Ô Ân mang theo Liễu tích Âm tùy ý đi lại trong quân doanh, tâm tình của Liễu Tích Âm tốt lên không ít.


"A Thanh, vì sao ngươi phải cắt phân nửa đất đai cấp cho Liêu quân?"

Cha mẹ đều chết trong tay Liêu quân, Liễu Tích Âm đối với bọn họ thật sự không có hảo cảm.

Thị vệ đầy tớ đi theo tại đó có hơn mười người, Ô Ân thở dài, thấp giọng nói:

"Kỳ thực thế cục hiện tại, người thống trị của các quốc gia xung quanh đều rất rõ ràng, nếu Tây Hạ bắt toàn bộ bắc hoa, lúc đó bị kẹp tại Liêu và Tống, sau này tất nhiên sẽ không dễ chịu."

"Ta làm như vậy, tất cả mọi người sẽ hoài nghi dụng ý của ta. Nhưng kỳ thực __ __"

Hai người vừa đi vừa nói chuyện, Liễu Tích Âm luôn lẳng lặng lắng nghe, đột nhiên Ô Ân dừng chân lại, đặt một tay lên bả vai Liễu Tích Âm. Khẩu khí biến đổi, nói:

"Quãng đời còn lại có thể cùng ngươi cùng một chỗ, ta thực cảm kích trời xanh." Ô Ân tràn đầy thâm tình nhìn Liễu Tích Âm.

Liễu Tích Âm không hiểu vì sao Ô Ân đột nhiên chuyển biến đề tài, nhưng nghe vậy trong lòng cảm thấy rất ngọt ngào.

"Thậm chí ta đã nghĩ tới, đem vương vị trao cho Y Nặc. Sau đó làm một Vương gia nhàn tản, vui vui vẻ vẻ cùng ngươi ở cùng một chỗ, nhàn phiền, chúng ta sẽ mang một đội người, chu du khắp thiên hạ, ngoạn mệt mỏi lại trở về nghỉ ngơi một hai năm." Ô Ân nói, trong ánh mắt đều là mơ ước.

Liễu Tích Âm nghe xong, cũng hiểu được sinh hoạt như vậy rất tốt, nhưng nàng biết hiện thực lại không cho phép.

"Mặc dù ta cùng Y Nặc không có giao tế qua bao nhiêu, nhưng cũng có thể cảm giác được, hắn thực sự là một tướng lĩnh, nhưng lại không thích hợp xử lý chính vụ."


Ô Ân bất đắc dĩ nói: "Đúng vậy, ta cũng biết."

Xoay người nhìn vùng đất phương này, ánh mắt nàng nhìn xa xăm.

"Thác Á từng nói qua, ta tuyệt không giống như một quân vương." Ô Ân cười khổ.

Thác Á không chỉ một lần cùng nàng đề cập qua, mong muốn nàng ra dáng một quân vương, hiện tại tất cả người Tây Hạ đều trông cậy vào nàng, nếu nàng chống đỡ không vững, Tây Hạ tất nhiên sẽ nội loạn.

Bởi vì chiến sự gấp gáp, mấy thủ lĩnh của các bộ lạc đi theo HaNhĩ Đôn cũng chỉ có thể tạm thời buông bỏ hiềm khích, cộng đồng đối địch, hiện nay để nghị hòa thành công chỉ là vấn đề thời gian. Những hạ nhân mờ ám cũng dần dần nhiều lên, Ô Ân biết sau này cũng thực rất phiền lòng.

Không ai dạy cho nàng cách làm một quân vương như thế nào.

Tây Hạ vương cũng từng phái người đến dạy cho HaNhĩ Đôn, chỉ tiếc đầu óc HaNhĩ Đôn kia cũng chỉ là tai trái tiến tai phải ra, mà Y Nặc với Ô Ân cũng không có được cái đãi ngộ này.

Hai người bọn họ từ nhỏ đã mất mẫu thân, dưới sự chèn ép của Anh Lạp Cổ sống đến lớn cũng không dễ dàng gì, nơi nào lại có suy xét qua mấy cái này.

Mạnh Thanh cũng là, thời hiện đại cũng chỉ là có thời học sinh cao lắm là làm được trung đội trưởng, làm việc nhiều năm cũng là một cái hạng mục tổ trưởng, cấp dưới cũng chỉ có sáu bảy người.

Quản lý mấy người đến quản lý mấy vạn người, nào có sự giống nhau nào.

Nàng gập gềnh đi tới được ngày hôm nay, ngồi trên cái vị trí luôn muốn này, lại phát hiện ra như đứng trên đống lửa, ngồi trên đống than.

"Không, ta tin ngươi sẽ làm một quân vương tốt." Liễu Tích Âm nắm lấy tay Ô Ân.


"Này không cần phải trấn an ta, ta biết cân lượng của mình về điểm này." Ô Ân cảm thấy Liễu Tích Âm vì muốn trấn an nàng mới nói như vậy.

"A Thanh, không có người nào sinh ra liền cái gì cũng biết." Liễu Tích Âm nói.

Trong lòng Ô Ân cảm thấy ấm áp, nói:

"Ta sợ ta chọn lựa lệch lạc, dùng lãnh thổ này để dụ Gia Luật Hồng Cơ đến đây, cũng không phải là muốn cùng hắn kết minh."

Nhớ tới kế hoạch của chính mình, Ô Ân cười than thở: "Có đôi khi ta cảm thấy chính mình có phải điên rồi hay không, có lẽ là ta quá tham lam, không thỏa mãn với thực trạng hiện tại."

