Cận Thân Bảo Tiêu

Chương 731: Chiến thần: Diệp Thu và Yến Thanh Phong (Hạ)



Đầu tiên là trên web lớn nhất thế giới Youtube xuất hiện một bộ ảnh có ba hình là hình ảnh ngôi sao NB Tanaka trần truồng, còn hai tấm là cô nằm trên giường quấn chặt lấy một người đàn ông.

Người đàn ông đưa lưng về phía người xem nên không thể đoán được thân phận người đó. Nhưng vẻ mặt đầy *** cùng hưởng thụ của Tanaka lại chụp vô cùng rõ nét thậm chí có thể nhìn thấy nốt ruồi son nhỏ ở khóe mắt cô.

Các kiêu hứng thú khiến tính đặc thù cuộc sống của mọi người có thay đổi rõ ràng.

Trước kia dân công ăn cơm tối xong không có việc gì liền tụ tập mua ít lạc uống chút rượu.

Bây giờ họ không uống rượu nữa, họ tiết kiệm tiền rượu góp lại mua máy tính cũ. Sau cơm tối học sinh tiểu học ngồi xếp hàng đợi trước máy tính lên trên baidu (gần như google ở Việt Nam) sau đó không ngừng lướt web.

Một đám nghệ nhân như thú này .. phía trước mở cửa dẫn đường, phía sau vô số người cuồng nhiệt thoát y theo, đúng là làm phong phú cuộc sống dư dật của mọi người làm ta no mắt đồng thời cũng bảo vệ sự hài hòa yên ổn của xã hội.

Chúng tôi là dân công, chúng tôi không có quần áo đắt tiền, không ở nhà cao cấp, không chạy xe hơi, chúng tôi hai bàn tay trắng, nhưng chúng tôi có thể hiểu rõ, hiểu hoàn toàn những người phụ nữ đó giống như những người đàn ông mặc đẹp, ở nhà sang, đi xe xịn đó.

Một chữ: Đáng.

Những bức hình này nhanh chóng qua các mạng truyền đi khắp thế giới.

Đầu tiên là truyền thông của Âu Mĩ nhanh chóng đưa tin chuyện này. Rồi truyền thông Châu Á cũng đánh hơi được, cũng bắt đầu tuyên truyền không kiêng nể.

Những năm gần đây chỉ cần mang một chữ môn có thể thu hút sự chú ý của mọi người. Bạn là người bán cửa chống trộm cũng có thể bán hết cho báo chí.

Tất nhiên chuyện lần này cũng có cái tên vang dội: Bạch Hổ môn.

Vì Tanaka là một con bạch hổ nên trong bức hình, những chỗ riêng tư còn được đặc tả.

Truyền thông giải trí toàn thế giới đều theo dõi tin tức tiếp theo, thì truyền hình NB lại không có bất cứ tin tức nào. Chỉ có một vài những tờ báo nhỏ vô lương đưa tin theo mấy lần rồi nhanh chóng vô âm bặt tín.

Chuyện này khiến người ta cảm thấy kỳ lạ.

Trước đây, khi gặp phải chuyện thế này, người NB là hưng phấn nhất, không có cách nào, trong xương cốt họ đã lưu chảy theo đuổi mãnh liệt với kiểu văn hóa này.

Hơn nữa nhân vật nữ chính lần này còn là minh tinh vùng họ. Theo lý bọn ho nên cảm thấy kiêu ngạo tự hào mới đúng.

Đây là chuyện gì vậy? Vấn đề này khiến Phí Tường và chuyên gia phụ trách chuyện này rất buồn bực, lẽ nói vì trước đây Tanaka là con hát NB đã mệt mỏi với dáng vẻ lúc cô ta không mặc đồ?

Như vậy, nếu báo với Diệp Thu? Hắn đã nói là phải hắt chậu nước bẩn này lên mặt Mitsui.

Nếu không thể tuyên bố quy mô lớn trên vùng NB, vậy thì kết quả thu được sẽ rất nhỏ.

Thế là bắt đầu có truyền thông tìm hiểu nguyên nhân của hiện tượng này, còn một nhà truyền thông liều chết yêu sách: tình nhân của Tanaka là xã trưởng công ty lớn nào đó của NB.

Tin này vừa đưa ra, liền có vô số truyền thông theo sau đưa tin chuyên này.

