“Không được, mấy hôm trước Thiên Thiên bị ngươi tống vào lãnh cung, phải chịu nhỉều ủy khuất, lần này khẳng định sẽ không trở về, vì vậy con nhất định phải tự mình kêu nàng trở về.” Trong mắt Thái Hoàng Thái Hậu không để lộ một chút biểu tình.

“Cái gì? người muốn tôn nhi tự mình kêu nữ nhân kia trở về!” Hoàng Phủ Tấn kích động từ trên giường đứng lên, dâm phụ kia có tư cách gì khiến hắn một hoàng đế phải hạ mình đi tìm nàng.

( Nói câu này, sau này đừng chột dạ huynh nhé . Hắc Hắc)

Ở lãnh cung chịu nhiều ủy khuất? Chịu ủy khuất mà còn có thể có tâm tình dùng thứ đồ vật quỷ quái kia xướng cái gì khúc chứ《 ánh trăng đại biểu lòng 》? Chịu ủy khuất nàng còn có thể có tinh lực tốt như vậy lấy ghế đánh hắn? Chịu ủy khuất nàng còn có thể có tâm tình kiều chân bắt chéo uống trà ăn điểm tâm?

Hắn thấy nàng ở lãnh cung thực khoái hoạt. Hoàng tổ mẫu chắc chắn là bị vẻ ngoài thiện lương vô tội của nữ nhân kia làm cho thiếu sáng suốt rồi.

Hoàng Phủ Tấn khí tức đã lên đến cực điểm, cứ mỗi lần nghĩ đến Hoàng tổ mẫu vẫn đứng bên nữ nhân vô pháp vô thiên kia, hắn liền hận không thể lấy được đầu Niếp Tiểu Thiên.

“Nhất định, con nhất định phải tự mình đi tìm nàng!” Thái Hoàng Thái Hậu nhìn thẳng vào đôi mắt như đang có lửa của Hoàng Phủ Tấn.

“Trẫm không đi!” Hoàng Phủ Tấn một mực cự tuyệt.

“Tấn nhi, con. . . . . . Khụ khụ. . . . . .” Một lần nữa khó khăn ho từng tiếng, biểu tình của Thái Hoàng Thái Hậu có vẻ rất khó chịu.

Nhìn Thái Hoàng Thái Hậu khó chịu như vậy, Hoàng Phủ Tấn tuy rằng cả người đều không tình nguyện, nhưng vì không hy vọng làm cho bệnh tình Thái Hoàng Thái Hậu thêm nặng, hắn cố nén tức giận: “Hoàng tổ mẫu, người đừng kích động, tôn nhi nhất định mang nàng trở về cho người.”

Nghe Hoàng Phủ Tấn nói như vậy, Thái Hoàng Thái Hậu vui vẻ, mở miệng nói: “Ừm, vậy con đi nhanh đi, ai gia thật sự rất muốn gặp nha đầu kia .”

“Dạ, Hoàng tổ mẫu người hãy nghỉ ngơi đi, tôn nhi sẽ trở lại ngay.” Nói xong, đưa tay khẽ vuốt cằm, lui ra ngoài.

Sau khi Hoàng Phủ Tấn lui xuống đươc một lúc, khoé miệng Thái Hoàng Thái Hậu khẽ câu lên đắc ý, tù trên giường đi xuống, thực không còn bộ dáng của người vừa bệnh nặng.

“Lạc Thủy, mau đến giúp Ai gia thay quần áo, ở trên giường nằm vài ngày, cần vận động vận động .” Lúc này đây, khí sắc Thái Hoàng Thái Hậu thoạt nhìn tốt lắm.

“Thái Hoàng Thái Hậu, người. . . . . .” Vũ Lạc Thủy nhìn tinh thần của Thái Hoàng Thái Hậu đột nhiên trở nên rất tốt, tựa hồ như hiểu được cái gì.

“Sao? Ai gia làm sao vậy?”

“Người vừa mới ho khan là đang dối gạt Hoàng Thượng!” Vũ Lạc Thủy che miệng lại, mở to hai mắt.