Tôi Không Phải Là Nữ Chính

Miêu Thái Lang

Trạng thái:
Full
Tác giả:
Miêu Thái Lang
Thể loại:
Ngôn Tình, Hệ Thống, Xuyên Không, Trọng Sinh, Nữ Cường,
Tác giả: Miêu Thái Lang

Thể loại: Hiện đại, nữ cường, xuyên không, trùng sinh, hệ thống.

Độ dài: 18 phần

Dịch bởi: Mây

Văn án:

Nếu thế giới này là một cuốn sách, vậy nữ chính nên giống như tôi.

Tôi từ nhỏ trắng trẻo xinh đẹp, gia thế hiển hách, vạn người quan tâm. Mãi đến khi Kim Sở Hàm đáng thương xuất hiện, khiến cuộc sống thuận buồm xuôi gió của tôi bị phá vỡ.

Người yêu thanh mai trúc mã trước mặt thì châm chọc tôi, vừa quay đầu đã vứt cả lòng tự trọng nhìn về phía cô ta vẫy đuôi xin xỏ.

Ngay cả anh trai lớn lên cùng tôi từ nhỏ, lúc tôi bị cô ta vu khống mình sao chép, anh ấy cũng chỉ đứng bên cạnh cô ta, giọng điệu xa lạ nói với tôi: "Sao em lại có thể ngang ngược không hiểu chuyện như thế."

Tôi khó hiểu nhìn lại mọi thứ, cứ như thể tôi từ một nữ chính trở thành bia đỡ đạn.

Ngay sau đó tôi nghe thấy âm thanh từ hệ thống, thì ra cô ta bị một linh hồn chiếm thân xác, dựa vào việc công lược đàn ông tích lũy điểm, tùy ý chơi đùa giẫm đạp cuộc đời của người khác.

Cô ta cùng hệ thống không biết tôi nghe được âm thanh của họ, tự cho là bí mật mà đắc ý nói ra những kế hoạch ác độc đáng sợ kia.

Tôi phải nhẫn nhịn, nhẫn nhịn hình thành một kế hoạch báo thù trong tim. Cho dù có phải đánh đổi cả mạng sống này, tôi cũng phải đem toàn bộ những người đã khiến tôi đau đớn khổ sở chôn cùng!!!

Nếu đây là một vòng luân hồi không có kết thúc, vậy thì tôi phải xem xem rốt cuộc ai mới là chủ nhân của vận mệnh!
(10 điểm / 3 lượt)
Hot trends
Tuần
Tháng
Năm