Dục Vọng Đen Tối

Chương 54: Chán ghét sẽ buông tay——–

Khóa trái cửa phòng tắm, nằm trong bồn rộng lớn, toàn thân mệt mỏi rã rời cũng dần thả lỏng, Dung Ân tắm chừng tiếng, mặc dù đã thay xong quần áo, vẫn rón réntới cánh cửa, áp sát tai trông chừng tình hình bên ngoài, hồi lâu mới do dự mở cửa.

Nam Dạ Tước có trong phòng, rèm treo cửa sổ ban ng theo tiếng gió thổi chấp chới đung đưa, Dung Ân trông thân ảnh nghiêng ngả dựa lan can, người đàn ông nửa khuôn mặt lộ tà mị, anh rút ra ếu thuốc, ưu nhã ch lửa đốt.

Khi cộc cằn còn rợn ngợp chung quanh anh, trầm ổn như vậy, khỏi khiến người khác nảy sinh rung động.

“Tắm xong rồi?”

Dung Ân nghe được cũng tiến về phía trước thêm bước nào.

Nam Dạ Tước vẫy tay hướng về phía Dung Ân, “Qua đây, chẳng qua cũng chỉ là ngoài ý muốn”.

Cô xỏ dép về phía ban ng, Nam Dạ Tước vòng tay ôm lấy bả vai, để toàn thân dựalan can, còn chính mình lại kề sát phía sau lưng, khói thuốc phả ra tựa như sương mờ vấn vít tiêu tan, cứ như vậy chuyển động quanh đỉnh đầu Dung Ân, “Quên anh ta, an t ở bên cạnh tôi, tôi đảm bảo sẽ có ngày để ”.

Nam Dạ Tước chính mình cũng rõ, vì sao giữ Dung Ân ở lại bên cạnh, so về diện mạo hay trong trắng, vô số phụ nữ có thể đáp ứng được anh, họa chăng vì tính chịu khuất phục của, ngay lúc này, anh cũng đã chinh phục được.

Dung Ân nghĩ ngợi hồi, cùng Diêm Việt vốn dĩ đã còn hy vọng, kéo lại áo choàng tắm, lách người, thoát khỏi vòng tay của Nam Dạ Tước, về phía giường ngủ, “Tôi đau đầu, ngủ thôi”.

Nam Dạ Tước ở lại bên ngoài chốc, khi vào trong phòng ngủ, vừa lúc bắt gặp Dung Ân lấy từ trong túi xách lọ thuốc, sau khi mở nắp, đem từng viên trực tiếp đưa vào trong miệng, cũng hề dùng, cứ như vậy khô khốc nuốt xuống.

“Ăn gì vậy?”

Dung Ân đặt lọ thuốc lên tủ đầu giường, “Thuốc tránh thai, ngày hôm qua tôi quên mất”.

“Ừ”, người đàn ông uống cạn ly rượu vang đỏ rồi đến bên cạnh giường, “Sau này đừng quên, có thai, rất phiền phức”.

Đêm nay, Nam Dạ Tước cũng muốn chạm vào, bộ dạng như vậy quả khiến ai nấy cũng đều nảy sinh chán ghét.

Ngày hôm sau, Dung Ân ngoan ngoãn ở lại, bên má sưng húp, đã qua đêm, trái lại càng trở nên thảm hại hơn, ngay cả lúc này cũng đã thể mở được, dùng thuốc mỡ bôi qua loa rồi đến siêu thị gần nhà mua vài hộp mỳ ăn liền, sau đó ở lì trong phòng, cũng hề ra ngoài nữa.

Khi Nam Dạ Tước trở về nhà, người nồng nặc mùi rượu, anh nới lỏng cà vạt rồivào phòng khách, Dung Ân cúi đầu ăn mỳ, tóc cũng lộn xộn, chỉ bừa bãi buộc lại để ăn uống chốc, quần áo ăn vận cũng tuềnh toàng. Thân thể Nam Dạ Tước ngã xuống ghế sô pha nơi Dung Ân ngồi, đau đầu cực độ, anh lấy tay day day thái dương, “Ăn uống như vậy sao?”

“Ừ” Dung Ân buông bát mỳ trong tay, “Tôi ngại ra ngoài ăn”.

Cô vừa xong động tác, thân thể người đàn ông đã trở mình ngã nhào nằm xuống ghế, đầu anh gối lên đùi Dung Ân, hai nhắm nghiền, “Ấn thái dương giúp tôi, hôm nay uống có chút quá chén”.

Hơi lạnh từ đầu ngón tay Dung Ân khe khẽ đặt vào huyệt thái dương của Nam Dạ Tước, người đàn ông thoải mái thả lỏng, đôi sắc bén đột nhiên mở ra, Dung Ân né tránh tầm nhìn của anh, chuyên chú vào động tác của mình.

