“Được rồi, không phải giả vờ khóc.” Thái Hoàng Thái Hậu vội không ngừng gật gật đầu đồng ý, kỳ thật bà trong lòng so với ai khác đều hiểu được, nha đầu trong lồng ngực bà kia chính là giả trang đều lợi hại hơn so với bất kỳ ai khác, chẳng qua bà không có vạch trần nàng, hiện tại chỉ có hoàng tổ mẫu mới có thể ép được tôn tử kia tính tình táo bạo, nếu làm cho tiểu tử kia đem Thiên Thiên ra chém, như vậy thật đúng là đáng tiếc , nói không chừng, Thiên Thiên nha đầu kia chính là người có thể thay đổi bản tính của Tấn nhi thì sao.

“Hoàng tổ mẫu!” Hoàng Phủ Tấn trong lòng lửa giận đã muốn tới đỉnh đầu, nếu không phải ngại hoàng tổ mẫu, Niếp Tiểu Thiên nữ nhân đáng chết này đã phải chết mấy trăm lần .

Thái Hoàng Thái Hậu cũng không để ý tới Hoàng Phủ Tấn biểu tình trên mặt tức giận đến muốn giết người, thẳng từ trong lòng lấy ra một khối huyết ngọc , trên khối ngọc này, bên ngoài khắc một từ hoàng kim thành kim long, long trên thân, có khắc mấy chữ to: Như trẫm đích thân tới.

“Thiên Thiên, khối tơ vàng huyết ngọc này là hoàng nội tổ đưa cho ai gia , hiện tại sẽ đưa cho ngươi đi, ngươi nên hảo hảo bảo quản, không thể vô ý mà đánh mất!”

“Hoàng tổ mẫu, ngài. . . . . .” Hoàng Phủ Tấn khi nhìn đến khối tơ vàng huyết ngọc kia , tức giận đến chỉ kém chưa đập nát cả Thanh Âm cung, tơ vàng huyết ngọc này quyền lực ai đều rõ ràng , hoàng tổ mẫu thế nhưng đem khối ngọc này ban cho dâm phụ Nếp Tiểu Thiên! Như vậy nàng về sau không phải càng thêm vô pháp vô thiên hay sao?

“Hoàng tổ mẫu, ngài đem khối ngọc này đưa cho dâm phụ kia!” Hoàng Phủ Tấn chỉ vào Tiểu Thiên, đang vì đắc thắng, giả vờ run rẩy.

“Ngươi hôn quân như thế nào lại nhỏ mọn như vậy , một khối ngọc mà thôi, ngươi khẩn trương như vậy làm gì, ngươi là hoàng đế cái gì không có a, hoàng tổ mẫu tặng ta một khối ngọc ngươi đều so đo.” Nói xong, nàng còn chép chép miệng.

“Thiên Thiên, ngươi cũng không thể xem thường khối ngọc này, cầm khối ngọc này, có thể trên đánh hôn quân, dưới trừ nịnh thần.” Thái Hoàng Thái Hậu lập tức giải thích nói, mà nàng càng là nói như vậy, Hoàng Phủ Tấn mặt lại càng đen.

“Trên. . . . . . Trên đánh hôn quân?” Tiểu Thiên nói lên lộ vẻ kinh ngạc, “Có được khối ngọc này ta có thể trên đánh hôn quân?” Nói xong, nàng chuyển ánh mắt sang hướng Hoàng Phủ Tấn sắc mặt đang trắng bệch.

“Niếp Tiểu Thiên, ngươi xem trẫm sẽ làm gì ngươi? ! ! !” Hoàng Phủ Tấn cuối cùng vẫn là không để ý Thái Hoàng Thái Hậu ở đây, rống lên trước mặt Tiểu Thiên.

“Thiên tài nhìn ngươi .” Tiểu Thiên chột dạ đem tầm mắt chuyển hướng nơi khác, đem khối ngọc thái hậu ban cho cất trong lồng ngực, sợ Hoàng Phủ Tấn giật mất.