Quán Trà Tình Yêu Của Tiễn Tiểu Háo

Chương 9: Lần đầu tiên đối với một người ôn nhu như vậy9. Lần Đầu Tiên Đối Với Một Người Ôn Nhu Như Vậy...

“ Tiểu Háo, em tắm xong chưa?” Hơn nửa tiếng sau, Sở Cố Hoài mới lại đây gõ cửa, nhưng nghe thấy bên trong phòng không có ai đáp lại, lúc này nàng cảm thấy có chút không ổn, nhíu nhíu mày, mở cửa phòng tắm.

Chỉ thấy Tiễn Tiểu Háo nằm ở bồn tắm ngủ say,miệng còn nhiễu nước miếng. Tửu lượng của cô nàng này đúng là không dám khen tặng, Sở Cố Hoài hối hận muốn chết, sớm biết như thế sẽ không cho nàng uống ly rượu kia.

“ Tiểu Háo. Đừng ngủ. Tắm xong mới ngủ được không em?” Sở Cố Hoài thề nàng là lần đầu tiên đối với một người như vậy ôn nhu, hơn nữa người này lại là một cô gái mới quen không tới một ngày.

“ Ngô......” Tiễn Tiểu Háo ở bồn tắm ngâm mình hơn nửa tiếng, một lát bắt đầu có ý thức, tuy nhiên vẫn chưa hoàn toàn thanh tỉnh, miễn cưỡng mở hai mắt,người trước mắt vẫn rất mơ hồ, chỉ thấy một khuôn mặt mơ mơ hồ hồ, ngũ quan thực tinh tế, tóc uốn gợn sóng, nàng quen mỹ nữ này hồi nào vậy ta? Như thế nào không có ấn tượng. Lại nghiêng đầu nghĩ nghĩ, lúc này mới nhớ tới người trước mắt là Sở Cố Hoài.

“ Chị Cố Hoài......”

“ Tỉnh? Đến, đứng lên đem thân mình đi một hướng một, sau đó lên trên giường ngủ đi.”

Sở Cố Hoài tay cầm lấy vòi hoa sen, đem nước chỉnh đến độ ấm thích hợp, để cho Tiễn Tiểu Háo.

“ Em tự mình vào trong đi, quần áo chị đặt ở trên tủ, hôm nay em mặc đồ của chị đi, đồ của em chị mang đi giặt ngày mai hẳn là có thể khô.” Sở Cố Hoài hướng về phía nàng cười cười, xoay người đi ra phòng tắm.

Sau khi Sở Cố Hoài đi ra phòng tắm, Tiễn Tiểu Háo mới mơ mơ màng màng đứng lên, mơ mơ màng màng cầm lấy vòi hoa sen làm sạch cơ thể, mơ mơ màng màng mặc quần áo vào rồi đi ra phòng tắm.

Sở Cố Hoài ngồi trên sô pha ở phòng khách chờ Tiễn Tiểu Háo, thấy nàng đi tới, lúc này mới đứng dậy.

“ Đi thôi, lên giường tiếp tục ngủ.” Tiễn Tiểu Háo mê hồ nhìn thấy có người đi về phía mình, cũng không quan tâm ba lần bảy hai mươi mốt gục ở trong lòng ngực người ấy, tiến vào giấc ngủ ngọt ngào, cái ôm này...... Không phải Đại ca Nhị ca, lại càng không phải Tần Tây, mềm mại thơm thơm thật là thoải mái quá.

“ Em ngủ thật thoải mái......” Sở Cố Hoài dùng sức của chín trâu hai hổ mới đem ngủ say như con heo Tiễn Tiểu Háo tha đến trên giường, bản thân cũng sức cùng lực kiệt nằm ở nàng bên cạnh. Nàng đem Tiễn Tiểu Háo kéo lại đây, gắt gao ôm thân thể của nàng, đây là một cái gối ôm thật dễ chịu.

Sáng sớm

“ Đau đầu...... Đây là, ở đâu a?” Mở thật to đôi mắt, Tiễn Tiểu Háo nhếch miệng che đầu.

“ Trên giường chị.” Sở Cố Hoài bị động tác của nàng phá tỉnh, trợn tròn nửa con mắt trả lời nàng.

Tiễn Tiểu Háo hoảng sợ, lúc này mới thấy rõ ràng gương mặt đối diện mình, mở to nửa con mắt, thật gợi cảm,.

“ Ùng ục.” Tiễn Tiểu Háo nuốt nước miếng, trong lòngmặc niệm: Mình không phải sắc lang mình không phải sắc lang, nàng là nữ, nàng là nữ.

“ Tối hôm qua em uống say, chị tìm không thấy chìa khóa nhà em, cho nên......”

“ A!!! Tiêu rồi tiêu rồi tiêu rồi.” Không đợi Sở Cố Hoài nói xong, Tiễn Tiểu Háo đã kêu lên, nhanh chóng cầm lấy di động đặt ở tủ đầu giường xem đến.

Quả nhiên, hơn một trăm cái cuộc gọi nhở, hơn hai mươi tin nhắn, lần lượt thay đổi thứ tự Đại ca, Nhị ca, Tần Tây, di động mém chút nữa đã bị đánh nát.

Hiển nhiên Sở Cố Hoài cũng thấy được đáng sợ một màn này, nhịn không được bày ra biểu tình xem thường, xem ra lại là một thiên kim tiểu thư được chiều chuộng riết hư.

Tiễn Tiểu Háo rất nhanh ấn nút gọi lại.

“ Đại ca, em......”

