Y Quan Cầm Thú

Chương 74: Thiên hạ quạ nào cũng đen như nhau" Đường Liệp, ngươi là tên hỗn đản." Cho dù đang ngủ mơ Toa Lạp Mạn vẫn mắng nhiếc Đường Liệp, Huyên nhi dùng khăn mặt ướt lau đi mồ hôi trên trán Toa Lạp Mạn.

Toa Lạp Mạn đột nhiên nắm lấy cổ tay của nàng, hoảng sợ hét rầm lên.

Huyên nhi ôn nhu an ủi: " Hết thảy đã qua, bây giờ ngươi rất an toàn.

Trong lòng Toa Lạp Mạn còn sợ hãi, mở đôi mắt đẹp, đôi mắt như cặp bảo thạch lóe sáng trong bóng tối, hai điểm lệ quang vẫn còn đọng trên gương mặt, nàng nhẹ giọng nói: " Huyên nhi cô nương!"

Huyên nhi gật đầu, kéo mở màn xe, gió đêm từ bên ngoài cửa sổ thổi vào: " Vừa rồi có phải nằm ác mộng không?"

Toa Lạp Mạn gật đầu, gương mặt xinh đẹp lập tức đỏ bừng lên, may là nhờ bóng đêm che giấu nên cũng không bị Huyên nhi nhìn thấy, vừa rồi nàng nằm mơ nhìn thấy một nam tử toàn thân trần truồng đang hướng mình đi tới, muốn cưỡng gian mình, càng hoang đường chính là, nam tử kia không ngờ lại là Đường Liệp, loại chuyện này đương nhiên là không thể nói ra, nàng điều chỉnh một chút tâm tình, nói: " Ta đang ở nơi nào?"

" Đang trên đường đi tới Phiêu Hương Thành."

Trong lòng Toa Lạp Mạn thoáng bình tĩnh trở lại, nàng cứ nghĩ mình đang trên đường bị đưa về cổ bảo, bèn ngồi dậy xoa nắn đôi chân bị tê dại, Toa Lạp Mạn quyết đoán nói: " Dừng xe, ta phải rời khỏi nơi này."

Huyên nhi nhẹ giọng nói: " Bây giờ là đêm tối, một nữ hài tử như ngươi có thể đi đâu?"

" Đi đâu cũng được, tóm lại ta không muốn nhìn thấy tên đáng ghét Đường Liệp." Toa Lạp Mạn phẫn nộ nói.

Huyên nhi nở nụ cười, nàng rất ít khi nhìn thấy có người lại có thể ghét được Đường Liệp.

Thanh âm của Toa Lạp Mạn theo gió đêm lan ra xa, vừa vặn rơi vào trong tai Đường Liệp đang rong ruổi trên xe.

Đường Liệp không khỏi bật cười, thúc giục ngựa đi tới bên cạnh cửa xe, gương mặt nghiêng nhìn vào: " Toa Lạp Mạn, nói xấu sau lưng người khác dường như không tốt lắm đâu?"

Toa Lạp Mạn tức giận vọt tới, gương mặt ló ra ngoài cửa sổ xe, cơ hồ muốn chạm vào chóp mũi Đường Liệp: " Tên đáng ghét!"

Đường Liệp cười ha ha: " Toa Lạp Mạn, phía trước là địa phương lập trại của chúng ta, nếu ngươi thật sự còn muốn đi, ta lập tức cho người chuẩn bị ngựa và thực vật."

Mọi người dừng trại ở khu rừng cây trống trải, Đường Liệp mang theo Bồ Thị huynh đệ đi dò xét hoàn cảnh chung quanh, vững tin không có bất cứ dị thường nào, lúc này mới đi tới trước người Huyên nhi và Toa Lạp Mạn, đôi mắt lấp lánh hữu thần nhìn thẳng Toa Lạp Mạn, Toa Lạp Mạn cũng không hề nhường bước nhìn trừng lại hắn.

Đường Liệp lớn tiếng nói: " Bồ Thị, cấp cho vị đại tiểu thư này một con khoái mã, đưa đủ thực vật và kim tệ, tiễn nàng rời đi!"

Huyên nhi ở phía sau Toa Lạp Mạn liên tục xua tay với Đường Liệp, nàng biết Toa Lạp Mạn tính tình quật cường, nếu Đường Liệp đối với nàng như vậy, cũng như là bức nàng phải đi.

Đôi mắt màu lục bảo thạch của Toa Lạp Mạn lóe ra ngọn lửa phẫn nộ: " Đường Liệp, ngươi có ý tứ gì?"

Đường Liệp cười lạnh nói: " Không có ý gì, chỉ là muốn đưa ngươi trở về, miễn cho ngươi lúc nào cũng đề phòng ta."

Toa Lạp Mạn lại đột nhiên nở nụ cười: " Ngươi càng muốn ta trở về, ta lại không về, tại sao ta phải nghe theo an bài của ngươi, ta muốn nhìn xem ngươi làm sao đối phó ta!"

Nhã Dịch An rốt cuộc nhịn không được, cất tiếng cười ha hả, hắn cũng đã nhìn ra, Toa Lạp Mạn này căn bản là không hề muốn rời đi, ngoại trừ mạnh miệng, kỳ thật trong lòng đã khuất phục Đường Liệp, tên Đường Liệp này đối phó đàn bà quả nhiên có vài phần thủ đoạn.

