Hai mẹ con Vương thị đứng ở một bên, thấy Tiểu Thiên cùng Hoàng Phủ Tấn xưng hô, đã sớm bị doạ đến sững sờ tại chỗ, ngay cả hành lễ đều đã quên, chỉ có thể trơ mắt nhìn Tiểu Thiên hai người ở trước mặt mình mà lời ngon tiếng ngọt .

Cho đến khi thượng thư Niếp Vân Hạc trở về nhìn thấy Hoàng Phủ Tấn đứng ở trong viện, không ngừng vội vàng tiến đến hành lễ.

“Thần Niếp Vân Hạc tham kiến Hoàng Thượng!” Niếp Vân Hạc ở trứoc mặt Hoàng Phủ Tấn quỳ xuống.

“Hãy bình thân.”

Lúc này, hai mẹ con Vương thị cũng đã kịp hồi hồn.

“Thần phụ Vương thị tham kiến Hoàng Thượng!”

“Thần nữ Tiểu San tham kiến Hoàng Thượng!”

Mẹ con đồng thời mở miệng, dáng vẻ kiêu ngạo, bệ vệ lúc trước nay đã sớm biến mất không thấy.

“Không cần đa lễ .” Hoàng Phủ Tấn miễn cưỡng lên tiếng.

Chỉ thấy Niếp Tiểu San làm một độ cung trước mặt Hoàng Phủ Tấn, mềm mại nói: “Hoàng Thượng, thần nữ Niếp Tiểu San, là muội muội của hoàng hậu tỷ tỷ!” Nói xong, còn không quên nháy hai cặp mắt, ý muốn câu dẫn, làm cho Hoàng Phủ Tấn cảm thấy vô cùng chán ghét

Nữ nhân này như thế nào so với Niếp Tiểu Thiên còn làm cho người ta cảm thấy chán ghét hơn! Trong nháy mắt khuôn mặt Hoàng Phủ Tấn trầm xuống, “Ừm, trẫm đã biết.”

Sự đáp lại của Hoàng Phủ Tấn làm cho Niếp Tiểu San hơi sửng sốt, trong mắt hiện lên một tia xấu hổ.

Chưa từng có nam nhân nào có thể thoát được cặp mắt câu hồn của Niếp Tiểu San nàng, như thế nào trước mắt vị Hoàng Thượng tỷ phu lại có thể đối với nàng lãnh đạm như thế?

Mà Tiểu Thiên nhìn đến bộ dáng cuả Niếp Tiểu San lúc này, thật muốn hướng Hoàng Phủ Tấn vươn một cái ngón tay cái.

Nàng chưa từng bao giờ có cảm giác thích gương mặt của hôn quân như lúc này.

Đã sớm nhìn ra nữ nhi này của nhị nương là muốn nhắm vào tên hôn quân này. Ừm, ánh mắt quả là không tồi, khuôn mặt của hôn quân này quả là khiến cho người ta tâm động, chỉ tiếc là, tính tình kia thật sự là không một ai dám ban lời khen tặng, diện mạo cùng tính tình hoàn toàn trái ngược.

Bất quá, ngày hôm nay hắn đã làm cho nha đầu kia bẽ mặt, trong lòng nàng thực cao hứng.

Nói lầm bầm, cẩu hoàng đế này, hậu cung của hắn ta dưỡng ba nghìn giai nhân, muốn khuôn mặt như thế nào liền có một khuôn mặt như vậy, chớp mắt một cái là có thể câu dẫn được hắn, ngươi nghĩ cũng quá đơn giản đi.

Nàng cười, đắc ý cười, bộ dạng lúc này của hai mẹ con nhị nương thực doạ người, nàng lại càng đắc ý, sự đắc ý trong mắt kia đều lưu lại hết trong mắt trong mắtHoàng Phủ Tấn .

Nữ nhân chết tiệt này, nàng thực sự đang rất cao hứng a. Hoàng Phủ Tấn ở trong lòng bỏ thêm một câu