Thấy Hoàng Phủ Tấn không nói gì, Tiểu Thiên lại đắc ý đứng lên, “Thế nào, phối hợp hay không phối hợp tùy ý ngươi à, ta thì không sao cả, chính là thân thể của Hoàng tổ mẫu không tốt, nếu. . . . . .”

“Niếp Tiểu Thiên!” Hoàng Phủ Tấn cắn răng, hai đấm nắm chặt, “Ngươi dám uy hiếp trẫm!”

“Không phải uy hiếp, chỉ là hảo hảo thương lượng !” Tiểu Thiên ở trong lòng ngực Hoàng Phủ Tấn, đắc ý cười, cười run rẩy thân mình làm cho Hoàng Phủ Tấn hận đến nghiến răng nghiến lợi, thật không nghĩ tới hắn vậy mà lại bị một nữ nhân nắm trong tay!

“Niếp Tiểu Thiên, trẫm về sau sẽ thu thập ngươi!” Cuối cùng Hoàng Phủ Tấn vẫn là thỏa hiệp .

” Chuyện về sau để về sau nói sau nói.” Tiểu Thiên đắc ý trừng mắt nhìn hắn, nàng đã biết hoàng đế cổ đại xưa cũ này sao có thể đấu hơn nàng được? Cùng bác sĩ Niếp đấu? Hắn còn lâu á! Nói lầm bầm hừ!

“Ngươi đừng đắc ý!” Hoàng Phủ Tấn đem Tiểu Thiên theo trong lòng,ngực đẩy ra, biểu tình nháy mắt thay đổi, hắn ôn nhu giơ lên khóe miệng, tay đặt ở thắt lưng Tiểu Thiên, một bộ mười phần ôn nhu trong tư thế của một phu quân yêu thê tử.

“Đúng vậy, Thiên Thiên, nàng thực không ngoan, ra cung vài ngày còn không trở về, trẫm đành phải tự mình tới tìm nàng !” Hoàng Phủ Tấn nháy mắt mất mấy giây ôm sát nữ nhân tươi cười đem Tiểu Thiên lập tức hôn lên trán nàng , thiếu chút nữa nghĩ đến chính mình đang nằm mơ, hôn quânnày ôn nhu khi dịu dàng thật đúng là làm cho người ta chống đỡ không được, thực đáng tiếc —— đó chỉ là giả.