“Ngươi như vậy là lấy thái độ gì nói chuyện với ta?” Niếp Vân Hạc phát hỏa, dù sao lão cũng đường đường một binh bộ thượng thư, làm sao lại để ột nữ nhân đè đầu cưỡi cổ được?

“Dùng chính là lời nói và thái độ của ông đối với ta, để nói chuyện với ông, hiểu chưa?” Tiểu Thiên từ từ nhìn Niếp Vân Hạc liếc mắt một cái, lão già kia, thấy như thế nào cũng không vừa mắt.

“Ngươi. . . . . .” Niếp Vân Hạc nghi hoặc , đây có thật là con gái lớn của lão ta không?

“Ngươi tại sao lại có thể tùy tiện ra cung? Hoàng Thượng có biết không?” Đây mới là vấn đề lão quan tâm nhất, nếu nàng một mình chạy ra cung, Hoàng Thượng biết, truy cứu ra, Thượng Thư phủ của lão ta gánh vác không nổi.

“Hoàng Thượng đương nhiên đã biết. Ta nhớ nương , liền theo Hoàng Thượng tướng công thân yêu của ta xin nghỉ trở về nhà vài ngày.” Miễn cưỡng đáp trả lại một câu, Tiểu Thiên xoay người nhìn Nếp Phu nhân nói: “Nương, chúng ta đi vào trước đi, lần sau có bưng trà nước hay việc gì nặng cứ cho bọn hạ nhân đi làm, ngay cả nhị nương đều không làm, nương là Chính thất tại sao lại phải làm.”

Không hề để ý tới Niếp Vân Hạc, Tiểu Thiên chuẩn bị rời đi.

“Ngươi đứng lại đó cho ta!” Tiếng nói của Niếp Vân Hạc ở phía sau Tiểu Thiên vang lên, Ngay sau đó, một tay nắm lấy tay nàng giữ lại.

“Lão gia ——” Niếp phu nhân sợ hãi hô lên, mắt thấy bàn tay Niếp Vân Hạc liền hướng mặt Tiểu Thiên định đánh, nhưng ngoài dự kiến của mọi người, Tiểu Thiên giơ tay lên, chế trụ bàn tay Niếp Vân Hạc, âm thầm sử dụng nội lực, đem Niếp Vân Hạc hất té lăn trên đất.

Lần này, tất cả mọi người ngây dại, nhất là Niếp Vân Hạc bị Tiểu Thiên đẩy té lăn trên đất.

Không nói đến lão ta chưa bao giờ biết nữ nhi của lão lại có thân thủ như thế, càng làm cho lão ta kinh ngạc chính là, nữ nhân này chưa bao giờ lớn tiếng nói chuyện trước mặt ông ta, cũng dám động thủ đẩy ngã ông ta, điều này làm cho lão ta hoa mắt không biết đã xảy ra chuyện gì.

“Lão già kia, mặt ngươi không biết xấu hổ à, dám đánh ta?” Tiểu Thiên ánh mắt lạnh lùng, thừa dịp mọi người ngẩn ra hét lên, đối với Niếp Vân Hạc nằm trên mặt đất cả giận nói: “Ta gọi ngươi là cha là cho ngươi mặt mũi, nhưng ngươi đừng quên, lão nương ta hiện tại là Hoàng Hậu, ngươi chỉ là một thượng thư, ta là Quân, ngươi là thần, nên tất yếu, ngươi phải đối với ta theo đạo quân thần chi lễ. Còn có, ngươi nếu dám dộng thủ một lần nữa với hai mẹ con ta, xương cốt của ngươi sẽ chờ vỡ vụn đi, ta nói được thì làm được, ngươi muốn nếm thử không, xương cốt sai vị trí là cảm giác, cũng thử xem những lời nói của ta là thực hay giả không!” Ánh mắt lạnh lùng, Tiểu Thiên đem tầm mắt quét về phía Niếp Vân Hạc phía sau đích Vương thị, vươn tay, chỉ vào nàng nói: “Còn có ngươi!”;