“Ân Ân” Nam Dạ Tước đột nhiên mở lời, sâu thẳm trong đôi đen láy của Dung Ân cũng bất chợt gợn sóng nhưng chút sợ sệt, “Tôi đem ểm yếu nhất của chính mình đặt vào tay em”.

Cô dừng động tác, sắc mặt lộ khó hiểu.

“Nếu như em hiểu biết huyệt đạo, chỉ cần hai ngón tay có thể dễ dàng lấy mạng tôi”.

Dung Ân buông tay khỏi huyệt thái dương của Nam Dạ Tước, anh lại hề ngồi dậy, thậm chí còn hơi nhích người lên, gối lên bụng dưới của, “Ân Ân, em có trái tim sao?”

Cô buông hạ mi, cùng anh bốn đối diện, “Tôi sẽ giết người”.

Nam Dạ Tước mỉm cười, cả anh và đều hề biết rằng, câu đùa này, mai kia lại biến thành, muốn hại người, nhưng lại tự tay khiến anh vĩnh viễn thể có ngày quay lại.

Trên giường lớn, người đàn ông đã ngủ say, do xúc tác của rượu, anh ngủ rất sâu,cánh tay vẫn như cũ ngang ngược đặt trước Dung Ân, khiến vất vả vẫn thể thoát khỏi vòng tay anh.

Trên tủ đầu giường, ện thoại di động đột nhiên reo vang, đã muộn như vậy, còn người muốn tìm gặp sao? Dung Ân nhìn màn hình, chỉ dãy số lạ lẫm trước, “Muốn biết năm trước chuyện gì xảy ra với Diêm Việt, trước mười hai giờ, đến tầng ba Cám Dỗ”.

Gáy người đàn ông màu đồng nhẵn nhụi, hô hấp cũng dần ều hòa hơn, Dung Ân để lại ện thoại đặt lại tủ đầu giường, quá khứ của Diêm Việt, đột nhiên còn hiếu kì nữa, đã thể trở về bên nhau, tại sao thể quên?

Vừa nhắm lại, ện thoại lại ngừng đổ chuông.

Dung Ân muốn đánh thức Nam Dạ Tước nên cuối cùng vẫn bắt máy, đầu dây bên kia lên tiếng, “Diêm Việt có bí mật lớn như vậy, muốn biết sao?”

Dung Ân giật mình hoảng hốt, vội vàng lục tìm lại kí ức, “Bí mật gì?”

Cô bồn chồn đợi câu trả lời, nhưng đầu dây bên kia lại rất lâu hề có phản ứng, Dung Ân cũng thể ngủ yên được nữa, trở mình, kéo tay Nam Dạ Tước xuống, sau khi ngồi dậy, cầm lấy quần áo vào phòng tắm.

Mấy ngày trước gặp lại Diêm Việt, cũng nhận khác thường ở anh, bí mật liên quan đến anh có thể là gì?

Thay xong quần áo, Dung Ân do dự hồi, kết quả vẫn quyết định đến Cám Dỗchuyến.

Rón rén mở cửa, Nam Dạ Tước hôm qua uống ít rượu, hẳn thể dễ dàng thức giấc.

Mở hé cửa vừa đủ lách người ra ngoài, Dung Ân nhanh chóng ra ngoài đường cái bắt xe, nhìn đồng hồ, đã là mười rưỡi, có lẽ vẫn còn kịp. Cô để thả tóc, chải về bên đủ để che khuất bên má bị sưng húp.

Ở cổng Cám Dỗ, rất đông người qua lại, mặc dù nay những tụ ểm vui chơi giải trí mọc lên như nấm, nhưng Cám Dỗ vẫn nhiều năm duy trì vị trí hộp đêm hàng đầu.

Đi vào bên trong, vẫn như trước nay nồng nặc mùi xa xỉ, hoang phí, đối với nơi này, Dung Ân vẫn kiềm nén được nảy sinh bài xích, cố gắng lách ra khỏi đám người nhộn nhạo, khi lên đến tầng ba, trước cửa phòng nọ có bảo vệ đứng bên ngoài.

Người đàn ông ngay khi nhìn liền mở cửa, “Mời vào”. Dường như anh ta đã biết trước sẽ có người tới.

Bên trong phòng tối đen như mực, khi Dung Ân bước vào, mơ hồ giống như lần nào đó, tiếng động đầu tiên nghe được là tiếng chảy, cửa phòng tắm mở ra, người đàn ông lặng lẽ về phía.

“Bí mật của Diêm Việt là gì?”

Người đàn ông lắc lắc mái tóc còn ướt, vài giọt bắn mặt Dung Ân, toàn thân run lên lạnh lẽo.

