Trọng Sinh, Tôi Trở Thành Tiểu Tổ Tông Của Tổng Tài Cố Chấp Thiên Vị

Lâm Giang Tiện

Trạng thái:
Đang ra
Tác giả:
Lâm Giang Tiện
Thể loại:
Đô Thị, Trọng Sinh, Sủng, Đam Mỹ,
Edit: Một Chút Chút
Văn án:
Trong cuộc sống có mấy ai có cơ hội, có thể hồi sinh vào đúng thời điểm quyết định số phận cuộc đời mình, có lẽ đây chỉ là một câu chuyện hư cấu, có lẽ không phải sự hối hận nào cũng có thể có cơ hội làm lại từ đầu, thì hãy xem như bộ truyện [Trọng Sinh, Tôi Trở Thành Tiểu Tổ Tông Của Tổng Tài Cố Chấp Thiên Vị, phần nào đó bù đắp những tiếc nuối trong lòng của chúng ta, ở một nơi nào đó trong trái tim, khát khác biết bao một lần trọng sinh để bù đắp những sai lầm, chăm lo, yêu thương đối với những người đã mãi mãi rời xa.

Nội Dung:

Kiếp trước, Hứa Trầm Đình tin nhầm tra nam, hiểu lắm Phó Bạc Quân là loại người lòng lang dạ sói, thay người yêu như thay áo, trêu hoa ghẹo bướm, là loại người cậu muốn tránh xa hàng ngàn dặm.

Nhưng cậu không biết, Phó Bạc Quân đối với cậu nghĩa nặng tình thâm, Phó Bạc Quận vì cứu cậu mà tàn phế hai chân, cuối cùng vì cậu mà chết yểu.

Sau khi trọng sinh, cậu vừa ôm lấy Phó Bạc Quân điên cuồng làm nũng, vừa vạch trần bộ mặt thật của kẻ cặn bã đã khiến cậu hiểu lầm Phó Bạc Quân.

Kiếp trước Phó Bạc Quân vì cậu mà vượt mọi chông gai, kiếp này đến lượt cậu hết lòng chiều chuộng, chăm sóc cho anh.

Anh một tổng tài sở hữu tài sản kếch xù, ấy vậy mà trước mặt vợ yêu lại yếu ớt, nâng níu vuốt ve, điên cuồng chiều chuộng cậu.

Hứa Trầm Đình vừa non nớt vừa hung dữ lại tinh quái bám chặt lấy anh.
(10 điểm / 1 lượt)
Hot trends
Tuần
Tháng
Năm