Tầm Hoan lâu bên này sớm đã náo nhiệt, rất nhiều người không có tiền đi kỹ viện đã ở trước cửa kỹ viện ồn ào.

“Có lầm hay không a, nhìn một cô nương cũng phải tốn tiền.”

“Đúng vậy a.”

“. . . . . .”

“. . . . . .”

Mà bên kia mấy đại kim chủ có tiền là vẻ mặt khinh thường địa nhìn mấy người kia, “Muốn xem đại mỹ nhân Như Mộng, phải tốn tiền, không có tiền thì thôi, còn đến Tầm Hoan lâu làm cái gì?”

“Đúng, đúng, Ngô đại gia thật sự là người rộng rãi.” Tú bà nghe Ngô đại gia nói như vậy, sớm đã vui ngất trời , vội không ngừng phụ họa nói.

“Ừm, Lan mụ mụ, bổn đại gia ra 100 lượng, Như Mộng cô nương hôm nay liền theo ta .” nói xong, Ngô đại gia từ trong lòng lấy ra ngân phiếu một trăm.

“Một trăm lượng đã nghĩ bao Như Mộng cô nương sao, ta ra 150 lượng.” Một chỗ khác, vang lên thanh âm của một người nam nhân.

“Tốt, dám theo ta tranh sao, ta ra 200 lượng.” Ngô đại gia lại một lần nữa kêu lên.

“Bổn đại gia ra 500 lượng!”

“Ta ra một ngàn hai lượng!” Giá càng ngày càng cao, nghe được Tiểu Thiên mở to hai mắt nhìn.

Người này đích thật là kẻ có tiền, vì nữ nhân ra giá như thế mà không đau lòng.

“Hiện tại là như thế nào? Muốn bán đấu giá?” Tiểu Thiên lẩm bẩm, nếu như vậy đi xuống, nàng còn có thể nhìn thấy hoa khôi trong truyền thuyết không?

Lúc này kêu giá đã muốn tới 5000 lượng rồi, có người đã muốn kêu không nổi nữa.

Oa tuyệt vời, Như Mộng cô nương này thật đúng là đáng giá, một ngày có thể kiếm 5000 lượng, hơn nữa còn có nam nhân không hết hy vọng ra giá, nửa ngày thời gian không kết quả liền trở về.

Nghĩ như vậy , Tiểu Thiên cao giọng hô ”2 vạn lượng!”

Nàng lúc đó, làm cho hiện trường thoáng chốc tĩnh lặng, cùng lúc đó, vừa mới tiến tới kia hai người cũng vì Tiểu Thiên một tiếng kêu to mà dừng cước bộ, tầm mắt hướng nàng quay lại, hai người không phải ai khác mà là Hoàng Phủ Tấn cùng Đoạn Ngự.

Hoàng Phủ Tấn liếc mắt một cái liền nhận ra trước mắt này cách ăn mặc thành nam nhân là niếp Tiểu Thiên, nhìn thấy vẻ mặt đắc ý vui vẻ của nàng, mặt Hoàng Phủ Tấn tức khắc đen sạm.

Nữ nhân chết tiệt này không phải ở Thanh Âm cung cùng Hoàng tổ mẫu sao ? Tại sao lại đến nơi này nơi dành cho nam nhân? Còn ăn mặc thành bộ dáng nam nhân?

Nàng dám đến kỹ viện! Hoàng Phủ Tấn nheo hai mắt lại , trong mắt mang theo vài phần hơi thở nguy hiểm.