Toa Lạp Mạn hung hăng trừng mắt nhìn Nhã Dịch An, Huyên nhi lo lắng nàng chọc cho Đường Liệp tức giận, nhẹ nhàng lôi kéo ống tay áo của nàng, kéo nàng đi chỗ khác ngắm trăng, lần này Toa Lạp Mạn vô cùng nghe lời, đi theo Huyên nhi bỏ đi.

Nhã Dịch An hướng Đường Liệp dựng lên ngón cái, thấp giọng nói: " Ta bắt đầu sùng bái ngươi rồi."

Đường Liệp cười tủm tỉm vỗ đầu vai hắn nói: " Đi theo ta, ngươi có thể học được rất nhiều thứ."

Nhã Dịch An gật đầu làm ra bộ dáng như mới nhận thức hắn: " Không sai, công phu khoa trương khoe khoang của ta bây giờ đã đề cao hơn rất nhiều!"

Đường Liệp hung hăng hướng hắn dựng lên ngón giữa: " Kháo!"

Phiêu Hương Thành là trung tâm chính trị và kinh tế của Lam Đức đế quốc, cũng là một trong những thành thị có lịch sử lâu đời nhất của quốc gia này, khi tiến vào Phiêu Hương Thành, Đường Liệp lập tức cảm giác được sự khác nhau của nơi này và Huyền Vũ đế quốc, bởi vì Lam Đức đế quốc trong chiến tranh với Huyền Vũ đế quốc không ngừng giành được thắng lợi, nên trên mặt dân chúng đều tràn đầy vẻ vui sướng, xem ra chiến tranh cũng không làm ảnh hưởng nhiều lắm đối với phiến thổ địa này.

Toa Lạp Mạn và Huyên nhi nhìn khắp cảnh tượng náo nhiệt phồn vinh của hai bên đường, các nàng đều là lần đầu tiên đi tới tòa thành cổ thành danh khắp thiên hạ này, nên đối với mọi sự vật đều cảm thấy mới mẻ, thỉnh thoảng chỉ trỏ, phát ra từng trận cười thật vui vẻ.

Nhã Dịch An quan tâm nhất là phần hàng hóa còn dư lại có thể bán ra với giá tốt hay không, bởi vì từng đến qua Phiêu Hương Thành trước đây, nên đối với hoàn cảnh nơi này cũng có chút hiểu rõ, mang theo nhóm người Đường Liệp đi tới đông thành chọn một lữ quán tên là Vi Tây Tư ở lại, chẳng quan tâm chuyện nghỉ ngơi, liền cho Bồ Thị huynh đệ sửa sang lại hàng hóa thật tốt, bỏ đầy lên xe ngựa, hướng chỗ mậu dịch trong thành đi tới.

Kết cấu cả thành thị Phiêu Hương Thành có chút giống hình hoa mai, vị trí trung tâm hoa mai là trung tâm chính trị, phía nam là Thần Thành, cũng là Thiên Miếu tượng trưng cho quyền lực cao nhất, nơi Tông giáo thành ở hai bên là chỗ tập trung của quý tộc và phú thương, chỗ thấp nhất là hai khu vực mặc dù diện tích cũng không lớn, nhưng dân cư lại tụ tập nhiều nhất, phân biệt là chỗ ở của dân chúng bình thường, còn lại là chỗ ở của khách thương từ bên ngoài giống như nhóm Đường Liệp ở lại cùng với trung tâm giao dịch của Phiêu Hương Thành.

Bởi vì vừa mới đi vào tòa thành thị này, Đường Liệp cũng biểu hiện vẻ hứng thú, chủ động đưa ra đề nghị cùng Nhã Dịch An đi đến chỗ mậu dịch, thuận tiện cảm thụ một chút phong thổ nơi này, Toa Lạp Mạn và Huyên nhi cũng đòi đi theo bọn họ.

Theo thời gian trôi đi, quan hệ giữa Đường Liệp và Toa Lạp Mạn cũng hòa hợp hơn rất nhiều, mặc dù nói chuyện vẫn thường xuyên chống đối lẫn nhau, nhưng dẫu sao cũng không còn bộ dáng thề bất lưỡng lập như lúc ban đầu.

Đi vào con đường hẹp hòi chật chội của mậu dịch thành, Đường Liệp mới hiểu được, vô luận ở Huyền Vũ đế quốc hay là Lam Đức đế quốc, thương phẩm mậu dịch chủ yếu chính là nô lệ, khó trách lúc trước Nhã Dịch An lại phản đối hắn trả lại tự do cho nhóm bán Tinh Linh tộc, cách làm của hắn đối với Nhã Dịch An mà nói chính là tổn hại một số kim tiền khá lớn.

Nhã Dịch An quen việc dễ làm tìm được hiệu buôn để liên lạc, đem tất cả thương phẩm bán ra, mặc dù giá trị hơi thấp, những dẫu sao cũng bớt đi được rất nhiều phiền toái, huống chi thương phẩm này đều là tự dưng tới tay, vô luận bán bao nhiêu đều có lợi nhuận.

