̛????̛́???? ????????̀???????? đ????̂́???? (????????????????????????????)

"Nếu tôi là một bóng ma, thì đó chính là lòng thù ghét con người đã làm tôi ra thế. Nếu tôi được tồn tại, đó là bởi tình yêu của em đã cứu chuộc tôi." (Gaston Leroux, Erik)
(9 điểm / 86 lượt)
Hot trends
Tuần
Tháng
Năm