“ Trời ơi! Em gái nhỏ! Ngày hôm qua em đi đâu vậy, dọa chết chúng ta! Lão Nhị! Tiểu muội đã gọi lại, không cần phái người đi tìm nữa.” Chỉ nghe đầu dây bên kia Đại ca thân yêu hướng Nhị ca thân yêu của nàng rống lên một câu, xem ra bọn hắn lại là biến thành người thần đều biết, Tiễn Tiểu Háo cảm thấy được đầu lại đau lên, loại này tình huống từ nhỏ đến lớn không ngừng diễn ra, hiển nhiên đây không phải là lần đầu tiên.

“ Em gái, em ở nơi nào, như thế nào tối hôm qua gọi điện thoại cho em không được vậy?”

“ Dạ...... Ở nhà bằng hữu.”

“ Bằng hữu? Người nào bằng hữu?” Tiễn Tiểu Háo bằng hữu Tiễn Hoa Đông là người rõ nhất, tuyệt không một cái hồ bằng cẩu hữu*, người nào người nấy đều là từ nhỏ ngoan ngoãn nghe lời lão sư nói.

“ Ách......” Tiễn Tiểu Háo ngây ngẩn cả người. Nếu cho bọn họ biết nàng tối hôm qua ở nhà một người mà nàng nhận thức còn không tới một ngày nàng tuyệt đối sẽ gặp phiền phức hơn một năm.

“ Em ơi!” Còn không có đợi nàng nghĩ đối sách hay, bên kia đầu dây điện thoại đã thay đổi người, xem ra là Nhị ca.

Mà một bên Sở Cố Hoài rốt cục nghe không nổi nữa, lấy di động trong tay Tiễn Tiểu Háo, phun ra hai chữ-- hàng xóm.

“ Cố Hoài?” Sở Cố Hoài kinh ngạc, người nọ cư nhiên có thể kêu xuất mình tên, nhíu nhíu mày.

“ Ngài là?”

“ Tiễn Mạc Nam.” Đối đãi trừ bỏ Tiễn Tiểu Háo, Tiễn Mạc Nam coi như hiểu biết thanh âm không nhiều. Bất quá có thể thấy hắn thật tán thưởng Sở Cố Hoài, bằng không thế nào mới vừa nghe đến thanh âm đã biết là của nàng.

“ Tiễn tổng? Là ngài.”

“ Ừ, em gái tôi tối hôm qua là ở nhà cô?” Tiễn Mạc Nam hỏi.

“ Ân, ngày hôm qua chúng ta sự vụ sở mở khánh công hội, lôi kéo nàng chơi một đêm, cho nên......” Sở Cố Hoài không dám nói mình cho nàng uống rượu, trong lòng âm thầm kinh ngạc Tiễn Mạc Nam bình thường lãnh khốc đối với em gái cư nhiên biến thành như vậy.

“ Ồ, là như vậy a, tôi đây an tâm rồi,lát nữa tôi qua đón nàng, làm phiền cô.”

“ Không cần khách khí.”

Sở Cố Hoài đem điện thoại trở lại trong tay Tiễn Tiểu Háo.

Tiễn Mạc Nam ở đầu dây bên kia lại nhỏ giọng trong lời nói dặn dò Tiễn Tiểu Háo vài câu, lúc này mới cúp điện thoại.

“ Chị Cố Hoài, chị biết Nhị ca của em?” Tiễn Tiểu Háo oai đầu có chút kinh ngạc hỏi han.

“ Ừ, chúng ta sự vụ sở cùng hắn có lui tới.”

“ Tiễn Mặc Nam là một người không tồi, thực lực cường đại bên ngoài lạnh lùng một chút.” Đó có thể thấy Sở Cố Hoài đối với Tiễn Mạc Nam cũng là thực tán thưởng.

“ Lạnh lùng......? Chị có lầm không, Nhị ca em á, nói nhiều nhất chính là hắn, lao lao thao thao.” Tiễn Tiểu Háo bất mãn quyệt quyệt cái miệng hồng hồng nhỏ nhắn.

“ Được rồi, đứng lên rửa mặt thay quần áo đi nào, trong chốc lát Nhị ca em lại đây đón em đó.” Sở Cố Hoài nhịn không được vỗ vỗ Tiễn Tiểu Háo hồng nhuận mặt, sau đó dùng cặp kia thon dài đùi đẹp di động hạ giường, nghĩ đem phòng của mình tặng cho Tiễn Tiểu Háo.

“ Đúng rồi,có đau đầu không?”

“ Đau......”

“ Ừm.”

Cho nên, khi Tiễn Tiểu Háo sửa soạn xong ra đến khách phòng liền nhìn thấy trên bàn một chén cháo trắng cùng một ly trà giải rượu.

“ Uống hết nó sẽ không đau.” Sở Cố Hoài đang từ phòng bếp đi tới, trong tay bưng chính là một chén cháo khác cùng một ít đồ ăn cho riêng mình.

Tiễn Tiểu Háo có chút nho nhỏ cảm động, chớp thật to đôi mắt ngồi xuống, mở miệng bắt đầu uống bát cháo, hai người không nói gì, chỉ là không khí có phần lộ ra một tia hài hòa.

“ Đính đông đính đông.”

“ Đến đây.” Mở cửa ra, là Tiễn Mạc Nam hé ra nụ cười sáng lạn, tựa hồ hoa đều nở ở hắn trên mặt, đi theo phía sau là Tiễn Đại ca với nụ cười sáng lạn y chang nhau, Tiễn tiểu đệ không có như vậy khoa trương, chỉ mang theo nho nhã mỉm cười.

Sở Cố Hoài đương nhiên không thể nào nhận không ra ba người trước mắt, này ba anh em người nào người nấy đều là nhân vật truyền kỳ trong giới, có điều không nghĩ tới là bọn hắn lại có một em gái bình thường như vậy.

Chú thích:

*Hồ bằng cẩu hữu: có nghĩa chỉ bạn xấu.