Cận Thân Bảo Tiêu

Chương 749: Độc: Diệp Thu và Yến Thanh Phong (Hạ)"Hay là gọi ông là Thủy Quỷ thì thích hợp hơn nhỉ?" Diệp Thu cười nắm tav Suzuki. Hắn đã có được tài liệu về số cao thủ Mitsui viêm dẫn tới Hông Kong lần này từ Ngân Nhãn. Trong đó giới thiệu tập trung vào nam trợ thủ dùng tên giả Suzuki này.

"Cái tên chi là một danh hiệu. Diệp tiên sinh không thấv thế sao?' Suzuki không vì Diệp Thu vạch trân tại chỗ mà tức giận. mặt không biểu cảm nói.

"Đúng. vậy thì chúng ta đi gặp Mitsui viêm tiên sinh thôi" Diệp Thu cười nói. Hắn chỉ đám vệ sĩ đứng chi chít hai bên hành lang chế nhạo nói "Xem ra Mitsui viêm tiên sinh là người rất cân thận".

"Vì Diệp Thu tiên sinh là người đáng để người khác coi trọng" Suzuki vẫn vẻ mặt không chút biểu cảm "Xin ba vị lấy ra vũ khí mang theo"

.

"Lấy ra vũ khí?" Diệp Thu híp mắt bật cười. "Thủy QUỷ tiên sinh. tôi nghĩ ông vẫn chưa làm rõ vấn đề. là Mitsui viêm chủ của ông mời tôi tới. chứ không phải tôi chủ động tới thăm hỏi. Tôi không vui bây giờ cũng có thể quay về".

"Hơn nữa chúng tôi giao hết vũ khí cho ông. trúng mai phục của các người thì làm thế nào? Tới lúc đó tôi là cá thịt. còn không phải tùy ý các người chém giết sao? Tối sao biết được các người giấu gì trong phòng được?"

""Chúng tôi đã mời Diệp Thu tiên sinh tới làm khách tất nhiên phải lấv lễ đối đãi rỗi" Suzuki giải thích. Nguồn: http://truyenfull.vn

"Nói câu có thể ông không thích nghe lắm" Diệp Thu bĩu môi nói "Trước nay tôi chưa từng tin tưởng bất cứ lời nào cùa người NB cả".

"Ngươi".Thủv Quỷ giận dữ sát khí hiện lên trong mắt. "Nêu các người cố ý soát người, tôi nghĩ cũng không cần phải gặp nữa. chúng ta về thôi". Diệp Thu nói xong còn xoay người định đi thật.

Tiểu Bạch vẻ mặt cảnh giác nhìn Thủv Quỷ. Đề phòng hắn có động tác đánh lén gì đó.

Bóp bóp bóp. trong hành lang truyền tới tiếng vang. Một thanh niên gầy gò tuấn tú đi tới. dùng tiếng Trung không được chuẩn lắm nói "Diệp tiên sinh không chi thủ đoạn cao mà ngay cả ăn nói cũng sắc xảo như vậy. Bội phục".

"Ngài là Mitsui Viêm" Diệp Thu cười hỏi. Anh chụp Mitsui viêm hắn nhìn thây trên truvền thông có chút khác biệt với người thật.

Người thật cho người ta cảm giác tự tin hơn. cùng có vẻ gâv sự hơn. "Tôi là Mitsui viêm". Mitsui Viêm nói ':Suzuki. Diệp tiên sinh là khách, sao có thể làm chuyện vô lễ được? Mời Diệp tiên sinh vào trong".

"Vâng" Thủy Quỷ đáp. làm thế mời tay với Diệp Thu.

Diệp Thu ra hiệu mắt với Long Nữ và Tiêu Bạch. hai người cùng đi theo vào. Nơi Mitsui viêm ở lâu dài là gian phòng tổng thống, có phòng họp rộng lớn xa hoa.

Mitsui Viêm mời Diệp Thu ngồi xuông. Rồi nói với Tiểu Bạch và Long Nữ "Dòng máu Tu la còn có Phật nữ. Mitsui viêm ngưỡng mộ đã lâu. hai vị mời ngòi".

"Cảm ơn" Long Nữ nói cảm ơn. nhưng lại chọn cùng đứng phía sau Diệp Thu với Tiểu Bạch.

"Ha ha. Diệp tiên sinh có hai người bạn rất tốt" Mitsui viêm ngưỡng mộ tự đáv lòng nói.

"Mitsui tiên sinh có một nhóm bạn rất tốt" Diệp Thu nói.

Mitsui Viêm gật đầu nói "Tôi nghĩ giữa tôi và Diệp tiên sinh có phải có hiếu lầm gi không?"

"Xin chỉ giáo?" Diệp Thu ngẩn ra sau đó cười hỏi. Hãn không tin Mitsui viêm nàv có thể nói ra những gì có thể chối hết những chuyện tội nghiệt hắn làm trước đâv.