Nhìn trên xe ngựa chất đầy sáu túi tiền, Nhã Dịch An mừng rỡ con mắt đều híp lại thành một đường nhỏ, may là còn chưa đắc ý vênh váo, thấp giọng hướng Đường Liệp nói: " Chờ trở lại lữ quán, hai huynh đệ chúng ta chia đều số tiền này."

Đường Liệp lạnh nhạt cười, đột nhiên phát hiện Huyên nhi và Toa Lạp Mạn chẳng biết đi đâu, hấp tấp cho đám người Bồ Thị chia ra đi tìm, nhanh chóng phát hiện Huyên nhi và Toa Lạp Mạn đang đứng trước chợ nô lệ, trong mắt hai nàng đều toát ra vẻ phẫn nộ khó hiểu.

Đường Liệp đi tới phía sau các nàng, hướng bàn đấu giá nhìn lại, nhìn thấy trên bàn đấu giá đang có bảy cô gái xinh đẹp đang đứng, có lẽ bởi vì chịu đủ hành hạ, quần áo các nàng đều dơ bẩn không chịu nổi, những địa phương bị tổn hai đều lộ ra da thịt trắng noãn nhẵn nhụi, cánh tay lộ ra cùng với dưới chân đều che kín những vết thương.

Từ khi đến Cách Lan Đế Á đại lục cho tới bây giờ, Đường Liệp đối với việc mua bán nô lệ đã nhìn thấy quen, lúc trước vừa mới đến đây, hắn cũng bị mua bán làm nô lệ, đối với những nô lệ này mặc dù đồng tình, nhưng lại lực bất tòng tâm.

Một gã buôn lậu nô lệ vóc người thấp bé kêu lên: " Các vị nhìn kỹ xem, lần này mặt hàng ta mang đến tất cả đều là mỹ nữ nhất đẳng, nhìn tư thái các nàng, mỗi người đều sẽ làm cho ngươi mất hồn!"

" Hỗn đản!" Toa Lạp Mạn lòng đầy căm phẫn mắng to, nhưng tại hiện trường quá mức ồn ào, làm thanh âm của nàng tan đi, cũng không khiến cho người trên đài chú ý.

Tên chủ nô kia vỗ tay, từ phía sau đi ra hai người da đen vóc người cao lớn, trên chân tay bọn họ đều có lông đen, là Huyết Tinh nhân hỗn huyết, vô luận là vóc người hay thân thể đều nhỏ hơn một ít so với Huyết Tinh nhân thuần chủng, nhưng dù sao cũng nổi bật giữa loài người.

Hai gã tinh nhân đều nắm lấy một nữ nô, dưới sự ra lệnh của chủ nô, bỗng nhiên xé đi quần áo trên người nữ nô, theo tiếng kêu to hoảng sợ của hai nữ nô, thân thể trần truồng của các nàng tức khắc liền lõa lồ ngay trước mắt bao người.

Phía sau hai nữ nô đều triển khai ra một đôi cánh chim trắng noãn, không ngờ các nàng là Dực tộc! Trong đôi mắt đẹp màu lam của Huyên nhi tràn đầy nước mắt khuất nhục, nàng cắn chặt môi dưới, nhìn thấy đồng tộc tỷ muội chịu nhục trước mặt bao người, trong lòng thống khổ tới cực điểm.

Toa Lạp Mạn xúc động muốn xông lên đài nhưng lại bị Đường Liệp giữ chặt, từng địa phương đều có quy tắc cố định của nó, lỗ mãng phá vỡ chỉ biết sẽ tạo thành hậu quả ác liệt.

Tên chủ nô cười dâm đãng nói: " Các ngươi xem rõ ràng, tất cả các nàng đều là Dực tộc mỹ nữ hàng thật giá thật, ha ha, ở trong Lam Đức đế quốc sợ không gặp được nhiều lắm phải không?"

Toa Lạp Mạn không để ý sự cản trở của Đường Liệp, lớn tiếng mắng chửi: " Ngươi có phải là người hay không? Ngươi có mẹ hay không, có vợ và con gái hay không, nếu con gái ngươi đứng ở trên đài, ngươi cũng để cho nàng mặc cho người ta vũ nhục sao?"

Trong đôi mắt Đường Liệp toát ra vẻ hâm mộ, Toa Lạp Mạn mặc dù tính tình điêu ngoa, nhưng cũng là một cô nương thiện lương.

Tên chủ nô sầm mặt oán độc nhìn xuống dưới đài, hắn lạnh lùng nói: " Hai trăm kim tệ!"

Bốn gã tinh nhân vóc người khôi ngô tách mọi người đi tới hướng đám người Đường Liệp đang đứng, hiển nhiên là không có thiện ý.

Đường Liệp nháy mắt, Bồ Thị Bồ Nị hai huynh đệ cùng với hai bán Tinh Linh dũng sĩ đi nhanh nghênh đón, người chung quanh liền ồn ào né tránh, ở thời đại tôn sùng vũ lực, chỉ có nắm tay mới là vương đạo chân chính.

Bốn gã tinh nhân mặc dù cao lớn cường tráng, nhưng sự linh hoạt của thân thể kém xa bán Tinh Linh nhân được huấn luyện nghiêm chỉnh, chỉ vẻn vẹn hai hiệp, bốn gã bán Tinh Linh dũng sĩ đã gọn gàng đánh ngã bọn họ xuống đất. Nếu không phải Đường Liệp kịp thời ngăn cản, bọn họ đã sớm vặn gãy cổ hỗn huyết thú nhân này rồi.

