Cận Thân Bảo Tiêu

Chương 733: Bắt cóc: Diệp Thu và Yến Thanh Phong (Hạ)



"Anh tới hỏi tin tức của Tiểu Nặc phải không?" Nhìn thấy Diệp Thu, Long Nữ liền nhìn thấy mục đích Diệp Thu tới.

"Cũng nhớ em nữa" Diệp Thu cười nói. Lên trước kéo tay Long Nữ nhưng bi cô né tránh. Khi có Tiểu Bạch ở bên cạnh cô sẽ không để mặc Diệp Thu khinh bạc.

Cô hiểu tình cảm của Tiểu Bạch với Diệp Thu, bên cạnh cô gái xem hắn như tính mạng này với người đàn ông cô yêu thương, Phật tổ sẽ trừng phạt mình.

"Anh có thể tới, tôi rất vui mừng, cũng rất vui cho Tiểu Nặc" Long Nữ tự mình rót trà cho Diệp Thu "Tiểu Nặc đem huyết mạch hoàng kim cho anh đã phạm thiên quy của gia tộc. Theo những gì tôi biết, bây giờ vẫn bị nhốt trong nhà đối mặt với tường suy nghĩ, nhất thời khó mà ra ngoài được".

"Đối mặt với tường suy nghĩ?" Diệp Thu ngẩn ngươi, nói "Đây chính là bình thức xử phạt của Alantis".

"Sao? Anh thấy quá nhẹ à?" Long Nữ cười hỏi.

"Có thể là tôi đã suy nghĩ sự thật quá tàn khốc rồi" Diệp Thu tự giễu nhún nhún vai. Hắn vốn đã chuẩn bị tâm lý đầy đủ.

Hắn biết một khi Alantis báo thù, sẽ tấn công như mưa cuồng gió giạt. Alantis là một trong ba gia tộc có tính quyết định nhất trong Thiên Giới, gia tộc có cao thủ nhiều như mây, như cá chép qua sông.

Diệp Thu chua đánh nhau với Christina, nhưng hắn biết nếu hai người thật sự sống mái với nhau, minh rất có thể không phải là đối thủ của cô.

Cho dù bây giờ mình đã học được ám lực thứ tư, nhưng thực lực vẫn có chênh lệch nhất định với Long Nữ.

Dù sao cô ấy gia nhập vương cấp sớm hơn mình hơn chục năm, mà mình gần đây mới đột phá được.

Long Nữ và Christina so đấu với nhau đều không có bao phần thắng, càng huống hồ là mình?

Càng phiền muộn hơn là Christina vẫn không phải là cao thủ số một của Alantis, nghe nói trong gia tộc biến thái của họ còn có một thiếu niên biến thái tên là Á Tư. Mặc dù hắn không có huyết mạch hoàng kim di truyền của gia tộc nhưng thực lực còn mạnh hơn Christina một chút.

Diệp Thu biết Á Tư, hai người vẫn có một lần đối mặt, đó là nhân vật ưu tú biết bao, cho dù thân cũng là con trai như Diệp Thu cũng không khỏi sinh lòng đố kỵ.

Nếu ai có khuôn mặt như vậy vào trong làng giải trí chắc chắn có thể khiến nữ giới toàn thế giới điên cuồng.

"Cho dù bọn họ dùng xa luân chiến, mình cũng không sánh nổi" Diệp Thu lo lắng.

Nhưng không ngờ chuyện lần này tiêng sấm to mưa nhỏ, bọn họ không quá quan tâm tới chuyện này.

"Có lẽ bọn họ cũng rất hài lòng về mình" Diệp Thu tự kỷ nghĩ. Nếu có thể trở thành con rể của Alantis cũng là một chuyện gió thổi qua khe.

"Bất kể chuyện gì đều có dự định tốt nhất, đó là ưu điểm của anh" Long Nữ nhìn Diệp Thu nói. Mặc dù Christina làm trái với gia quy nhưng cuối cũng vẫn là người thừa kế của huyết mạch hoàng kim. Gia tộc không thể xử phạt cô quá nghiêm khắc được".

"Vậy ý cô là?"

"Một đội ngũ như đội chấp pháp trong gia tộc Alantis đã được phái đi".

"Không hề nghi ngờ mục tiêu của họ là nhắm vào anh".

"Tôi biết chuyện này sẽ không đơn giản như vậy" Diệp Thu gượng cười nói.

"Chỉ có người có địa vị mới có quyền lựa chọn đối tượng trừng phạt. Mặc dù người trong gia tộc họ phạm quy, nhưng nếu họ giết chết anh như vậy không phải sẽ bù lại sai lầm của bản thân sao?"