Thời gian hai ngày ngắn ngủn qua tổng kết sai lạc phức tạp và mọi mũi nhọn phân tích đều chỉ vào Mitsui Viêm cùa gia tộc Mitsui.

Chuyện lần này cuối cùng cũng đã liên quan tới người của gia tộc Mitsui cũng coi như cấp tiếp bước đầu.

Tiếp đó là video sex của Nataka và một người đàn ông trần truồng bị đưa lên mang "Đáng chết, đúng là đáng chết". Mitsui Viêm đập nát điều khiển từ xa trong tay lên tường, chửi lớn: "Điều tra cho ta, đi điều tra là công ty nào tại NB làm loại CD này."

"Đập chết hắn cho ta"

"Vâng thiếu gia". Một người đàn ông mặc tây phục màu đen khom mình đáp.

"Tích Hữu, điều tra ra thân phận người đàn ông đo chứ?" Mitsui Viêm bóp bóp huyệt thái dương, cố gắng giữ cho mình tỉnh táo.

"Thiếu gia, đã điều tra ra rồi, tiểu thư Nataka rất phối hợp điều tra với chúng ta" Người đàn ông trung niên đem một chồng tư liệu đã chuẩn bị sẵn cho Mitsui Viêm.

"Phí Tường? Cầm thú trong hoa? Quan hê mật thiết với Diệp Thu, con đàn bà ngu xuẩn đáng chết kia, cô ta trúng kế của người khác" Mitsui cười nhạt nói.

Người đàn ông trung niên đứng yên lặng không suy đoán gì. Nguồn truyện: Truyện FULL

"Suzuki ông nói bọn họ làm như vậy có mục đích gì?" Mitsui Viêm quay đầu hỏi.

"Thuộc hạ không biết". "Bọn họ muốn bức ta ra đi" Giọng Mitsui Viêm u ám nói.

"Thiếu gia anh minh".

"Anh minh? Không. Ta chuẩn bị một lần ngu xuẩn đây" Mitsui Viêm bưng chén trà trước mặt liên tục cười gằn.

"Ý thiếu gia là đứng ra?"

"Đúng vậy. Nếu họ ép ta như vậy, ta sẽ thỏa mãn nguyện vọng của họ. Bây giờ hắn vẫn ở Hong Kong?"

"Vâng".

"Gần đây công ty Tam Linh có đoàn khảo sát thương vụ bên Hong Kong phải không?"

"Vâng, thiếu gia muốn theo đoàn tới Hong Kong?"

"Đúng, chuyện này ngươi liên hệ với tiên sinh Thôn Mộc Đại Hùng của công ty Tam Linh đi. Đầu tiên tạo thân phận chính phủ cho ta. Đây cũng là bảo đảm an toàn nhân thân cho chúng ta". Mitsui Viêm nói.

Nhưng thiếu gia, Hong Kong vô cùng nguy hiểm, nơi đó là địa bàn kinh doanh của hắn. Tôi sợ."

"Sợ cái gì? Ta là người của tập đoàn Mitsui. Nếu hắn không muốn hai nước khai chiến, sẽ không ngu xuẩn tới mức sát hại ta. Suzuki có lúc là đồi thủ của ta. Tổ chức của chúng ta ở Âu Mĩ liên tục chịu đả kích. Kế hoạch của chúng ta sẽ thành công toi, lẽ nào ta còn có thể ngồi yên không màng tới?"

"Vâng, tôi sẽ đi bố trí lực lượng bảo vệ". Suzuki cung kính nói.

"Suzuki cách phòng thủ tốt nhất là tấn công, hồng nhan tri kỷ của Diệp Thu cũng không ít mà" Mitsui Viêm cười ha ha nói.

"Vâng. Thuộc hạ đã rõ".

Người đàn ông trung niên đi ra khỏi phòng. Mitsui Viêm mới mở đĩa CD lên, trên màn hình tivi lại xuất hiện hình ảnh Nataka và một người đàn ông khác đang du dương làm tình.

"Cô gái này đúng là thượng phẩm." Mitsui Viêm vuốt vuốt môi nói.

"Đáng tiếc lại bị một con lợn khác làm bẩn không thể dùng thì giết thôi".

"Diệp Thu, ngươi dùng thủ đoạn này đối phó với người phụ nữ của ta, vậy thì ngươi chuẩn bị nghênh đón báo thù của ta chưa? Tới lúc bắt được đàn bà của ngươi, ta sẽ cho ngươi hiểu người đế quốc đai NB chúng la mới là chuyên gia phương diện này".

