Cửa phòng VIP mở ra, thân thể người đàn ông cao gầy không có đi vào.

“Như thế nào?” Tư Á đưa ly rượu đỏ vừa uống xong hướng khay trà để xuống, cười như không cười nhìn Gia Mậu.

“Làm xong.” Gia Mậu ngồi xuống, khuôn mặt tà tuấn dung nhập trong ánh đèn sáng ngời, làm đấy mắt tích lũy lãnh ý của anh ta bị hòa tan một chút.

Khóe miệng Phí Nhĩ Lạc giương lên, trong mắt nhiễm một chút ánh sáng thưởng thức.

Gia Mậu ngồi xuống, bưng ly rượu trên mặt bàn đưa lên môi mỏng uống, con ngươi nhẹ ngưng, dọc theo cửa sổ thủy tinh quét đi ra, đôi mắt đẹp trên gương mặt anh tuấn, có vẻ lười biếng.

“Phí Nhĩ Lạc vừa mua hai nữ bộc thoạt nhìn rất tinh khiết.” Ánh mắt Tư Á cũng như tầm mắt của anh ta nhìn ra phía ngoài, nghe người chủ trì trên đài nói tuyên bố tối nay áp chế đấu giá vật phẩm, nói: “Anh ta nói khen ngợi anh, tối nay áp chế đưa anh.”

“Tôi không cần.” Gia Mậu lạnh nhạt từ chối, vây quanh con mắt như ngọc lưu ly, trong suốt như ánh trăng.

“Gia Mậu, anh đã 25 tuổi rồi, bên cạnh một người cơ thiếp cũng không có, sẽ không tĩnh mịch?” Phĩ Nhĩ Lạc thần sắc liền ngưng tụ, đốm lửa nhỏ trong tròng mắt hẹp dài, tích dẫn theo ánh sáng ôn lạnh: “Hay là, anh thích nam đồng?”

Tròng mắt thâm thúy của Gia Mậu bình tĩnh như nước hồ, không thấy một tia gợn sóng, lại thêm một chút mị hoặc lãnh cảm: “Phí Nhĩ Lạc, trước mắt bàn luận cái vấn đề này không có ý nghĩa đâu.”

Phí Nhĩ Lạc ghé mắt, tầm mắt va chạm cùng Tư Á, đáy mắt như có ý hỏi thăm, nhưng người sau chỉ nhún nhún vai, không có phát biểu ý kiến.

“Tư Á, nếu anh buông ta, nữ nô áp trục thưởng anh.” Phí Nhĩ Lạc dựa lưng vào ghế salon bằng da thật, màu đồng hổ phách, tựa như mắt ưng sắc bén. “Đoán chừng sẽ là mặt hàng tốt.”

“Tôi nhớ được 6, 7 năm trước, mấy người chúng ta cũng thích công khai ghi giá chém giết, thế nào hai năm nay, tất cả mọi người không cần?” Tư Á mặt mày giương cao, môi mỏng khêu gợi thành một đạo hình cung.

Bờ môi nhất câu, Phí Nhĩ Lạc chỉ cười không nói, đáy mắt nổi lên ánh sáng quỷ dị, lại làm cho người ta kinh hãi.

Trên vũ đài, một thân thể mảnh khảnh bị trói tay ra sau lưng, trang phục quần áo màu đen bao quanh thân thể cô gái, tức thì trở thành tiêu điểm chú ý của mọi người.

Phải biết rằng, mỗi năm một lần có hội đấu giá sủng vật, tất cả sủng vật đều được trang điểm xinh đẹp mới được xuất hiện, tối hôm nay áp chế sủng vật thật không ngờ lại không trang điểm, thế nào gọi người không ngoài ý muốn.

Nhưng nhìn rõ ràng một chút, cô gái kia hai má cao, lông mày đen nhánh thẹn thùng xuân, quả nhiên xinh đẹp thanh tú, càng nhìn càng tốt.

Mỹ nhân như thế, màu da mịn nhẵn trơn bóng, phấn quang tinh tế, giống như trăng non, gần liếc mắt một cái, cũng làm lòng người mê mang rồi, làm sao có thể cho người không lộ vẻ xúc động đây?

Những người đàn ông thường ngày tuy là thấy phong hoa mỹ nữ cao quý, thời khắc này đều hơi nheo nheo lại mắt, trong mắt lưu chuyển ánh sáng khác thường.

“Cái áp trục này, so với bao năm qua cái gì đều phải thượng thừa.” Hai mắt Tư Á tỏa sáng, môi mỏng nhếch lên, có vẻ hào hứng bừng bừng.

“Nếu không phải nói thưởng cho anh, dẫn cô ta vào trong cung cũng không tồi.” Phí Nhĩ Lạc nắm mười ngón tay, môi mỏng lộ ra một chút nho nhã mỉm cười: “Thật đáng tiếc rồi.”

“Đã như vậy, ngài ngại gì thu hồi ban thưởng?”

“Nha?”

Tư Á vắt chéo chân lên, tự nhiên thanh thản giếu cợt: “Vương tử điện hạ mở miệng vàng, tôi lại có thể không nhường.”

Phí Nhĩ Lạc mặt mày một sâu, trắc mi liếc về phía anh ta: “Làm thật?”

“Vâng, hừ!” Tư Á miễn cưỡng ứng tiếng.

Mỹ nữ người người yêu, nhưng so sánh với huynh đệ, anh ta lựa chọn người sau.

Môi mỏng Phí Nhĩ Lạc vừa động, muốn nói gì, lại nghe Gia Mậu đã mở miệng: “Cái cô gái này, tôi muốn rồi.”