"Xem ra, người nhất định phải nghĩ cách trở thành công vị giả mới được".

"Diệp Thu, đó cũng là điều tôi luôn chờ mong ở anh, anh có thể đi tới bước đó, toàn thế giới sẽ cúi mình dưới anh" mắt Long Nữ sáng long lanh nghiêm túc, cố chấp nhìn Diệp Thu nói.

"Được rồi, tôi sẽ cố gắng" Diệp Thu nghiêm túc gật đầu, vẻ mặt nghiêm túc của hắn nhanh chóng mất đi, hỏi "Đội chấp pháp đó bây giờ ở đâu? Có những ai, thực lực thế nào? Còn cái tên Á Tư đó, hắn có đi cùng không?"

"Anh cũng có lúc sợ sao?" Long Nữ khẽ cưới lên tiếng.

"Không phải sợ, là biết mình biết ta trăm trận trăm thắng. Đầu tiên tôi phải nắm chắc chi tiết của đối thủ mới tiện nghĩ cách đối phó" Diệp Thu giải thích.

Không thể không nói hắn có chút lo lắng.

Những chuyện khác dễ bàn, nhưng trong người có chảy huyết mạch hoàng kim Alantis, chuyện thế này e là không dễ nói rõ.

Với mức coi trọng huyết mạch của họ e là phải trút sạch máu người mình mới là cách giải quyết tốt nhất. Nguồn truyện: Truyện FULL

Cuối cùng Long Nữ không đùa với Diệp Thu nữa, giọng điệu nghiêm túc nói: "Tôi không gia nhập Alantis nên không biết thực lực đội chấp pháp của họ thế nào, với suy đoán của tôi, thực lực của các thành viên chắc là sau vương cấp".

"Về phần Á Tư, chắc chắn Alantis sẽ phái hắn tới. Dù sao trên danh nghĩa Tiểu Nặc cũng là vợ sắp cưới của hắn. Đối với những người coi trong danh dự như bọn họ, vợ sắp cưới cho người đàn ông khác huyết mạch là một sự sỉ nhục".

Diệp Thu đau khổ ấn ấn huyệt thái dương hỏi: "Vậy còn cô thì sao? Nếu đánh nhau, cô đứng về bên nào?"

"Sao lại hỏi như vậy?' Long Nữ ngẩng khuôn mặt thanh tú lên nhìn Diệp Thu hỏi.

"Tôi phải xem xem trong tay mình có bao nhiêu quân át chủ bài. Cũng không thể để ngươi ta mở một cái động trên yết hầu mình rồi rút sạch máu chứ?" Diệp Thu gượng cười nói.

"Tôi luôn đứng sau anh, chưa bao giờ dao động cả" Vẻ mặt Long Nữ đau thương nói.

"Xin lỗi". Diệp Thu áy náy nắm tay Long Nữ, lần này cô không né tránh.

Mitsui Viêm tới dự buổi tiệc do chính phủ Hong Kong tổ chức, hơn nữa còn ca ngợi những thành tựu nổi bật mà chính phủ Hong Kong đạt được trên các phương diện phát triển kinh tế và xã hội trị an, sau đó liền dẫn cận vệ của mình về phòng trong khách sạn.

"Suzuki, tài liệu tôi muốn ông thu thập đã thu thập xong chưa?" Mitsui Viêm vừa cởi áo khoác người, vừa hỏi.

Suzuki chính là ngươi đàn ông trung niên, cho dù ở bất cứ nơi đâu đều không rời khỏi Mitsui Viêm như hình với bóng, nghe thấy Mitsui Viêm, ông lặp tức mở sổ ghi chép nhỏ luôn mang theo mình ra.

"Tổ chức tình báo của hội Hắc Long đã thu thập những tin tức mà thiếu gia cần, tài liệu về những cô gái có liên quan tới Diệp Thu đều ở đây. Hội Hắc Long đã phân Thôn! Mộc Quân của phần hội Hong Kong giám sát bán đảo và xung quanh khách sạn trong vòng 2km, bắt cứ động tĩnh nào cũng không thể thoát được ánh mắt của họ".

"Ừ. Được, Thôn Mộc Quân có ý đó" Mitsui Viêm gật đầu hài lòng "Gửi lời ta tới Thôn Mộc Quân, bỏ qua chuyện ở vùng biển quốc tế lần trước, thành viên phân hội Hong Kong hội Hắc Long tổn thất nghiêm trọng sau khi quay về, ta sẽ cho người rót kinh phí cho hắn, dùng để xây dựng thêm phân hội và công tác mới, còn nữa nếu có thời gian ta sẽ mời hắn uống trà".