Hành trình tới Hong Kong đúng là có chút trông đợi.

Một chiếc xe Benz màu đen từ từ chạy tới dừng lại trước tòa biệt thự gần bờ biển.

Diệp Thu đẩy cửa xe đi ra ngoài. Tiểu Bạch càng theo sát phía sau, vẻ mặt cảnh giác xem xét bốn phía, cơ thể vô tình cố ý chặn phía trước Diệp Thu.

Diệp Thu cười cười vỗ vai Tiểu Bạch nói: "Không cần chắn đâu, hai bên trái phải đều có hai tay súng bắn tỉa. Bọn họ đã bao trùm hết các điểm chết rồi. Nếu bọn họ muốn nả súng, lựa chọn duy nhất của chúng ta là chui vào trong xe".

Chiếc xe Benz mượn của gia tộc Tây Môn này là loại xe chống đạn tiên tiến nhất thế giới.

Súng đạn tấn công và pháo cối bình thường hoàn loàn không thể đánh xuyên cửa kính xe được.

Tiểu Bạch biết Diệp Thu nói là sự thật, sát khí trong mắt nghiêm nghị. Hắn vô cùng bất mãn với hành vi của những người mời Diệp Thu tới đây nhưng lại cài nhiều sát thủ tới vậy.

"Không sao, bọn họ từ xa tới là khách, tất nhiên phải tăng cường đề phòng, làm như vậy cũng không thể trách được" Diệp Thu an ủi hắn nói.

Ngân Nhãn mặc áo gió màu tím phía trên có ánh tuyến màu bạc, giày cao gót phong tình chân thành đi ra, vẻ mặt áy náy nói với Diệp Thu "Diệp Thu, rất xin lỗi, chúng tôi vô lễ, tôi nói rõ với gia gia, chúng ta là bạn rất tốt rồi, nhưng trong tổ chức vẫn có một số người không an tâm về anh. Họ nói anh quá đáng sợ, nên mới mai phục nhiều người như vậy, họ không có ác ý, xin anh lượng thứ".

Diệp Thu giết quá nhiều cao thủ của Youtube, thậm chí cả thần súng Smith và sĩ quan huấn luyện dều bị giết chết. Đầu lĩnh của Youtube tới Hong Kong không có biện pháp đề phòng mới là gặp quỷ thật sự đó.

Nói như vậy cũng thấy được những sát thủ này đúng là rất không chuyên nghiệp.

Thân tình?

Tình bạn?

Những điều này đối với họ không đáng một đồng. Điều bọn họ muốn bảo đảm đầu tiên chính là mình phải sống sót.

Còn sống là có tất cả.

Diệp Thu cười xua tay nói: "Không sao, chuyện bình thường thôi, con ngươi tôi rất hoan nghênh đầu lĩnh của Youtube tới Hong Kong"

Ngân Nhãn nhìn Tiểu Bạch theo sau Diệp thu nói: "Ông đang đợi bên trong, mời theo tôi".

"Cảm ơn" Diệp Thu nói cảm ơn, sau đó dẫn Tiểu Bạch đi vào trong biệt thự.

Giống bên ngoài, trong biệt thự cũng tầng tầng bảo vệ, cộng thêm trạm gác ngầm cũng có tới mấy chục người.

Diệp Thu lắc đầu cười mãi, đúng là quá coi trọng mình rồi. Lần này tới Hong Kong e là dẫn theo cả lực lượng tinh nhuệ trong tổ chức rồi.

Diệp Thu và Tiểu Bạch đang đi đường, dột nhiên cơ thể khựng lại, sau đó lỗ chân lông toàn thân đều co lại, không biếi từ lúc nào, trong tay Tiểu Bạch đã có thêm một hoàng kim cương xoa tam giác.

Ở cửa đại sảnh có một người cao lớn đứng đó.

Khí thế kinh người. Hắn là người khổng lồ đứng ở cửa giống như cả cánh cửa đều bị chặn lại.

Trên miệng ngậm điếu xì gà nhìn lướt qua người Diệp Thu và Tiểu Bạch, sau đó mới dừng lại trên mặt Diệp Thu hỏi: "Anh là Diệp Thu?"

"Là tôi"

"Tôi là sĩ quan huấn luyện trang web cộng đồng lớn nhất thế giới Youtube, mọi ngươi đều gọi tôi là chiến thần".

Người đàn ông nhếch miệng cười nhạt nói.