Lâm Phàm đầu hơi hơi một bên, một bàn tay nâng lên tới chặn hắn bàn tay, “Đánh người cũng phải nhìn rõ ràng tình huống, các ngươi đều hoà giải ta không quan hệ, tự nhiên không có quyền lợi đánh ta.” Như thế nào nơi này người đều như vậy bạo lực, chẳng qua vũ lực giá trị lại phi thường thấp.

Hắn cũng không có bị đánh ham mê, cho nên đụng tới một chút sự tình thời điểm muốn tự nhiên phản kích.

Lâm Phu Lang cả khuôn mặt đều khí đỏ bừng, theo sau trên mặt đất khóc lên, “Ta như thế nào sinh bộ dáng này bất hiếu tử, ta……” Còn tưởng tiếp tục la lối khóc lóc thời điểm, lại bị Lâm Phàm lạnh căm căm đánh gãy.

“A ma, ngài đều là mấy chục tuổi người, còn không biết xấu hổ ở nhà mình ca nhi trước mặt chơi xấu.”

Lâm Phàm tấm tắc bảo lạ, thế giới này ca nhi, so với hắn thế giới kia nữ nhân còn nữ nhân, nước mắt như là vòi nước giống nhau, nháy mắt liền rơi xuống.

“Đương nhiên, nếu a ma ngươi cảm thấy không quan hệ, thỉnh tiếp tục, ta nghe đâu.” Lâm Phàm đào đào lỗ tai, một bộ chăm chú lắng nghe bộ dáng, “Chờ a ma ngươi khóc đủ rồi, chúng ta khiến cho thôn trưởng công chính.”

“Chúng ta nhà mình sự, nhà mình định đoạt.” Lâm Đại Ngưu trầm giọng nói, “Liền tính phải công chính, cũng đến mời chúng ta Lâm gia Lâm Tam thúc công.”

Lâm Phàm nhướng mày, thân thể hắn còn thực suy yếu, mà hắn cái gọi là A phụ a ma hình như là không có nhìn đến dường như, chỉ là quan tâm bọn họ ích lợi, “A phụ, đừng trách nhi nói một câu không xuôi tai nói, ngươi đều mặc kệ nhi chết sống, nhi vì cái gì muốn muốn cố kỵ các ngươi cảm thụ?”

Những lời này vừa nói xong thời điểm, Lâm Phu Lang hai người sắc mặt trong phút chốc khó coi lên, luôn luôn đều nghe lời Phàm ca nhi như thế nào mấy ngày thời gian liền biến thành cái dạng này.

“Thật là tạo nghiệt.” Lâm Phu Lang cuối cùng phỉ nhổ một ngụm, lôi kéo phu quân trực tiếp chạy lấy người, thực rõ ràng chính là đồng ý Lâm Phàm ý tứ.

Đám người sau khi đi, Lâm Phàm một hơi mới tiết xuống dưới, ứng phó những người này hắn thật đúng là không am hiểu, có thể nói, hắn tình nguyện đi cùng dị thú tư đánh.

“A thẩm, ngày mai phiền toái ngươi thỉnh thôn trưởng lại đây.” Lâm Phàm trực tiếp ra tiếng đánh vỡ đang ở phát ngốc a thẩm.

Hắn biết chính mình một ít hành vi khẳng định sẽ đã chịu những người khác nghi ngờ, thậm chí cho rằng hắn tính cách biến đến quá nhanh, chẳng qua hắn đều trải qua ngoài ý muốn mang thai, bị hưu, người nhà không nhận, thai nhi nghiệt chủng thật mạnh trắc trở, sẽ chuyển biến cũng là bình thường, bằng không chờ đợi hắn chỉ có chết.

Lâm gia a thẩm lập tức liền hoàn hồn, “A ca a tẩu cho ngươi 30 cân gạo lức cùng với này tòa nhà ở sở hữu thổ địa sử dụng quyền.” Thuận tiện giải thích trước mắt Phàm ca nhi có được tài sản tình huống.

Lâm Phàm khóe miệng run rẩy, hắn thật là nghèo rớt mồng tơi đâu, nói cách khác, phía trước hắn nước trong chi cháo đều là trước mắt a thẩm tặng cùng.

“A thẩm, Phàm ca nhi tạm thời không có tự gánh vác năng lực, mấy ngày này trước phiền toái ngươi.” Lâm Phàm sắc mặt có chút đỏ lên thỉnh cầu nói.

Lấy hắn hiện tại thân thể, đừng nói lên núi, phỏng chừng còn chưa đi hai bước liền sẽ té xỉu, suy yếu trình độ làm Lâm Phàm cũng thực bất đắc dĩ.

Lâm gia a thẩm lập tức liền quát lớn nói, “Ngươi đây là nói cái gì lời nói đâu, có thai nên hảo hảo tĩnh dưỡng.”

Còn không có chờ Lâm Phàm nói cái gì nữa thời điểm, bên ngoài đã chạy vào một cái ba bốn tuổi hài tử, hắn lớn tiếng hô, “A ma, a ma, đại bá cùng đại bá sao mang theo thôn trưởng lại đây.”

Lâm Phàm sửng sốt, hiển nhiên không nghĩ tới bọn họ hai người hiệu suất nhanh như vậy, theo sau tưởng tượng, là thừa dịp hắn suy yếu thời điểm nhiều lấy chút chỗ tốt sao? Này quả nhiên là hắn hảo cha mẹ, như thế nói, hắn Lâm Phàm cũng sẽ không khách khí.