" Mỗi người hai trăm kim tệ, ta mua!" Một trung niên mập mạp cất tiếng.

Đường Liệp dùng khuỷu tay ra dấu cho Nhã Dịch An bảo hắn ra giá mua mấy cô gái Dực tộc.

Nhã Dịch An vẻ mặt đau khổ nhìn Đường Liệp, biết quyết định của Đường Liệp là sẽ không thay đổi, đành phải cắn răng kêu lên: " Hai trăm lẻ một kim tệ!"

Đường Liệp nổi giận trừng mắt nhìn hắn.

Tên thương nhân kia lại ra giá lần thứ hai: " Hai trăm năm mươi kim tệ!"

" Hai trăm năm mươi mốt…" Nhã Dịch An đã bắt đầu xót ruột ra giá.

Trong tim hắn đám Dực tộc mỹ nữ này căn bản không đáng giá như vậy.

" Ba trăm kim tệ!" Tên thương nhân kia xem ra tranh với Nhã Dịch An rất hăng hái.

Nhã Dịch An cầu cứu nhìn Đường Liệp, Đường Liệp chụp cánh tay hắn, vung lên lớn tiếng kêu: " Năm trăm kim tệ!"

Nhã Dịch An nghe được con số, đau lòng đến thiếu chút nữa muốn ngất xỉu tại chỗ.

Toa Lạp Mạn và Huyên nhi vì nghĩa cử của Đường Liệp hoan hô nhảy nhót không ngừng.

Giá cả kết xù làm cho tên thương nhân kia bỏ cuộc.

Tên chủ nô nhìn bốn gã tinh nhân nhếch nhác quay về, lại nhìn Đường Liệp, rốt cuộc gật đầu nói: " Ba ngàn năm trăm kim tệ, thành giao! Bảy Dực tộc mỹ nữ này toàn bộ thuộc về ngươi rồi!"

Một thanh âm âm lãnh vang lên từ phía sau: " Bọn họ ra bao nhiêu, ta ra giá gấp đôi!"

Đường Liệp thật không ngờ khi đã tới tình huống kết cuộc lại nửa đường nhảy ra một tên Trình Giảo Kim. Hắn xoay người nhìn lại, nhìn thấy một nam tử mặc võ sĩ phục màu đen khí định thần nhàn đứng cách đó không xa, nam tử kia tóc bạc như tuyết, lông mày cũng màu bạc, một đôi mắt âm trầm lại là màu đỏ, lộ ra ánh mắt vô cùng âm lãnh.

Nội tâm Đường Liệp kịch chấn, nam tử này rõ ràng chính là lúc ở Hổ Cứ Quan đại chiến, võ sĩ thao túng quái vật máy móc to lớn, thuật bắn tên của hắn xuất chúng, Đường Liệp đã tận mắt nhìn thấy hắn bắn chết Hắc Tuyết của Phỉ Na thương nhất, nếu không phải kim long kịp thời xuất hiện, chỉ sợ hắn và Phỉ Na đã gặp độc thủ.

Ánh mắt âm trầm của tên nam tử nhìn kỹ Đường Liệp thật lâu, làm cho Đường Liệp có cảm giác đã bị hắn nhận ra, may là hắn chuyển dời ánh mắt lên đài cao, lạnh lùng nói: " Ta nói, ngươi nghe được chứ?"

Tên chủ nô thần tình tươi cười, một bộ dáng như muốn quỳ sụp xuống: " Nghe được nghe được, Cách tướng quân có bất luận cái gì phân phó, tiểu nhan đều làm theo, Dực tộc nữ nô này toàn bộ thuộc về ngài…"

Toa Lạp Mạn cả giận nói: " Sao ngươi lại lật lọng như thế, dựa theo luật lệ của đế quốc, đã thành giao, thì giao dịch này quyết không thể đổi ý!"

Tên nam tử tóc bạc lạnh lùng nhìn Toa Lạp Mạn, ngay sau đó ánh mắt hạ xuống trên người Huyên nhi, ánh mắt âm trầm làm cho Huyên nhi vô thức tránh né vào sau lưng Đường Liệp.

Đường Liệp sớm bị sự cuồng ngạo của hắn khơi lên lửa giận, ánh mắt lạnh lùng đối diện nam tử tóc bạc.

Nam tử tóc bạc gật gật đầu, hai tay vẫn bắt chéo sau lưng: " Nữ nô ta để cho ngươi, nhưng ta hy vọng ngươi ở trong Phiêu Hương Thành phải thành thật đàng hoàng, ngàn vạn lần đừng cho ta bắt được chỗ yếu, nếu không ta tuyệt sẽ không bỏ qua cho ngươi!" Text được lấy tại Truyện FULL

Nhìn thân ảnh tên nam tử tóc bạc đi xa, Nhã Dịch An nhịn không được hỏi: " Ta kháo, hỗn đản này là ai? Quá *** càn rỡ."

Toa Lạp Mạn nói: " Ta nghe người ta gọi hắn là Cách tướng quân, có lẽ hắn là một trong ngũ hổ tướng của đế quốc, Cách Phong."