"Vâng thiếu gia, Thôn Mộc Quân sẽ vô cùng vinh hạnh." Suzuki khom người đáp.

Mitsui Viêm xua xua tay. Liền bắt đầu lật xem hình ảnh trong máy tính.

Máy tính này là loại máy toàn bộ thao tác đều do tay điều khiển, nghiên cứu chế tạo đầu tiên của tạp đoàn Sony, vẫn chưa sản xuất quy mô lớn ra thị trường.

Cũng không cần tới ngón tay của Mitsui Viêm, từng bức ảnh được chạy tiếp.

"Hừ, thật không nhìn ra được, tên Diệp Thu đó thật có mắt nhìn, cô gái nào có quan hệ với hắn đều là nhân gian tuyệt sắc, cho dù ở đế quốc NB chúng ta cũng là hạng nhất rồi".

Suzuki biết bây giờ không phải lúc mình tiếp lời.

"Ồ, cô gái này là ai? Yêu tinh quốc dân chúng ta cũng không sánh kịp cô ta" Mitsui Viêm chỉ một bức ảnh nói.

"Thiếu gia, cô ta là Trầm Mặc Nùng, cũng chính là người phụ nữ của Diệp Thu, sau tấm hình có giới thiệu về cô ta" Suzulti giải thích "Hiện nay cô gái này đang ở Hong Kong".

Hắn biết thiếu gia này có chút tình luyến mẫu, càng thích xem tiểu thuyết, khá thích những cô gái trưởng thành.

"Ừ" Mitsui Viêm gật gật đầu tiếp tục xem.

Ba bức.

Năm bức.

Bảy bức.

Mitsui Viêm có chút mất kiên nhẫn chỉ một chồng ảnh trong máy tính hỏi: "Suzuki, lẽ nào tất cả những cô gái này đều có quan hệ mật thiết với Diệp Thu sao?"

"Vâng, Thôn Mộc Quân không dám chậm trễ, hơn nữa, những tài liệu này tới cũng đã kiểm tra cẩn thận, hoàn toàn không sai sót" Suzuki nói.

"Tên cầm thú này" Mitsui Viêm chửi ""Đúng sự sỉ nhục của đàn ông".

Ngẫm nghĩ lại nói "Là một người đàn ông, lại làm chuyện mất mặt với con gái như vậy, Suzuki, lần này quay về, ông phải nghĩ cách thu hết yêu tinh quốc dân lại cho ta".

"Vâng tôi sẽ cố hết sức" Suzuki nói.

"Vậy thì, Suzuki ta nghĩ ông chắc chắn có thể nói cho ta biết, nhiều người như vậy, chúng ta nên ra tay với ai là thích hợp chứ? Ta không muốn đánh rắn động cỏ".

"Vâng" Suzuki nói.

"Vậy thì là ai? Trầm Mặc Nùng?" Mitsui viêm cười hỏi.

"Thiếu gia, là Nhiễm Đông Dạ".

Suzuki tìm ra một bức trong xập ảnh nói.

"Ồ, vậy sao?" Mitsui Viêm sau khi vào xem phần giới thiệu về cô, mắt liền sáng lên. "Suzuki, ông quả nhiên là trợ thủ đắc lực nhất của ta, không sai chính là cô ta, ngọc nữ chưởng môn thuần khiết. Thú vị. Ông nói xem nêu ảnh nude của cô ta truyền lên mạng có khiến người ta càng thất vọng không? Những tên Trung Quỗc ngu xuẩn đó".

"Nếu thiểu gia cho phép, bây giờ tôi sẽ đi làm ngay" Suzuki nói.

"Đi đi, chúc ông thành công" Mitsui Viêm nói.

"Vâng thiếu gia".

"Suzuki" Mitsui Viêm gọi.

"Thiếu gia, còn gì sai bảo ạ?" Suzuki quay đầu hỏi.

"Tất cả những gì ông làm, sẽ được lịch sử ghi chép lại" Mitsui Viêm trầm giong nói: "Còn nữa, Itou Huân sau khi rời khỏi ta, ta đã mất đi một cánh tay, ta không thể mất đi cánh tay nữa".

"Tôi hiểu rồi" Suzuki cung kính nói cảm ơn.

Nhiễm Đông Da đã bị nhắm làm đối tượng bắt cóc hoàn toàn không biết nguy hiểm sắp giáng xuống, lúc này cô đang tham gia quảng cáo một nhãn hiệu trang sức ở Hong Kong.

Hơn nữa chính vừa nãy cô còn tát vào mặt một nữ nghệ sĩ.

Cái bạt tai vang vọng toàn khung cảnh.