Long Chi Quyến Cuồng

Tuyết Ca

Trạng thái:
Đang ra
Tác giả:
Tuyết Ca
Thể loại:
Huyền Huyễn, Linh Dị, Bách Hợp, Cổ Đại,
Bạn đang đọc truyện Long Chi Quyến Cuồng của tác giả Tuyết Ca. Tại một thời không cực kì xa xôi, một bé rồng con vừa thoát khỏi xác trứng.

Bé rồng xui xẻo vô cùng, còn chưa kịp nhìn hết thảy Long Thần Giới, lại vì thân thế không rõ, nàng bị chính mẫu thân Long Hậu của mình, bất chấp bị xem là tạo phản mà muốn giết nàng.

Cha nàng cùng tỷ tỷ giúp nàng thoát đi, thế rồi một bé rồng còn cần uống sữa, chăm sóc tỉ mỉ, phải lưu lạc đến một thế giới khác.Nhưng ai có mà ngờ trong lúc thi pháp đưa nàng trốn đi ra sai lầm, thế là bé rồng được một vé bay 1 chiều không khứ hồi đến lỗ đen vũ trụ. Vừa mới nỗ lực mò ra tới cửa ra ngoài thì bị thiên thạch tạp đầu mất trí nhớ tạm thời.

Sau đó trời xui đất khiến bả rớt xuống hành tinh của tu chân giới rồi bắt đầu hành trình làm mình làm mẩy à không làm dậy sóng tu chân giới.

Nàng sinh ra với huyết mạch thuần khuyết C của long tộc hoàng thất chính thống là long thần tương lai, nhưng trong mắt người đời nàng chỉ là 1 cái nghiệt tội ác tày trời. Nàng sinh ra mang đến diệt vong cho Long thần nhất tộc.

Nàng lâm thế khiến cho huyết tẩy núi sông bi thương tận cùng. Cười nàng si, cười nàng ngốc hay mắng nàng tâm ngoan, tuyệt tình...

Nhưng không ai biết ràng từ lúc nàng sinh ra đã mang trong mình sứ mệnh giữ gìn pháp tất thiên đạo, nàng mang đến huỷ diệt nhưng đồng thời cũng mang đến tân sinh!
(0 điểm / 0 lượt)
Hot trends
Tuần
Tháng
Năm