“Thiên Thiên, ngươi ở đó nói bậy bạ gì vậy?” Niếp Vân Hạc khéo léo mở miệng, dù sao hoàng đế cũng đang ở đây, hơn nữa thoạt nhìn vị Hoàng Thượng này tựa hồ còn thực sự thương nữ nhi của lão ta.

Nhưng nha đầu chết tiệt này lại không cho cha lấy một chút thể diện, lão không dám nói một cái gì, cũng không tránh khỏi được việc tự tôn mất điểm.

“Sao?” Tiểu Thiên vô tội mà nhìn Niếp Vân Hạc liếc mắt một cái, “Cha tại sao lại nói như vậy chứ, là muội muội nói có hai nam nhân vì nàng mà đánh nhau, nếu không phải ca ca cùng cha, sao nàng có thể phiền não như vậy chứ? Muội muội thật sự là không ngoan a, lớn như vậy mà còn muốn để cho ca ca cùng cha bận tâm, còn vì nàng mà xuống tay, bất quá hoàn hảo, nhìn thân thể của cha tốt như vậy, ca ca phỏng chừng không có làm gì người a.” Nói xong, còn thực vô tội mà chớp chớp hai mắt.

Phiên giải thích này của nàng làm cho Niếp Vân Hạc cùng Niếp Tiểu San hoàn toàn không thể phản đối .

Nhất là Niếp Tiểu San, vốn định dung những lời này để làm hoàng đế chú ý tơi mình, không nghĩ tới bị Tiểu Thiên vặn vẹo thành như vậy, lần này, nàng thật sự là câm điếc ăn hoàng liên, có khổ mà không thể nói nên lời

Nhìn hai cha con Niếp Vân Hạc sớm đã bị chọc cho đến tức giận, lại liếc mắt sang bên cạnh nhìn bộ dang đắc ý của Tiểu Thiên, khoé miệng Hoàng Phủ Tấn hơi run rẩy .

“Thiên Thiên, cùng trẫm hồi cung đi.” Trầm mặc trong chốc lát, Hoàng Phủ Tấn mở miệng nói, bộ dáng vẫn ôn nhu như trước.

“Dạ, Hoàng Thượng.” Ra vẻ thiếp thân nghe lời, Tiểu Thiên mở miệng nói.

Trong lòng sớm đã vui mừng đến nở hoa!

Yes! Cùng nhị nượng đấu đệ nhị hiệp, toàn thắng trở về!

“Đi thôi!” Miễn cưỡng nhìn Tiểu Thiên liếc mắt một cái, Hoàng Phủ Tấn thẳng xoay người sang chỗ khác, nếu cứ tiếp tục cùng nữ nhân chết tiệt này diễn trò ân ái, hắn sợ chính mình không nhịn được đem đầu của nàng hái xuống mất.

“Phải” Đi đằng sau Hoàng Phủ Tấn được vài bước, Tiểu Thiên như là nghĩ đến cái gì, đột nhiên dừng cước bộ, quay đầu hướng Niếp Vân Hạc vẫn trầm mặc không nói cùng mấy người mở miệng nói: “Đúng rồi, ta cũng không hy vọng có người thừa dịp ta không ở nhà liền khi dễ nương của ta, bằng không ta. . . . . . Bằng không Hoàng Thượng sẽ tức giận.” Cẩn thận ngẫm lại, vẫn là uy hiếp của hoàng đế lớn hơn, Tiểu Thiên lập tức thay đổi cách nói, chỉ vào Hoàng Phủ Tấn đang đứng bên người.

Nói xong, còn không quên kéo nhẹ góc áo của hắn, hướng Hoàng Phủ Tấn nói: “Ngươi nếu không cùng ta phối hớp, ta tuyệt đối sẽ không hồi cung cùng ngươi!”

“Ngươi. . . . . .” Hoàng Phủ Tấn lại một lần nữa chán nản, nữ nhân chết tiệt này, lại uy hiếp hắn.

Trong mắt như bị lửa giận thiêu đốt thiêu đốt, Hoàng Phủ Tấn thật sự là khó có thể nhẫn nại , đang muốn phát tác, lại nhìn thấy Tiểu Thiên một lần nữa dùng thần ngữ hướng hắn nói”Hoàng tổ mẫu” ba chữ, làm cho cơn giận của hắn lại một lần nữa bị đè ép.