“Người đã chết nhắm, nhưng, ta chính mình là ai là người đó sao? Cô dễ bị đánh lừa đến thế?”

Trống Dung Ân trong giây lát tưởng chừng như ngừng đập, “Anh có ý gì?”

Trong bóng tối, Dung Ân nhìn rõ tướng mạo người đàn ông, nhưng anh ta dường như rất dễ dàng nhìn thấu từng biểu cảm nhất gương mặt, người đàn ông bình tĩnh đứng phía sau Dung Ân, đột nhiên khom hạ thắt lưng, ghé sát bên tai thào, “Cô cũng từng hoài nghi, phải sao?”.

Một câu đã vạch trần, Dung Ân thể thừa nhận, “Tôi hề, anh ấy là Diêm Việt, tôi chưa từng nghi ngờ ều đó”.

“Tự lừa dối chính mình”, thanh người đàn ông rất quen, rằng giống như ai cũng hẳn, cụ thể là giống với ai, Dung Ân cũng xác định được rõ ràng, “Khuôn mặt hề giống, chỉ vì đôi, liền cho rằng đó chắc c là Diêm Việt?”

Tuy rằng, hồi ức giữa hai người vẫn vẹn nguyên trong t trí, nhưng sau tiệc đính hôn, Dung Ân trong lòng cũng đã nảy sinh nghi ngờ, người đàn ông lùi ra phía sau, sau lưng bỗng chốc lạnh toát, người đàn ông này, dường như biết ít chuyện, “Anh là ai?”

“Chào hỏi dường như cũng quá lần?” Người đàn ông ve vuốt mái tóc dài của, “Nếu đã nảy sinh ngờ vực, lẽ ra nên tìm chứng cứ mới phải, anh ta vì sao lại trở thành như vậy, muốn biết sao? Không thể nghi ngờ, Diêm Việt trong lòng giống như cái gai, có thể, có thể dễ dàng đem nó vứt bỏ?”

Trực giác của Dung Ân mách bảo, người đàn ông này biết nhiều hơn tưởng rất nhiều, “Trước đây chỉ biết, Diêm Việt hề chết”.

“Một năm trước tại bệnh viện Nhân Ái, anh ta đáng lẽ đã chết”, thanh của người đàn ông, tựa hồ mỗi lúc u ám, “Cô có lẽ hiểu, cảm giác sống bằng chết”.

Nửa câu sau, dường như chỉ là nhả hơi rất, vừa huyễn hoặc như có như, Dung Ân nghe rõ, “Anh gì?”

“Cô ”. Người đàn ông ch ếu thuốc, căn phòng tối tăm cuối cùng cũng nhen nhóm chút ánh sáng.

Dung Ân sờ soạng tìm đường tiến về phía trước vài bước, “Anh rốt cuộc là ai, trước kia khiến tôi rơi vào bước đường cùng cũng là anh? Anh lừa tôi ký hợp đồng, đơn giản vì muốn tôi ở lại Cám Dỗ? Hơn nữa, anh vì sao lại biết rõ chuyện giữa tôi và Diêm Việt?”

“Ha ha…..” Người đàn ông cười rộ, đặt ếu thuốc sang bên, “Không hề biết rõ chút nào, về, cũng còn sớm nữa”.

Nghe được khẩu khí của anh ta, Dung Ân cũng xem như dù có gặng hỏi cũng sẽthu được thêm thông tin gì, hơn nữa cũng đã rạng sáng, nếu như để Nam Dạ Tước phát, chỉ càng mua thêm phiền toái.

Dung Ân ra khỏi Cám Dỗ, mục đích người đàn ông gọi tới là gì? Thoạt đầu, chỉ nghĩ rằng khác thường của Diêm Việt chỉ vì mối quan hệ giữa hai người, nhưng hôm nay nghe được lời người đàn ông vừa, t trí lại càng rối loạn.

Trở lại Ngự Cảnh Uyển, bên trong biệt thự vẫn tối đen như mực, Dung Ân thở phàonhõm, dám bật đèn, chỉ có thể dò dẫm tìm đường vào phòng ngủ.

Vừa nằm xuống giường, người đàn ông trước đó ngủ rất say đột nhiên trở mình lại sát, cánh tay ôm chặt chẽ lấy tấm lưng, Dung Ân xoay mình kinh hãi, ngay cả hô hấp cũng trở nên c trọng dè dặt, thậm chí thở cũng dám.

Nam Dạ Tước đem khuôn mặt chôn trong cổ, mãi hồi lâu sau, hơi thở mang theo vị rượu nặng dần dần như đốt cháy da thịt non mềm của, “Vừa đâu?” Giọng anh như mê man, nhưng lại mang theo áp lực đè nén chết người.