Vị trí của Tây Hạ quá khó khăn, đây cũng chính là cái đã định là không phải một vị thế quốc gia an hưởng thái bình.

Nếu đã tới thời đại này rồi, nếu đã ngồi trên vương vị này rồi, không bằng buông tay làm những chuyện mà trước đây không dám nghĩ.

"Tích Âm, chờ chúng ta trở lại Hưng Khánh phủ, sẽ đối mặt với một tràng chiến loạn tiếp theo, cũng không phải là hòa bình như ngươi suy nghĩ." Cái khác Ô Ân không them để ý, chỉ để ý đến ý nghĩ của Liễu Tích Âm.

Ô Ân nói ra cái gì cũng được, nhưng Liễu Tích Âm nghe ra là trong lòng nàng thấp thỏm, nhoẻn miệng cười, ngũ quan còn mang theo một chút tính khí trẻ con, nhưng trong mắt là sự trầm ổn hiếm thấy ở nữ tử ở cái tuổi này.

Nàng ôn nhu đối Ô Ân nói:

"Vô luận thế nào, ta vẫn sẽ luôn ở phía sau ngươi."

Vô luận thành bại, nàng cũng cùng nàng.


Ô Ân ôm Liễu Tích Âm vào trong lòng, dán lên tóc mai của nàng.

"Tích Âm, có ngươi thật tốt."

"Hiện tại ta cảm thấy chính mình cái gì cũng có thể làm thành." Ô Ân cười ha hả nói.

"Nhưng là không có tự đại tự mãn mới tốt."Liễu Tích Âm cảm thấy A Thanh đôi khi còn ngây thơ hơn chính mình...

_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

Ô Ân không đợi sứ giả cảu Đại Tống, nhửng lại thấy một người không tưởng được.

"Ta muốn gặp A Chiêu! Đại Tống cùng Tây Hạ nghị hòa, các ngươi không thể làm vậy với ta!"

Triệu Ngọc Cẩn bị hai binh sĩ cưỡng chế vùng vẫy quỳ trên đất.

Từ trên cao, Y Nặc hai tay ôm ngực nhìn xuống hắn.

"Lại gặp mặt nha, Quận vương. Ngươi không ở kinh thành hảo hảo hưởng phúc, chạy đến đây làm cái gì?"

"Y Nặc, ta muốn gặp Diệp Chiêu!"

Ô Ân vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy Triệu Ngọc Cẩn.

Y phục dính không ít bùn đất, cũng không đỡ được lúc sinh ra đã có phú quý, này cùng tôn thất hoàng gia Đại Tống một so với sấn, Y Nặc cùng Ô ân thật đúng là toàn thân "man khí"

Da thịt mềm mại trên tay tồn tại không ít vết trầy xước, mặt xám mày tro cũng khó mà che giấu ngũ quan như điêu như khắc, môi hồng răng trắng màu da có chút không đồng đều, phỏng chừng là mới phơi nắng, con ngươi hạnh nhân xác thực xo với nam nữ thông thường cong muốn trong trẻo hơn.


Không thể không thừa nhận, có thể xem là một nam tử tướng mạo xuất chúng. Nhưng mà so  với Liễu Tích Âm, vẫn là kém xa.

Diệp Chiêu quả nhiên là nhan khống trung bại hoại...

Y Nặc quay đầu lại hỏi Ô Ân.

"Xử lý thế nào?"

"Hắn muốn gặp Diệp Chiêu liền cho hắn gặp đi, soát người cẩn thận."

"Vâng!"

Triệu Ngọc Cẩn như ý nguyện, thân trực tiếp bị ném vào bên trong địa lao.

Y Nặc suy nghĩ một hồi, nói:

"Hắn thật sự ngu ngốc hay là giả hồ đồ? Tốt xấu gì hắn cũng là một Quận vương, liền sa đầu vào lưới như thế, không sợ chúng ta lấy này áp chế đòi điều kiện nhiều hơn sao!"

Ô Ân nói: Tuy nói là quận vương, kỳ thực cũng không có đáng giá như Diệp Chiêu, hiện tại Diệp Chiêu trên tay ta, có hắn hay không có hắn cũng không có gì khác nhau."

Ô Ân không tin là Đại Tống không màng đến Diệp Chiêu, điều kiện bên trong tân nghị hòa kia, tất nhiên là Đại Tống muốn đem Diệp Chiêu trở về, cùng thân phận tướng quân của nàng không có quan hệ, thân phận tức phụ hoàng gia cũng không làm cho các quan thần Đại Tống để bụng, cái đáng giá duy nhất của Diệp Chiêu để cho triều đường Đại Tống chính là là năng lực lãnh binh tác chiến của nàng, nếu như Diệp Chiêu vẫn luôn ở Tây Hạ, theo địch làm phản, chẳng khác nào Đại Tống nhấc cục đá lên đập lên chính mình.

Khả năng cự kỳ nhỏ bé như vậy, nhưng là Hoàng đế Tống như thế nào sẽ thật sự tín nhiệm người nào? Chỉ có thể không chế vững vàng trong tay mình, lão nhi hoàng đế buổi tối mới thật ngủ ngon.

Y Nặc: "Kia là mặc kệ sao?"

Ô Ân nói: "Triệu Ngọc Cẩn cũng không phải là người đơn giản như vậy, tìm một người nào đó vào bên trong canh giữ bọn hắn."