Trong lòng Đường Liệp nhiều lần nhớ kỹ tên này, tâm tình vui vẻ khi mới tới Phiêu Hương Thành đã bị phá hư, để cho Nhã Dịch An thanh toán tiền mua nữ nô, suất lĩnh mọi người quay trở về lữ quán.

Nhóm người của Đường Liệp vốn có hơn ba mươi người, bây giờ lại thêm bảy Dực tộc nữ nô. Ở trong lữ quán lâu dài cũng không tiện, huống chi Đường Liệp ở trong thời gian ngắn cũng không có ý định rời khỏi Phiêu Hương Thành, bèn thương lượng với Nhã Dịch An một chút, quyết định ở gần đó thuê một căn nhà, tạm thời an ổn xuống tới.

Nhã Dịch An dùng tiền đến đau lòng, nhìn kim tệ trong túi dần dần giảm bớt, sầu não nói: " Đường Liệp, tiếp tục như vậy cho dù có núi vàng núi bạc cũng phải có một ngày bị đào rỗng."

Đường Liệp phá lên cười.

Nhã Dịch An cả giận nói: " Ta nói rõ trước với ngươi, kim tệ tìm được chúng ta mỗi người một nửa, mua nữ nô, thuê nhà ở, ăn ở đi lại của bọn họ, đã xài mất một nửa, nói cách khác, phần tiền của ngươi đã xài hết, bây giờ đang xài sang tiền của ta đó."

Đường Liệp vỗ vai hắn: " Còn nhớ ngươi đã nói, chúng ta là huynh đệ."

" Đừng làm quen với ta, anh em ruột còn phải tính cho sòng phẳng đó." Nhã Dịch An tức giận nói.

Đường Liệp giảo hoạt nhìn Nhã Dịch An: " Dịch An, còn nhớ chuyện Hoàng Kim chiến thuyền không?"

Nhã Dịch An bĩu môi: " Chờ ta đi tìm Hoàng Kim chiến thuyền, Chương Bát Xảo và tên Độc Nhãn Long đã càn quét sạch không còn rồi."

Đường Liệp tràn ngập tin tưởng nói: " Không có chìa khóa khải động Hoàng Kim chiến thuyền, cho dù bọn thành công đi tới Hoàng Kim Quật cũng không có cơ hội mang đi chiến thuyền."

Nhã Dịch An trầm mặc xuống, trong lòng bắt đầu cân nhắc giá trị của Hoàng Kim chiến thuyền.

Đường Liệp cố ý dụ dỗ hắn: " Bây giờ ngươi làm ra một chút đầu tư, tương lai sẽ thu được hồi báo càng nhiều, chính mình suy nghĩ một chút đi."

Nhã Dịch An thở dài: " Đường Liệp, mặc dù ta biết rõ ngươi đang gạt ta, nhưng ta vẫn tin tưởng ngươi, ai bảo Nhã Dịch An ta là một hán tử trọng tình trọng nghĩa!"

Ngoài cửa lớn truyền đến tiếng cười vui, cũng là Toa Lạp Mạn với Huyên nhi mang theo vài Dực tộc nữ lang đi ra ngoài chợ mua sắm đồ dùng hàng ngày trở về. Phía sau còn đi theo một nam tử xa lạ, Toa Lạp Mạn chỉ hướng Đường Liệp nói: " Đi tìm hắn tính tiền!"

Đường Liệp nhịn không được nhíu mày, thầm nghĩ trong lòng: " Không ngờ dám xem ta thành một tên ngốc." Hắn đẩy Nhã Dịch An đi tới, Nhã Dịch An đau khổ xem giấy tờ, móc ra năm mươi kim tệ thanh toán. Huyên nhi chỉ huy mọi người đem đồ mua sắm vào bên trong, Toa Lạp Mạn đi thẳng tới trước mặt Đường Liệp: " Hư! Người ngày hôm qua phát sinh xung đột với ngươi đúng là Cách Phong!"

Đường Liệp trừng mắt: " Nhị đương gia, ta có tên!"

Nhã Dịch An cũng đi tới, nén giận nói: " Toa Lạp Mạn, sao các ngươi lại mua nhiều vật phẩm vô dụng như vậy, tiền của chúng ta…"

" Biết ngươi kiếm tiền không dễ dàng, ta không phải đã nói với ngươi sao? Sau này ta nhất định trả lại cho ngươi!" Toa Lạp Mạn ngạnh sanh cắt đứt lời Nhã Dịch An.

May là Toa Lạp Mạn rất nhanh nhớ đến chuyện chính, hướng Đường Liệp nói: " Cách Phong là một trong năm thượng tướng của Lam Đức đế quốc, ta vẫn luôn kỳ quái vì sao hắn lại đột nhiên xuất hiện đối lập với ngươi, bây giờ cuối cùng đã biết."

Đường Liệp nao nao, không ngờ Toa Lạp Mạn lại đi điều tra, bên ngoài có vẻ điêu ngoa dễ xúc động như nàng vậy mà cũng có tính cẩn thận.

Toa Lạp Mạn nói: " Ta tra được Cách Phong và một thương nhân có quan hệ khá thân mật."

" Ai?"

