Ngôn ngữ đơn điệu, nhưng lại có một luồng khí phách trời sinh, khiến hai người đàn ông nhìn nhau rồi đồng thời đưa mắt theo dõi anh.

Gia Mậu giương nhẹ mày kiếm, ánh mắt lạnh nhạt nhìn Phí Nhĩ Lạc, tròng mắt tối như chim ưng, chợt lóe ánh sáng, môi mỏng khạc ra mấy từ hỏi đơn giản: "Không thể?"

Anh ta cảm thấy hứng thú với cô gái kia!

Đây là lần đầu trong đời, Gia Mậu biểu hiện ra muốn một thứ gì đó ở trước mặt anh, anh, há lại không cho?

Phí Nhĩ Lạc nhếch nhẹ môi mỏng, mím thành một đường vòng cung nhàn nhạt giống như trăng khuyết, tuyệt đẹp thanh nhã: "Dĩ nhiên có thể!"

Gia Mậu gật đầu một cái với anh, đứng dậy, đi ra ngoài.

Tư Á mới lấy lại tinh thần sau khi trái tim đập mạnh và loạn nhịp, muốn gọi anh nhưng bị Phí Nhĩ Lạc dùng ánh mắt ngăn lại.

"Gia Mậu cũng bị sắc đẹp quyến rũ à?" Mặt mày xinh đẹp như vẽ của Tư Á nhíu lại, trên trán có nếp gấp chồng chất, trong con ngươi xanh đậm lộ ra vẻ nguy hiểm, cả người tản ra một luồng quý khí làm người ta khuất phục: "Cô gái kia đẹp như thế, có phải là mật thám do điện hạ Tát Khắc Tốn phái tới không?"

"Hắn ta dám? !" Phí Nhĩ Lạc cười nhạt một tiếng, ánh mắt vốn dịu dàng, đột nhiên lộ ra vẻ hung dữ khiến người ta sợ.

Anh chợt trầm mặt thở ra làn hơi lạnh lẽo, khiến Tư Á thường ngày thân cận với anh cũng không nhịn được nhăn lông mày ngọn núi lại. Anh cảm thấy lòng bàn chân có khí lạnh xông lên, sống lưng càng cảm thấy có từng cơn gió lạnh thổi vào, nhịn không được cương cứng cơ thể.

Phí Nhĩ Lạc thường ngày thân thiện cỡ nào, nhưng rốt cuộc vẫn có thân phận hoàng tử. Hơn nữa, bản thân anh chính là người thích giả trư ăn cọp, người chưa quen anh, liếc thấy anh, sẽ lầm tưởng anh là người dịu dàng như ngọc, vô hại thân thiện, trên thực tế, một khi anh đánh nhau, chỉ sợ Quốc vương cũng sẽ nhường anh ba phần!

"Tư Á, nếu như Gia Mậu thật tiếp thu cô gái kia, nhớ bảo người điều tra kỹ lai lịch của cô ta." trong con ngươi lạnh lẽo như đại bàng của Phí Nhĩ Lạc, bị ánh sáng xa cách bao phủ, dùng giọng điệu lành lạnh bá đạo ra lệnh: "Bổn điện muốn không có ngộ nhỡ gì cả!"

Anh dùng từ "Bổn điện" chứ không phải "tôi", chứng minh anh coi trọng chuyện này cỡ nào!

Hay là nói, anh coi trọng Gia Mậu cỡ nào!

Cũng khó trách, Gia Mậulà anh em có tình cảm chân thành kiêm chiến hữu của anh, giữa bọn họ, ai không có ai đều không được!

"Dạ!" Mắt xanh của Tư Á lóe ánh sáng, lộ rõ đã xác định mục tiêu.

Ông trùm giấu mặt ở đại điện Kaloka, là Trung tướng Thư Đặc dưới trướng của anh • cũng là người hợp tác làm ăn với anh họ Tư Khảo Đặc Hạ Phổ, muốn tra lai lịch của vật cưng này thật dễ dàng.

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

"Giá khởi đầu của vật cưng hôm nay là 50 vạn, người trả giá cao thì được!" nữ MC có thanh âm trong trẻo trong đại điện Kaloka, xinh đẹp cười nói với một đám quý tộc đã sớm nháo nhào dưới đài: "Giá bắt đầu là năm mươi vạn, các vị khách quý cứ bỏ phiếu! Nhân viên làm việc, giúp mang những lá phiếu viết giá trong tay của các vị khách quý lên, chúng ta chọn lựa công bằng công chính công khai, xem rốt cuộc vị khách quý nào có thể mang vật cưng tuyệt sắc này đi!"

Nam Thất Dạ nhìn đám nữ MC nước miếng tung bay, nghiến răng. Nếu không phải tay chân bị trói, bây giờ cô nhất định sẽ đứng dậy, tát mạnh vào gương mặt kia hai cái, xem ả ta còn dám làm chuyện thất đức buôn người này không!

"Được rồi, hiện tại giá cả đều trên tay tôi, chúng ta xem từng cái đi!" Nữ MC không để ý vẻ nghiêm nghị của Thất Dạ, dưới sự giúp đỡ của trợ thủ tra xét tất cả phiếu, sau đó giơ giơ lên, nói: "Oa, số tiền đặt của vị khách này thật cao quá, là số 000. Giá tiền là năm chục triệu tiền vàng, cao hơn người thứ hai gấp mười lần! Vị khách này quá tôn quý, cho nên bắt đầu từ bây giờ vật cưng tuyệt sắc này đã thuộc về ngài, mời ra ngoài dẫn cô ấy đi đi!"

Thanh âm chủ trì vừa ngưng, tất cả khách quý dưới đài liền nhìn nhau, muốn nhìn rõ rốt cuộc là ai rộng lượng như vậy, vì một vật cưng để tiết dục mà bỏ ra giá cao như thế.

Mười triệu, ở tinh cầu này, có thể mua một cái đảo màu mỡ, đổi một nữ nô, đáng giá sao? !

Khi mọi người đang suy nghĩ, một bóng hình xuất hiện tại trước mắt, đi từng bước một lên đài. Động tác ưu nhã tự nhiên, giống như vua thần thú đi dưới ánh sáng, cả người đều lộ ra vẻ hấp dẫn không gì sánh kịp!