Từ xưa đến nay, một cái “Hiếu” tự liền có thể làm nhân thân bại danh liệt, mà Lâm Phàm cho dù thân là ca nhi, cũng trốn không thoát vận mệnh trói buộc.

“Phàm ca nhi, niệm ngươi hiện tại có thai, chờ hài tử sinh hạ tới lúc sau lại mỗi tháng chấp hành đi.” Lâm Phu Lang một bộ vì hắn suy nghĩ biểu tình, “Đương nhiên, Phàm ca nhi ngươi cũng có thể không cần để ý ta cái này a ma lời nói.” Kỳ thật lấy trước mắt Phàm ca nhi tài sản, thật sự lấy không ra cái gì hữu dụng đồ vật.

“A ma, không thành vấn đề, đến lúc đó ta sẽ hảo hảo hiếu thuận ngươi.” Lâm Phàm khóe miệng gợi lên, lộ ra đẹp độ cung, đến lúc đó hắn khiến cho trước mắt a ma nhìn xem, hắn có phải hay không có bản lĩnh được đến chính mình hiếu kính.

Lâm Phu Lang nhìn đến bộ dáng này tươi cười, không biết chuyện gì xảy ra, hắn luôn là cảm thấy có một cổ hàn khí chậm rãi từ lòng bàn chân mạo đi lên, hình như là bị một con liệp báo theo dõi dường như.

Nếu hai bên đều nói thỏa tài sản phân phối, thôn trưởng liền lập một phần chứng từ, làm hai bên ấn ngón tay.

Lâm Phàm không quá nhận thức nơi này tự, có một ít cùng thời cổ đại không sai biệt lắm, chỉ là vô luận như thế nào, trang bức vẫn là yêu cầu, hơn nữa hắn không cho rằng mấy người này đều nhận thức tự.

Nông thôn a ma cùng hán tử, giống như là nữ nhân cùng nam nhân, người trước chính là quản gia, mà người sau ra ngoài làm việc tìm việc.

Chờ đem này này hai tôn đại Phật tiễn đi lúc sau, Lâm Phàm mới có thời gian quan sát hắn hiện tại gia.

Tam gian năm lâu thiếu tu sửa cỏ tranh phòng, bên phải là phòng bếp, bên trái là phòng ngủ, trung gian còn lại là phòng tạp vật.

Một khi trời mưa nói, này cỏ tranh phòng chỉ sợ sẽ lậu thủy, hơn nữa muốn đi phòng bếp, cần thiết từ bên ngoài trải qua, trừ bỏ mái hiên lộ ra một chút, thậm chí liên tục ngăn chặn vũ địa phương đều không có, đến nỗi mùa đông, trước mắt còn có chút xa xăm, Lâm Phàm tạm thời không suy xét.

Nhà tranh phía trước là sân, địa phương rất lớn, loại một cây hắn kêu không nổi danh tự thụ, lúc này hoa khai đến phá lệ xán lạn, đem màu vàng thổ địa nhiễm một mảnh hoa mỹ sắc thái.

Hắn hiện tại thân thể thực hư, cho dù có kế hoạch cũng thực thi không được, chi bằng trước đem thân thể điều dưỡng hảo.

“A thẩm không khác cho ngươi, nồi chén gáo bồn cho ngươi đưa lại đây.” Lâm gia a thẩm một bên nói, một bên đem trên tay vật phẩm nhắc tới phòng bếp.

Nhà hắn chỉ có tiểu tử không có ca nhi, cho nên đối Phàm ca nhi tương đối thích.

“A thẩm, phòng mặt sau đất trồng rau là ta sao?” Lâm Phàm nhìn thấy một mảnh xanh mượt đồ ăn, vì thế xoay người đi hai bước dò hỏi.

Hắn cũng không làm ra vẻ, hiện tại phi thường thời khắc phi thường đối đãi, về sau hắn sẽ báo đáp a thẩm.

Lâm gia a thẩm ở bên trong rửa sạch đồ vật, sau khi nghe được cao giọng trả lời, “Đối, này đó đều là thuộc về ngươi.”

Lâm Phàm ngồi ở trong viện không có ra tiếng, kiếp trước hắn là dị năng giả, cũng không biết kiếp này có phải hay không đi theo lại đây, hắn đến tìm cái thời gian thử xem khống thủy năng lực.

“A ma, a ma, Triệu gia dẫn người tới!” Tiểu thí hài xông vào sân, lửa thiêu mông hét lớn.

Lâm gia a thẩm lập tức chạy ra, mà lúc này Lâm Phàm đã đứng lên, này không phải Triệu phu lang sao? Đã từng bị hắn bóp chặt cổ người.

Triệu phu lang vừa thấy đến Lâm Phàm liền chửi ầm lên, “Ngươi cái này ai ngàn đao, đem chúng ta Triệu gia sính lễ cấp nhổ ra!”

“Ăn còn như thế nào phun? Chẳng lẽ Triệu phu lang ngươi có biện pháp? Bất quá ta hảo tâm đề điểm ngươi một câu, đi tìm Lâm Phu Lang, bằng không nhà ngươi sính lễ, chỉ sợ liền tra đều không còn.” Lâm Phàm đào đào lỗ tai lạnh căm căm nói, cái này Triệu phu lang phỏng chừng vẫn là có chút sợ hắn, bằng không như thế nào sẽ mang theo mấy cái hán tử tới thêm can đảm đâu.