" Mã Hành Không."

Trong lòng Đường Liệp kịch chấn, hắn vạn lần không ngờ Mã Hành Không cũng đi tới Phiêu Hương Thành, khó trách Cách Phong lại đột nhiên xuất hiện đối phó mình, nhưng vì sao Toa Lạp Mạn lại biết? Chỉ bằng vào chính cô ta, hình như không có khả năng hiểu được chuyện này rõ ràng như thế.

Toa Lạp Mạn thấy Đường Liệp nhìn mình từ trên xuống dưới, trong lòng tự nhiên cảm thấy ngượng ngùng, lớn tiếng nói: " Nhìn cái gì vậy? Trước đây chưa từng gặp qua ta sao?"

Đường Liệp cười nói: " Nhị đương gia, ngươi không có bổn sự này đâu, mau trung thực, ở trong Phiêu Hương Thành có phải có đồng mưu hay không?"

Toa Lạp Mạn biết hết thảy những chuyện này đều là nhờ có tai mắt trong Phiêu Hương Thành, không nghĩ tới liếc mắt thì đã bị Đường Liệp khám phá, hầm hầm nói: " Mắt chó xem thường người, ta nhận rõ ngươi rồi!" Rồi giận dữ xoay người rời đi.

Đường Liệp cười ha ha, nhìn thấy ánh mắt Nhã Dịch An nhìn mình là lạ, có chút kì quái nói: " Nhìn cái gì vậy, trước kia chưa từng gặp qua ta sao?"

Nhã Dịch An cười: " Có gặp qua, nhưng chưa bao giờ nhìn thấy ngươi dâm tiện như vậy!"

Đường Liệp nói: " Có chuyện phải nói cho ngươi, Mã Hành Không cũng đi tới Phiêu Hương Thành, chỉ sợ từ nay về sau chúng ta sẽ còn phiền toái không ít."

Nhã Dịch An hối hận nói: " Đã sớm khuyên ngươi không nên nhân từ nương tay như vậy, một đao giết hắn *** đã rõ ràng, bây giờ cũng đỡ phải phiền toái như vậy!"

Kỳ thật trong lòng Đường Liệp cũng có chút hối tiếc, tại đại lục nguy cơ tứ phía này, có chút đích xác là không thể nhân từ nương tay, đối với loại người buôn lậu hèn hạ vô sỉ như Mã Hành Không, vẫn là nên giết chết mới tuyệt vời. Hắn thấp giọng nói: " Chuyện đã phát sinh, có hối hận cũng không hữu dụng, còn phải nghĩ biện pháp mau chóng giải quyết chuyện này thôi."

Nhã Dịch An gật đầu, đột nhiên nói: " Đường Liệp, có chuyện ta chưa từng hỏi qua ngươi, ngươi đi tới đế đô Lam Đức đế quốc rốt cuộc có mục đích gì? Chẳng lẽ chỉ đơn giản là ngắm cảnh?"

Hai mắt Đường Liệp ngóng nhìn mây trắng trên không trung, đáp khẽ: " Ta chỉ là muốn đi Thiên Miếu nhìn xem một chút."

Nhã Dịch An thở dài nói: " Nằm mơ đi, muốn đi Thiên Miếu chỉ sợ so với đi vào hoàng thành còn khó khăn hơn."

Mã Hành Không cung kinh đứng trước mặt Cách Phong, hắn kiệt lực giả ra bộ dáng khiêm cung, vẫn không thể che giấu được ánh mắt mất mác thật sâu.

Cách Phong mỉm cười nói: " Mã lão bản giống như có tâm sự nặng nề?"

Mã Hành Không yên lặng gật đầu: " Cách tướng quân, ta thủy chung không rõ, tại sao ngươi lại tha cho bọn người Đường Liệp?"

Cách Phong chậm rãi nâng chén trà, nhấp một hơi, thích ý nhắm mắt lại, hưởng thụ hương vị của trà thơm, hồi lâu mới nói: " Đường Liệp không phải là người bình thường, ta vẫn cảm thấy nhìn hắn có chút quen mắt, nhưng lại không nhớ nổi đã gặp qua hắn ở nơi nào."

Mã Hành Không giận dữ nói: " Hắn chẳng qua chỉ là một tên cường đạo vô sỉ, có đáng giá gì cho đại tướng quân chú ý."

Cách Phong cười lên ha hả, mở đôi mắt màu đỏ, hai đạo ánh mắt yêu dị khiến cho Mã Hành Không vô ý thức cúi đầu xuống. Hắn nhẹ giọng nói: " Theo lời ngươi, hắn hẳn là đến từ Huyền Vũ quốc, một người nhiều lần trải qua thiên tân vạn khổ lặn lội từ ngàn dặm đi tới nơi đây, có lẽ không chỉ đơn giản là để ngắm cảnh, hắn rốt cuộc muốn làm gì đây?" Cách Phong đột nhiên đối với Đường Liệp biểu hiện rất lớn hứng thú.

Mã Hành Không cẩn thận hỏi: " Tướng quân, chẳng lẽ chúng ta buông tha cho hắn như vậy?"

Cách Phong cười lạnh lắc đầu: " Trước tiên không nên đi trêu chọc hắn, ta muốn xem thử mục đích thật sự hắn đến đây là gì?"