"Tôi không hiểu vì sao Diệp tiên sinh luôn chĩa mũi nhọn vào tôi?"

"Nhàm vào? Tôi không hiểu ý cùa Mitsui viêm tiên sinh" .

"Chúng ta không thù hận. vì sao Diệp tiên sinh luôn không bỏ qua chúng tôi?" Mitsui viêm dùng ngón tay vỗ đầu gối hòi.

"Là tôi không tha cho các người?" Diệp Thu cười nhạt nói "Vậy thì tổ chức rắn độc là thế nào? Cái vị gọi là đạo diễn. nữ ưu đó. ngài đều không quen? Tại sao bọn họ lại tập kích Đường Thị? Thần súng Smith không phải do ngài phái tới Trung Quốc ám sát tôi sao? còn chuyện pháo kích trong đại hội Thiên Giới thì sao? Những chuyện đó không chút liên quan tới ngài sao?" Mitsui viêm cau mày. thân phận cao quý hắn không thích họp với kiểu bị người ta chất vấn thế này.

"Cho dù ngài tin tôi hay không, tòi đêu có thể thẳng thắn nói rằng mọi việc tôi làm đêu không cô ý nhằm vào ngài?"

"Tôi tất nhiên hiẽu rõ" Diệp Thu nói. Lúc hắn mới tới Đường Thị vẫn chỉ là một vệ sĩ vô danh tiểu tốt. Tổ chức rắn độc của Mitsui viêm không thể cố ý nhắm vào mình. chuyện đằng sau tấn công pháo ở Thiên Giới cũng là nhắm vào người của Thiên Giới mà thôi. cũng không có liên quan gì tới mình.

"Vậy thì chuyện ám sát của Smith và Do KÝ Phu thì sao? Mặc dù nói không phải nhắm vào tôi. nhưng kế hoạch đầu tiên của ngài đều tổn hại tới tôi" Diệp Thu nói.

Mitsui Viêm hơi chán nản. Nếu nói muôn phẫn nộ thì nên là mình tức giận mới đúng.

Vì kế hoạch của mình lần nào cũng bị Diệp Thu làm loạn, hắn đúng là âm hồn không tiêu tán.

Nhưng bây giờ là có việc cầu người. Mitsui viêm cũng chỉ có thể kiềm chế lửa giận trong lòng.

"Được rồi. đó đều là chuyện đã qua rồi. chúng ta có thẻ tạm thời đặt sang một bên" Mitsui viêm nói "Tôi hi vọng chúng ta có thể liên họp lại, ngài có thê đưa ra điêu kiện của minh"

"ô. việc này tôi không thể quvết định. liên hợp theo hội không phải chuyện cá nhân tôi, tôi không có quvền làm chủ thay họ".

"'Không, ngài có quyền này, chi cần ngài muốn. tôi thành ý mời Diệp tiên sinh tới giải quyết chuyện này, xin Diệp tiên sinh thành tâm giải quyết". Mitsui viêm vẻ mật thành khẩn nhìn Diệp Thu nói.

"Liên hợp lại không phải khiến những kẻ phạm pháp nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật sao? Chúng tôi giải thích với những người chết vô tội như thế nào đây"

"Xem ra Diệt tiên sinh không muốn đối xử thành tâm rồi" Mitsui Viêm cảm than nói

Diệp Thu biết thời cơ của mình cũng không nhiều lắm nói :

"Được rồi, tôi cũng không phải loại người phóng khoáng, bình sinh đều thờ phụng chính là khuyên người có lòng khoan dung. Tôi có 3 điều kiện, nếu Mitsui Viêm tiên sinh có thể chấp nhận, tôi có thể bàn bạc với những bên khác hủy bỏ liên hợp gửi thông điệp này"

"Xin rửa tai lắng nghe"

"Thứ nhấtm tôi muốn cả tổ chức rắn độc" Diệp Thu hào sảng nói

Mitsui Viêm cau mày nói : " Không phải Diệp tiên sinh đã quá tham lam sao?"

"Tất nhiên đó là yêu cầu của tôi, ngài có thể từ chối, chúng ta nhất phách lưỡng tán mà"

Diệp Thu cười nói : " hơn nữa tổ chức đó làm bao nhiêu chuyện trái lương tâm ngài phải hiểu rõ hơn tôi, cũng có thể không cho tôi, nhưng sau khi các nước liên hợp gởi thông điệp, thành động tiếp theo của chúng tôi có thể là tiêu diệt tổ chức rắn độc, lúc đó ngày vẫn không có được nó"

Mitsui Viêm do dự hồi lâu rồi nói : " được tôi đồng ý với ngài , nhưng Diệp tiên sinh, hi vọng ngài có thể thể hiện thành ý chút, nếu ngày còn yêu cầu gì nữa, tôi tình nguyện mổ bụng tạ Thiên Hoàng"

