Ảnh Đế Thành Song

Tiểu Yến

Trạng thái:
Đang ra
Tác giả:
Tiểu Yến
Thể loại:
Đam Mỹ,
Văn án một câu duy nhất

Đoạt danh hiệu Ảnh đế của tiền bối, chỉ có một kết cục —— dùng cái gì để phân ưu, chỉ có nhục thường.

Văn án dễ xương trắng trợn

N năm sau, trong một buổi phỏng vấn nào đó, Ảnh đế Tiểu Lục bị yêu cầu nhớ lại năm tháng mới vào nghề đầy máu và nước mắt.

Sau 3 giây im lặng, Ảnh đế Tiểu Lục nói:

“Lúc ấy á, người hợp tác của tôi, cũng là tiền bối Dung Đình, tiền bối đã vào nghề 7 năm. Tiền bối lấy được đủ các loại đề cử trong lĩnh vực điện ảnh, thế nhưng cái nào cũng chưa đoạt giải…. Tôi thì ngược lại.”

Ảnh đế dừng một chút, nở nụ cười gợi đòn (muốn ăn đòn), “Đấy là phim đầu tay của tôi nha, được Ảnh đế Liên hoan phim Cannes.”

MC hỏi: “Vậy tiền bối Dung Đình không giận anh sao?”

Ảnh đế Tiểu Lục bình tĩnh mỉm cười: “Đương nhiên là không, tiền bối Dung Đình dạy tôi rất  nhiều  điều.

Nhận xét của biên tập (Tóm tắt)

Sinh viên khoa đạo diễn Lục Dĩ Quyến ngẫu nhiên lọt vào mắt xanh của đạo diễn, nửa đường đi làm diễn viên. Khiến cậu không nghĩ tới là, tác phẩm đầu tay của mình lại mang đề tài đồng tính luyến ái! Diễn viên hợp tác với cậu chính là thần tượng Dung Đình. Hai người qua quá trình quay chụp mà dần dần quen thuộc, Lục Dĩ Quyến từ trước đến nay đều không che giấu sự sùng bái với Dung Đình, Dung Đình lại vài lần vì phương pháp biểu diễn mà phát sinh tranh chấp với Lục Dĩ Quyến. Nhưng mà, nam thần nhìn như lạnh lùng không với tới nổi kì thật đã sớm lay động bởi Lục Dĩ Quyến…
(2 điểm / 3 lượt)
Hot trends
Tuần
Tháng
Năm