Công Tử Tiếu

Ta Là Lão Thất

Trạng thái:
Tác giả:
Ta Là Lão Thất
Thể loại:
Ngôn Tình, Đô Thị, Khoa Huyễn, Sắc,
======= Nếu bạn muốn tiếp tục truy cập nội dung truyện, mời CLICK ĐỌC <Công Tử Tiếu> tại TRUYENTR.IO ========

Thể loại:
ngôn tình, sắc hiệp. đô thị, khoa huyễn, 18+

Trong mắt mọi người khi gặp được hắn thì đều thấy hắn luôn cười... Cũng vì thế có lẽ tài sản quý giá nhất của hắn là nụ cười, một nụ cười  đầy ma mị,.. 
Bề ngoài thì hắn lạnh lùng, nhưng ẩn sâu bê trong con người của hắn đó là một trái tim đầy ấm áp. Hắn luôn cười... Với thân nhân và bằng hữu là một nụ cười đầy tiếu dung và ấm áp, nhưng với kẻ thù thì lại là một nụ cười đầy lạnh lùng... và thậm chí nhiều lúc nụ cười ấy lại không kém điểm sát ý!
Thặt ra thì hắn từng là một Công Tử một "Nhị thế tổ", "Hào môn thiếu gia" đúng nghĩa.... Một Công tử với vẻ ngoài điển trai, thư sinh, hào hoa phong nhã, đặc biệt hắn là một tên sát gái,...

Nhưng chính những thứ hắn đang có lại chính là những điều làm hại hắn. 

Hắn bị ném ra đường, bị gia tộc coi như một tên phế vật, một thứ rác rưởi không hơn không kém...

Kể từ đó vận đen liên tục tìm đến hắn vây lấy hắn, có lẽ trước đó những hồng vận của hắn đã bị hắn cho dùng hết. Nhưng kể ra hồng vận vẫn còn chưa có từ bỏ hắn. Hắn gặp lại Hạ Lộ - Nữ thần của Đại Học Vũ Hán, một bạn học thời còn nhỏ của hắn. Lúc ấy Hạ Lộ tựu là bạn gái duy nhất của hắn, phải nói cho đúng hơn là người bạn thân duy nhất của hắn...

Phải nói Hạ Lộ là phước tinh của hắn, từ khi gặp lại Hạ Lộ hắc vận cũng dần dần rời xa hắn, mà cũng không biết là những hồng vận đang đến với hắn có phải hẵn là hồng vận hay không, hay chỉ là chút quang mang đang lóe sáng trước cơn mưa giông bão tố.

Hắn vô tình tiếp xúc với một mảnh tinh thể trí tuệ công nghệ cao, từ đó hắn bước lên con đường mới với một sứ mệnh đầy hương diễm nhưng cũng không kém nguy cơ sinh tử.

Hắn từ một Nhị gia thế tổ bất ngờ rơi xuống thành một tên bị coi như phế vật. Rồi từ đấy lại từng bước từng bước leo lên tầng cao, khiến cho những người trước kia từng coi thường hắn phải thay đổi cách nhìn cũng như phải quay sang phụ thuộc, dựa vào hắn... kẻ mà  trước đây họ coi như một tên phế vật, một tên nhị thế tổ bị gia tộc vứt bỏ không hơn không kém.

Đồng hành  cùng hắn trên con đường này là các mỹ nữ cực kỳ xinh đẹp, mà hắn phải xử dụng hết tất cả vốn liếng mà hắn đã và đang có để lôi kéo và chinh phục. Các Nàng vốn là các mỹ nữ cực kỳ xinh đẹp và gợi cảm, là những nữ thần trong nữ thần, cực phẩm trong cực phẩm! Các nàng tựu là Hoa Hậu Giảng Đường, Giảng Viên, Bác Sĩ, Luật Sư, Minh Tinh, … Nhưng các nàng có một điểm chung là IQ cực cao. 
(7 điểm / 5 lượt)

DANH SÁCH CHƯƠNG

Hot trends
Tuần
Tháng
Năm