"Không, không, tôi là người rất biết giữ lời hứa" Diệp Thu cười, không ngờ Mitsui Viêm lại đồng ý yêu cầu của mình nhanh như thế. " yêu cầu thứ hai của tôi là giải tán hội Hắc Logn của người HỒng Kông"

Dù sao bọn họ cũng sắm vai cực kỳ ám muội trong đại hội Thiên Giới, luôn có người đứng ra chịu tiếng xấu thay cho người khác

"Tôi đồng ý với ngài" Mitsui Viêm nói, giải tán Hắc Long hội cũng không ảnh hưởng gì, sau này vẫn có thể xây dựng lại

Trong lòng DIệp Thu đang nghĩ không cho người cơ hội xây dựng lại, đợi ta ra tay đánh người hoàn toàn tàn phế

"Được, Mitsui Viêm tiên sinh quả nhiên là người hào phóng, Yêu cầu thứ ba của tôi chính là bồi thường mỗi nước liên hợp một tỷ"

"Một tỷ, ngày điên rồi "Mitsui Viêm cơ mặt run run tới mức cuối cùng không nhịn được bùng phát

"Tôi không điên, nếu không có khoản tiền này, tôi làm sao ăn nói đây" Diệp Thu ra dáng vẻ Lã Vọng buông cần cười ha hả nói

Mitsui Viêm cũng chỉ có thế này sao?

"Tôi có thể đền tiền, nhưng giá này quá cao, một tỷ NDT, tám nước là tám tỷ, đây là điều không thể" Mitsui Viêm cố gắng kiềm chế phẫn nộ trong lòng

" Xem ra Mitsui Viêm tiên sinh hiểu lầm rồi, không phải NDT mà là USD, mỗi bên một tỷ USD" Diệp Thu lạnh lùng uốn nắn " ngài nghĩ xem mỗi cầu thủ còn đáng giá hơn một triệu USD, một cao thủ của bộ đội dị năng không đáng giá từng này tiền sao? Hơn nữa có chiến đội dị năng tồn tại không chỉ là một người, tôi xem như là giảm giá cho ngài rồi"

"Không thể, tôi không chấp nhận con số này" Mitsui Viêm lạnh lùng từ chối

"Vậy không còn gì để nói nữa" Diệp Thu đứng dậy định đi. Thân hình Thủy QUỷ đột nhiên chạy tới chặn trước mặt Diệp Thu, chủ nhân không cho hắn đi, hắn sẽ phụ trách chặn người lại

" Sao, muốn động thủ à? Mitsui Viêm tiên sinh, ngài đừng quên đây là Hồng Kông, nếu tôi muốn, đều có thể cho nổ tung khách sạn này, chúng tôi không ra được, các ngài cóa thể ra khỏi sao?" Mitsui Viêm vẻ mặt lạnh lùng nhưng trong lòng nhanh chống suy tinh được mất của mình

"Được tôi đồng ý với ý kiến của ngài" Núi xanh còn đó thiếu gì củi đun, Mitsui Viêm có lòng tin chỉ cần mình còn sống có thể kiếm nhiều tiền hơn

"Vậy….. chúc cho chúng ta hợp tác vui vẻ" Diệp Thu đi tới bàn trà rót hai chén trà cho Mitsui Viêm đã pha sẵn, một chén đưa cho Mitsui Viêm, mình bưng một chén

" Ngài không sợ trong trà có độc" Mitsui Viêm nhìn Diệp Thu kinh ngạc. Sở dĩ hắn không dám mới Diệp Thu uống trà là vì không gây phiền phức. hắn sau khi tới Hồng Kông để tránh trong trà có độc, nước dùng lần nào cũng do thủ hạ đặc biệt mua về còn kiểm tra nữa

"Tôi tin Mitsui Viêm sẽ không làm như vậy?" Diệp Thu cười nói, uống cạn trà còn giơ đáy chén cho Mitsui Viêm xem

Trong lòng Mitsui Viêm thầm hối hận biết vậy hạ độc trong trà này thì tốt rồi, giết chết tên khốn này mọi chuyện sẽ chấm dứt

Dưới sự dẫn đường của Thủy Quả, ba người Diệp Thu nghênh ngang đi ra khách sạn

Sau khi tới đất của mình Long Nữ lên tiếng hỏi" Thành công rồi sao?"

"Thành công rồi, hiệu quả của thuốc lúc nào mới phát huy" Diệp Thu hỏi, khi hắn rót trà đã cho trứng rắn không màu không vị vào trong chén của Mitsui Viêm

Trứng xà đó là tìm được trong bảo bối của Xà Vương. Nếu không phải Long Nữ chỉ điểm, DIệp Thu hoàn toàn không biết đó là gì

"Đại khái cần một tháng" Long Nữ nói

"Rất tốt, thời gian đủ để bọn họ chuyển khoản và xử lý các thủ tục chuyển giao?" Diệp Thu cười nói.