“Niếp Tiểu Thiên, đem ngọc trả lại cho trẫm!” Hoàng Phủ Tấn lại một lần nữa rống lên.

“Không phải của ngươi.” Tiểu Thiên tranh cãi … Đi, hừ! Thực khôi hài, khối ngọc này có thể trên đánh hôn quân chính là bảo vật, hôn quân này còn muốn ra lệnh cho nàng trả lại cho hắn? Quả nhiên là hôn quân, chẳng những bá đạo, ý tưởng còn ngây thơ như vậy!

“Ngươi. . . . . .” Cắn chặt răng, Hoàng Phủ Tấn trên trán nổi lên gân xanh, ngay cả tơ vàng huyết ngọc đều ở trong tay nữ nhân đáng chết kia, như vậy nàng về sau chẳng phải còn không kỵ đến đầu của hắn đi!

Gặp tôn tử của chính mình bị Tiểu Thiên chọc giận thành như vậy, Thái Hoàng Thái Hậu nghĩ, chính mình tựa hồ còn muốn nói cái gì, trao quyền lợi lớn như vậy cho Thiên Thiên nha đầu kia, tôn tử vốn ngoan ngoãn nói không chừng tính tình liền trở nên càng ngày càng táo bạo .

“Nhưng mà, Thiên Thiên, ngươi cũng không thể ỷ vào khối ngọc này liền động tới khí thế của Hoàng Thượng, bằng không ai gia sẽ thu hồi nó lại bây giờ.”

“Sẽ không, sẽ không, Thiên Thiên như thế nào dám động đến khí thế của Hoàng Thượng chứ, Thiên Thiên tối nghe Hoàng Thượng nói . Ha hả

Trợn mắt nói dối!

Trợn mắt nói dối!

Thái Hoàng Thái Hậu cùng Hoàng Phủ Tấn đồng thời ở trong lòng bỏ thêm một câu, chính là tâm tình hai người lại hoàn toàn không giống nhau.

“Như vậy thực ngoan , về sau ai gia cũng không hy vọng lại nhìn thấy các ngươi hai người cãi nhau, biết không?” Thái Hoàng Thái Hậu nhìn Hoàng Phủ Tấn liếc mắt một cái, chỉ thấy trên mặt hắn mang theo rõ ràng sự không tình nguyện.

“Biết, biết, Thiên Thiên nhất định không cùng Hoàng Thượng cãi nhau!” Bởi vì ta lập tức sẽ trốn khỏi cung đi ra ngoài. Nàng ở trong lòng nói thêm một câu.

“Tấn nhi, ngươi đi đâu?”

“Còn nữa!” Hoàng Phủ Tấn trừng mắt nhìn Tiểu Thiên một cái, rất không tình nguyện nói: “Hoàng tổ mẫu, nếu ngài không có việc gì , tôn nhân có chút công sự phải xử lý, trước hết xin cáo lui .”

Nói xong, bình tĩnh xoay mặt, bước ra khỏi Thanh Âm cung.

“Hôn quân này thật đúng là xấu!” Khó chịu, Tiểu Thiên lẩm bẩm.

Lại nghe tiếng Thái Hoàng Thái Hậu bất đắc dĩ thở dài, “Ai

Tấn nhi hắn mới trước đây cũng không phải là như vậy.”

“Trưởng thành bản tính không phải lộ rõ sao.” Tiểu Thiên không cho là đúng phủ định.

“Thiên Thiên.” Lúc này đây, Thái Hoàng Thái Hậu có vẻ biểu tình đặc biệt nghiêm túc, “Hoàng tổ mẫu mặc kệ ngươi gả cho Hoàng Thượng trước kia có cùng người khác cấu kết hay không, nhưng là hiện tại, ai gia tuyệt không cho phép ngươi tiếp tục có liên quan với bất cứ ai, nếu làm cho Hoàng Thượng phát hiện một lần, ai gia cũng không tính toán bảo toàn được tính mạng cho ngươi .”