Mã Hành Không thất vọng gật đầu, im lặng cáo lui.

Thân hình cao lớn của Cách Phong đứng lặng ở trung tâm đại sảnh, trong ánh mắt toát ra mấy phần ôn nhu, thấp giọng nói: " Ngươi đã đến lâu rồi?"

Sau bình phong truyền đến tiếng bước chân nhẹ nhàng, một vị nữ tử xinh đẹp mặc bộ quần áo màu trắng chậm rãi đi ra, dung mạo của nàng tuy đẹp, nhưng sắc mặt lại quá mức trắng bệch, mang theo thần sắc bệnh hoạn, giữa đôi mày còn ẩn vẻ ưu úc, nữ lang này không ngờ lại là Phù Vân đã đột nhiên mất tích ngay giữa sa mạc Xích Lỗ Đông.

Cách Phong chậm rãi chuyển thân lại, trong đôi mắt hiện ra vẻ ôn nhu khó gặp, nhẹ giọng nói: " Vì sao không ở trong phòng nghỉ ngơi?"

Phù Vân lạnh lùng nói: " Nếu ở lại trong phòng nghỉ ngơi thì làm sao biết ngươi đang bày ra âm mưu."

Cách Phong cười nói: " Trong lòng ngươi, ta quả thực âm hiểm xảo trá như vậy sao?"

Phù Vân nhìn Cách Phong với ánh mắt cực kì hờ hững: " Sở dĩ ngươi buông tha cho Đường Liệp, là vì đã nhìn thấy Toa Lạp Mạn bên cạnh hắn, mục đích thực sự của ngươi là muốn đối phó Lí Tạp Độ, lưu lại bọn họ có dụng ý là muốn dẫn dụ Lí Tạp Độ đến."

Cách Phong cười ha ha nói: " Phù Vân, sức tưởng tượng của ngươi quả nhiên xuất chúng, không sai, ta xác thực rất hận Lí Tạp Độ, nếu không phải hắn bắt cóc ngươi, ta sẽ không cần phải chịu thống khổ lâu như vậy."

Phù Vân cả giận nói: " Ta đã nói với ngươi, Lí Tạp Độ cũng không có bắt cóc ta!"

Cách Phong thình lình nắm cánh tay Phù Vân, hai mắt màu đỏ toát ra cừu hận khó thể ngăn chặn: " Ngươi định chứng minh với ta thế nào? Dùng thân thể đã bị sỉ nhục của ngươi sao?"

Gương mặt Phù Vân càng trắng bệch, liều mạng giãy ra khỏi tay Cách Phong: " Hèn hạ!"

Cách Phong giận dữ hét: " Ta không thể dễ dàng tha thứ khuất nhục như vậy, ta sẽ giết chết hắn, ta sẽ làm cho hắn chịu mọi thống khổ mà chết…"

Xấu hổ và giận dữ làm cho nước mắt tràn ra từ đôi mắt đẹp của Phù Vân, nàng vô lực nói: " Ngươi đã hận ta như vậy, vì sao không để cho ta chết đi?"

Cách Phong lắc đầu, chậm rãi buông cánh tay Phù Vân ra, trong lòng giống như bị ngàn đao vạn kiếm cắt trúng đầy thống khổ, hắn vô cùng gian nan nói ra: " Ta chưa bao giờ hận ngươi, ta hận chính là…tên súc sinh đoạt đi trinh tiết của ngươi…"

Tinh thần của Phù Vân trong nháy mắt bị Cách Phong hoàn toàn đánh ngã, vô lực tựa vào vách, thân thể mềm mại té xuống mặt đất.

Tiếng sét đánh kinh thiên động địa từ trên trời vang xuống, hòa lẫn tiếng mưa rơi. Cách Phong lạnh lùng nói: " Thật không ngờ ngươi lại bảo vệ cho hắn!" Hắn đi nhanh ra ngoài cửa, đi vào trong trận mưa bão, ngẩng mặt mặc cho mưa gió làm ướt đẫm thân thể, bên tai tựa hồ nghe được tiếng khóc thê thảm của Phù Vân, hai mắt đỏ như máu căm tức nhìn trời, thình lình bộc phát ra một tiếng tê rống chấn triệt thiên địa.

Đường Liệp để trần thân trên, mặc cho mưa gió tạt lên thân thể màu đồng cổ kiện mỹ, từ khi nhận ra tầm quan trọng của vũ lực, hắn đã dưỡng thành thói quen mỗi ngày múa đao, cho dù mưa gió vẫn không làm cho hắn bị gián đoạn.

Một bộ Đồ Ma Thất Thức diễn luyện hoàn thành, ngay sau đó lại là một bộ Mặc Tử kiếm pháp đã được cải biến, phải nói là Mặc Tử đao pháp mới đúng, đối với hai điểm bất đồng quan trọng trong đao kiếm, Đường Liệp đã diễn luyện chiêu thức thật thuần thục, nhưng vẫn không thể làm cho cả hai tan ra thành một thể. Trở tay đem Đồ Long Đao cắm sâu dưới đất, Đường Liệp nhảy dựng lên nắm được nhánh cây phía trên, bắt đầu tập hít xà đơn, thân thể hắn theo động tác hiện lên những đường viền kiện mỹ.

