Bên cạnh nàng Tiểu Thiên, nhìn thấy Hoàng Phủ Tấn xuất hiện, cả kinh thiếu chút nữa nhảy dựng lên.

Oa , thiên a, hôn quân này tới nơi này để làm chi? Bọn ta trốn trong nhà đến đây, hắn còn lại đây? Nàng cũng liền thừa dịp hắn chưa hạ thánh chỉ xuống liền dùng thân phận Hoàng Hậu hù dọa mấy người nàng chán ghét quỷ quyệt trong nhà này, hắn cứ như vậy không phải làm lộ sao?

Không được! Không thể để cho tên hôn quân này phá hủy chuyện tốt của nàng.

Nghĩ như vậy , Tiểu Thiên liền theo khóe miệng miễn cưỡng cười một cái so với khóc còn khó coi hơn cười.

“Ha hả

Hoàng Thượng, ngài tại sao lại đến đây, Thiên Thiên chỉ là về nhà vài ngày, ngài đã nhớ Thiên Thiên rồi sao?” Vừa dứt lời, nàng liền bổ nhào vào Hoàng Phủ Tấn trong lòng,ngực, bộ dáng thẹn thùng, làm ra vẻ lí do thoái thác, làm cho chính mình nghe xong nhịn không được nghĩ muốn ói.

Làm cho nàng đối với tên hôn quân chán ghét quỷ quyệt này nói ra những lời nói như vậy, thật sự là làm cho nàng so với chết còn khó chịu hơn. Bất quá hiện tại, nàng cũng chỉ có thể làm như vậy.

Hoàng Phủ Tấn cũng bị biểu hiện yêu khí này của Tiểu Thiên biến thành ngây ngẩn cả người, sắc mặt nháy mắt trầm xuống dưới.

Dâm phụ này, cũng dám đến gần hắn!

Đang muốn mở miệng mắng nàng, chỉ nghe Tiểu Thiên ghé vào lỗ tai hắn thấp giọng nói: “Không được nói với bọn họ ta là bị ngươi đuổi ra khỏi cung!”

Nghe Tiểu Thiên nói làm cho Hoàng Phủ Tấn nao nao, lập tức hiểu được cái gì.

Thì ra này nữ nhân chết tiệt là sợ hắn vạch trần nàng!

Khóe miệng khẽ nhếch, Hoàng Phủ Tấn liếc liếc mắt một cái ghé vào Tiểu Thiên đang nằm trong ngực của mình, trầm giọng mở miệng nói: “Trẫm dựa vào cái gì phải nghe lời ngươi?”

“Chỉ bằng ngươi chưa hạ chỉ phế đi ta, nói cách khác chúng ta vẫn là vợ chồng, cho nên chúng ta phải giúp đỡ cho nhau!” Giọng nói Tiểu Thiên có phần lo lắng trả lời.

“Giúp đỡ cho nhau? Trẫm có cái gì cần ngươi giúp đỡ?” Tức giận nhìn nàng liếc mắt một cái, Hoàng Phủ Tấn thản nhiên mở miệng nói.

“Ngươi tự mình đến Thượng Thư phủ, khẳng định là Hoàng tổ mẫu gọi ngươi tới đúng hay không? Nếu ngươi không phối hợp với ta, ta cũng sẽ không phối hợp với ngươi.” Tiểu Thiên đắc ý mở miệng, cẩn thận ngẫm lại, hôn quân này tự mình tìm đến nàng, không phải Hoàng tổ mẫu buộc hắn đến đây, nàng thật là nghĩ không ra cái lý do gì khác nữa cả.

Lời nói Tiểu Thiên làm ặt Hoàng Phủ Tấn lại trầm xuống một lần nữa, nữ nhân chết tiệt này, thật đúng là bắt được nhược điểm của hắn, nếu không sợ ảnh hưởng đến hoàng tổ mẫu, hắn thật đúng là muốn hiện tại liền bóp chết nàng! Nữ nhân chết tiệt, dám ỷ vào Hoàng tổ mẫu uy hiếp hắn!