Phần đấu giá mấy thứ châu báu trong khu triển lãm đã xong, tiếp theo chính là phân đoạn Dương Tử Mi mong chờ. Đó là phân đoạn bán đấu giá một vài món đồ thần bí và cổ xưa đến từ vài nới trên thế giới.

Món đồ xuất hiện đầu tiên chính là Ngôi Sao Hoa Hồng Đen đến từ gia tộc quỷ hút máu Youst giống như lời giới thiệu của Hoắc Văn Hoa.

Bởi vì gia tộc Youst có sắc mặt tái nhợt, môi tím tái, vẻ mặt tối tăm còn yêu thích bóng tối nên bị người ngoài đồn bọn họ là gia tộc quỷ hút máu. 

Về phần gia tộc này có phải là quỷ hút máu thật sự hay không thì chưa ai có thể khảo chứng, cũng chưa ai thấy họ phải sống dựa vào việc hút máu cả.

Tất cả đều là suy đoán, dù gì đó cũng là tin đồn vỉa hè mà thôi.

Nhưng mà gia tộc Youst vẫn tiếp tục im lặng trước mấy tin đồn như thế, họ không hề đứng ra làm rõ mà vẫn tiếp tục duy trì phong cách tối tăm thần bí của mình. 

Vì thế mà mọi người càng tin tưởng tin đồn bọn họ là gia tộc quỷ hút máu.

Căn cứ vào sự giới thiệu của người chủ trì đấu giá, Ngôi Sao Hoa Hồng Đen này có lai lịch hơn ngàn năm lịch sử rồi. Chỉ vì một trận lốc xoáy bất ngờ xuất hiện phá hủy trang viên trồng nho của gia tộc Youst chỉ trong một đêm, cộng thêm sự khủng hoảng tài chính khiến cho gia tộc chỉ dựa vào việc trồng nho làm rượu như Youst bắt đầu trở nên khó khăn về kinh tế. Vì thế họ mới quyết định món đồ gia tộc Ngôi Sao Hoa Hồng Đen này đi bán đấu giá.

Nhưng Ngôi Sao Hoa Hồng Đen lại mang đến cho người ta cảm giác bất an, giống như là nó đại diện cho thế lực hắc ám. Sau khi được chuyển qua rất nhiều phòng đấu giá mà không thể bán được, nó đã được chuyển đến phòng đấu giá Quảng Nguyên. 

Đấu giá viên dùng một cây gậy nhỏ để treo vòng cổ Ngôi Sao Hoa Hồng Đen.

Phía dưới dây chuyền màu vàng là một viên kim cương màu đen được khắc thành hoa hồng đầy cao quý mà thần bí, cực kỳ có lực chấn nhiếp.

Dương Tử Mi lập tức bị vòng cổ này hấp dẫn. 

Cô mở thiên nhãn để quan sát…

Khi cô có được kết quả thì lập tức hít một ngụm khí lạnh.

Phía trên bông hoa hồng đen kia có vấn vít không ít u linh khí màu đen. Nếu như nó tạo thành một lỗ đen thì sẽ giống như thôn phệ linh hồn con người vào đó. 

Sao chiếc vòng cổ này lại tà khí như vậy?

Khó trách không người nào dám mua nó!

- Dựa theo yêu cầu của nam tước Youst, Ngôi Sao Hoa Hồng Đen này có giá khởi điểm là năm mươi triệu. Mời các vị phu nhân, tiểu thư xinh đẹp bắt đầu kêu giá cho chiếc vòng cổ này. - Nhân viên đấu giá nói. 

Toàn sảnh đều im lặng.

Những người khác tuy không có thiên nhãn để nhìn thấy u linh khí màu đen giống Dương Tử Mi nhưng họ vẫn có thể mơ hồ cảm nhận được phía trên hoa hồng đen đó có khí tức hắc ám không tốt.

Nếu luận về thiết kế thì chiếc vòng cổ này có thiết kết độc đáo, có một không hai khiến người người khiến muốn sở hữu nó. 

Nhưng mà mọi người cũng sợ sẽ mang lại sự nguyền rủa khi mua nó, đặc biệt là khi chủ của nó là gia tộc ma cà rồng trong truyền thuyết.

Không có ai mở đầu hét giá.

Dương Tử Mi suy nghĩ một chút, rồi cô nhịn không được giơ bảng: 

- Năm mươi triệu.

Ánh mắt mọi người đều đổ về phía cô…

Có kinh ngạc, có khó hiểu thậm chí có người nhìn cô như đứa ngốc. 

Không có ai cạnh tranh đọ giá với cô!

Cũng không người nào dám đọ giá với cô!

Khi nãy, mọi người đều nhìn thấy thái độ Hoắc Văn Hoa, phu nhân Sakurai đối với cô. Họ không biết cô là thần thánh phương nào, nếu lỡ chỉ vì đấu giá mà đắc tội với một đại thần thì kết quả chắc chắn là sẽ không tốt rồi. 

Huống chi, nói thật là bọn họ không hề muốn một vật nhìn như có điềm xấu này một chút nào.

- Năm mươi triệu, lần một! - Dù cho không có ai đọ giá thì đấu giá viên vẫn rất hưng phấn gõ búa kêu lên.

Người này cho rằng sẽ không có bất kỳ ai muốn mua Ngôi Sao Hoa Hồng Đen này, không ngờ vẫn có ngươi kêu giá, thật là niềm vui ngoài ý muốn.