Tiểu Thiên trong mắt lóe hào quang.

“Tiểu. . . . . . Tiểu thư, ngài lại muốn làm gì?” Nhìn đến Tiểu Thiên trong mắt nở rộ quang mang, Đoá nhi lại có một loại dự cảm bất an, từ khi tiểu thư gả cho Hoàng Thượng và sau khi bị đánh, cả người liền thay đổi, Chỉ có nàng mới nghĩ đến những chuyện không thể tưởng tượng được, cũng chỉ có nàng mới làm ra những chuyện không ai có thể làm được.

Ai

Không biết như vậy đối với tiểu thư là tốt hay vẫn là không tốt.

“Mặc kệ cái gì, xem hoa khôi rồi tính.” Nói xong, Tiểu Thiên kéo qua Đoá nhi chạy đi, hướng về cửa hiệu y phục phía trước chạy tới.

Một hồi lâu sau ——

“Tiểu thư, như vậy không được tự nhiên nga.” Đoá nhi cau mày, liếc mắt nhìn Tiểu Thiên một cái, lại nhìn xem chính mình, tiểu thư này , thật đúng là thực sự có ý định muốn đi kỹ viện mà, chính mình giả dạng thành nam nhân, còn muốn nàng cũng giả nam trang giống tiểu thư.

“Như thế này sẽ không được tự nhiên đâu.” Tiểu Thiên vẻ mặt không đồng ý, “Ngươi xem tiểu thư như ta đẹp trai như vậy, đều là muốm làm cho tốt để Như Mộng cô nương để ý đến ta”

“A?” Đoá nhi xoa xoa huyệt thái dương của mình, tiểu thư tựa hồ thực đã quên chính mình là nữ nhân, nếu bị Như Mộng cô nương coi trọng , chẳng lẽ nàng thật đúng là tính toán cưới người ta về nhà a.

“Ai nha, ngươi đừng lề mề như vậy nha , nhanh lên đi mà, người ta là hoa khôi đệ nhất đó.” Nói xong, kéo Đoá nhiđi như bay về phía nhộn nhịp ở phía trước, nếu đến trễ sẽ không kịp,nhanh hơn, chỗ kia người nhiều như vậy, nói không chừng nơi đó chính là Tầm Hoan lâu .

hướng phía trước đi ách chủ bài ở chốn này

Thật vất vả từ trong đám người chen lấn đi vào, đừng nói là đi xem hoa khôi , ngay cả Đóa Nhi đều không nhìn thấy.

“Đoá Nhi, hoa khôi đâu?” Tiểu Thiên cau mày hỏi.

“Nô tỳ cũng không biết.”

Đúng lúc này, Tầm Hoan lâu đi ra một người nhìn như một tú bà, nhíu mày làm lộ lên khuôn mặt đầy phấn son, hồng thật sự giống đít khỉ mà, làm cho người ta nhìn đều lo lắng buổi tối sẽ thấy ác mộng. Chỉ nghe tiếng tiếng nói của tú bà giống như hờn dỗi cất giọng nói “Các vị đại gia công tử, thật sự là ngượng ngùng, làm cho các vị đợi lâu.”