Khứu Giác Mất Linh

Hà Mộ Sở

Trạng thái:
Full
Tác giả:
Hà Mộ Sở
Thể loại:
Đam Mỹ,
GIỚI THIỆU

Là một nhà điều chế nước hoa cao cấp, Văn Nhạn Thư có học có lễ nghĩa, độc lập kỉ luật, không lôi thôi, không hút thuốc lá. Những điều này hoàn toàn đáp ứng tất cả những tiêu chuẩn đối với một người bạn đời của Trịnh Thừa Diễn.

Thông qua sự mai mối của bạn bè, Trịnh Thừa Diễn nhiều lần bị mọi người giục kết hôn đã đạt thành một hiệp nghị hôn nhân với Văn Nhạn Thư – người cũng gặp phải vấn đề như mình. Sống chung hai năm nhưng họ chưa bao giờ từng tiếp xúc thân mật.

Cho đến một lần uống say, hai người vô tình vượt qua giới hạn. Sau khi tỉnh lại, mối quan hệ giữa hai bên đã xuất hiện một chút thay đổi.Buổi sáng thay quần áo trước khi ra ngoài, Trịnh Thừa Diễn lịch sự hỏi: “Tối nay có tiệc xã giao, tôi nên dùng loại nước hoa nào cho hợp đây?”

Vẻ mặt Văn Nhạn Thư vẫn không có gì thay đổi, tiếp tục thắt cà vạt cho chồng, sau đó anh tự tay chọn nước hoa xịt lên cổ hắn.Sau bữa tiệc Trịnh Thừa Diễn thường được tài xế riêng đưa về nhà.

Khi đến chung cư, tài xế nói: “Ngài Trịnh, đến nhà rồi ạ.”

Trịnh Thừa Diễn thờ ơ dặn dò: “Đỡ tôi lên lầu, nói với em ấy là tôi uống say rồi.”“Trịnh Thừa Diễn, anh có cầm thú quá không vậy?”

“Đã biết tôi giả vờ, vậy sao còn phối hợp diễn với tôi?”Văn Nhạn Thư phát hiện chồng của mình có chút khang khác so với lúc đầu quen biết.

“Trong hàng ngàn hương thơm, anh là mùi hương duy nhất mà em nhận sai.”

(9 điểm / 27 lượt)
Hot trends
Tuần
Tháng
Năm