Toa Lạp Mạn chẳng biết khi nào đã cầm dù đứng ngay phía sau Đường Liệp, nhìn thân ảnh cường tráng của hắn, không ngờ lại nhìn đến có chút xuất thần.

Đường Liệp nghe tiếng hít thở mềm nhẹ phía sau biết là đã có người đến, buông nhánh cây ra, thân hình bay lộn một vòng ba trăm sáu mươi độ, đi đến trước mặt Toa Lạp Mạn, mở to hai mắt nhìn, nói: " Không ngờ ngươi lại rình xem ta!"

Toa Lạp Mạn cảm thấy quẫn bách, ngoài miệng vẫn không chịu mềm, nói: " Ta chỉ vô tình đi qua."

Đường Liệp cười nói: " Vô tình đi qua? Thật là xảo a, ngươi ở trong viện kế bên, sáng sớm đi qua bên đây làm gì?"

" Ta đi…đi…vệ…sinh…"

Đường Liệp nhịn không được phá lên cười: " Có lầm hay không? Hình như nhà vệ sinh bên này là dành cho nam nhân chuyên dụng a! Muốn rình thì nói rõ, làm gì nhiều lí do như vậy."

Toa Lạp Mạn đỏ bừng mặt, tên Đường Liệp này thật đáng ghét, vậy mà không lưu cho mình chút mặt mũi, cắn môi anh đào nói: " Ta đúng là rình ngươi đó, có gan ngươi cởi luôn quần ra đi, để cho ta rình coi một lần!"

Đường Liệp hoảng sợ nói: " Nhị đương gia, ngươi sẽ không háo sắc như vậy đi.."

Toa Lạp Mạn hừ một tiếng, loan đao bên hông đột nhiên bắn ra, bàn tay cầm chuôi đao, thân đao tựa như vầng nguyệt khởi lên một lớp mưa bụi thê mỹ, hướng Đường Liệp rít gào bổ tới.

Đường Liệp không nghĩ tới nàng nói đánh là đánh, trong lúc nhất thời bị nàng làm cho không kịp trở tay, bước chân tránh qua, cố gắng chụp lấy Đồ Long Đao.

Toa Lạp Mạn quát một tiếng, chân ngọc bước tới một bước, nước mưa trên mặt đất bắn ra, trong nháy mắt đã hình thành một con rồng nước xoắn như đinh ốc, trước khi Đường Liệp chụp được chuôi đao, đã hoàn toàn quấn quanh lấy Đồ Long Đao, hất ra phía sau.

Đường Liệp chụp trúng khoảng không, Toa Lạp Mạn hươ đao lao nhanh điên cuồng tấn công hắn, Đường Liệp cũng là lần đầu tiên nhìn thấy thực lực chân chính của Toa Lạp Mạn, vốn chỉ tưởng rằng Toa Lạp Mạn chỉ là một nha đầu điêu ngoa thất thường, nhưng không ngờ đao pháp mờ mờ ảo ảo của nàng đã tiến vào cảnh giới nhất lưu, với thực lực trước mắt của mình, chỉ cần hơi vô ý là có thể thua nàng.

Lòng hiếu thắng của Đường Liệp khởi lên, xảo diệu tránh né làn sóng công kích đầu tiên của Toa Lạp Mạn, thân thể đã lui tới thân cổ thụ, lợi dụng thân cổ thụ ngăn cách làm cho công kích của Toa Lạp Mạn không thành công.

Toa Lạp Mạn cả giận nói: " Tên nhát gan, né tránh có bản lãnh gì? Có gan thì đối mặt tỷ thí một hồi với ta."

Đường Liệp cười to một tiếng, thân hình thăng cao lên tại chỗ, nắm được nhánh cây trên đỉnh đầu, chặt gãy một đoạn, năng lượng truyền vào cánh tay phải, cả nhánh cây vì năng lượng đột nhiên rót vào, đột nhiên bốc cháy lên ngọn lửa màu lam.

" Giả thần giả quỷ!" Toa Lạp Mạn đột nhiên hợp lại cây dù trong tay, hướng ngực Đường Liệp đánh tới, Đường Liệp huy động nhánh cây đón nhận, không đợi tới gần cây dù, năng lượng cường đại của hắn đã gạt mưa bụi hỗn loạn đánh lên trên thân dù.

Toa Lạp Mạn ném cây dù chỉ là hư chiêu, bàn tay nhẹ run lên, loan đao trong tay lẫn trong bụi mưa phát ra tiếng rung động tốc độ cao, kim linh trên cổ tay phát ra một trận tiếng reo réo rắt. Động tác này nhìn như nhỏ bé, nhưng lợi ẩn chứa sát chiêu lợi hại nhất của Toa Lạp Mạn, năng lượng tiếng âm thanh chấn động vô thanh vô tức hướng Đường Liệp truyền tống đi.

Đôi tai Đường Liệp vì âm thanh tần suất cực cao này chấn động kích thích, không ngờ lại tạm thời bị mơ hồ, thế giới mưa bụi trong tầm nhìn của Đường Liệp đột nhiên run rẩy lên, năng lượng màu lam lóe thành ngọn lửa trên nhánh cây nhất xuất hiện ba động thật rõ ràng.