Dục Vọng Đen Tối

Chương 53: Cô tham lam, chỉ muốn có được tình———Dung Ân buông tay, Diêm Việt nhận có ý lùi lại, khuôn mặt anh tỏ khó tin vô cùng, anh quay người, tay Dung Ân cũng đã rút ra từ khi nào, khuôn mặt sưng phù phản chiếu dưới ánh đèn hành lang khô khốc, dường như rất ngoan ngoãn đứng dậy về phía Nam Dạ Tước, tay người đàn ông hài lòng vòng qua ôm lấy thắt lưng, quai hàm hoàn mĩ chuyển hướng liền ngay lập tức biến đổi, “Bác Khang, coi như cháu hôm nay đã giữ cho bác thể diện”.

Nói xong, ngay lập tức ôm lấy Dung Ân về.

Mọi người tụ tập xung quanh náo nhiệt hồi rồi cũng giải tán, có người ở lại an ủi “Diêm thiếu, bỏ, cùng lắm cũng chỉ là con đàn bà mà thôi”.

Diêm Việt khuôn mặt căng cứng, lần trước ở cửa hộp đêm, cũng chính anh đã dùng phương thức này để mang Dung Ân, Nam Dạ Tước đúng, quyền lựa chọn nằm trong tay.

Ra khỏi Cám Dỗ, gió lạnh thổi vi vút, khuôn mặt Dung Ân sưng tấy, ngay cả khóe cũng đã sưng húp, Nam Dạ Tước buông tay đặt ở vòng eo, nhanh về phía trước.

Khi xe đến nơi, Dung Ân vẫn như cũ đứng yên ở vệ đường, người đàn ông ngồi trong xe, xuyên thấu qua lớp kính thủy tinh, biểu tình mấy kiên nhẫn, cao giọng, “Lên xe”.

Dung Ân biết anh ta giận dữ vì cớ gì, đàn ông đôi khi sao hiểu nổi, ôm nửa mặt ngồi lên xe, vừa ngồi xuống, chưa kịp thắt dây an toàn, xe đã phóng bạt mạng.

Sau khi được đoạn xa, xe thể thao lần nữa dừng lại, Dung Ân nhìn ra ngoài cửa sổ liền trông hiệu thuốc.

Nam Dạ Tước lấy ra tờ chi phiếu, ném lên đùi Dung Ân, “Đi mua thuốc giảm đau”.

Một cú đấm vừa rồi, ngay cả đàn ông cũng thể chịu nổi, huống hồ là.

“Tôi sao” Dung Ân ngg đầu mở miệng, nhưng lại phát thanh hề tròn vành rõ chữ, dường như chi là chút hơi yếu ớt lọt ra, phát cũng thều thào.

Nghĩ đến ệu bộ vì Diêm Việt mà chịu làm thế thân, nóng giận của Nam Dạ Tước đã nguôi ngoai bỗng chốc lại trào dâng, “Cô muốn sống nữa hay sao? Thích bị đánh đến thế sao?”

Tình hình lúc đó, quả rất hỗn loạn.

Lẽ nào muốn với anh là tự chủ được? Đáp án này ra, e rằng Nam Dạ Tước nghe xong sẽ càng chịu được mà tức đến phát ên.

Dung Ân dứt khoát lời nào, cứ như vậy im lặng, nhưng lọt vào trong Nam Dạ Tước lại thành ra chột dạ, anh thăm dò, ều khiển hạ thấp ghế phụ, sau khi ghế đã nằm xuống hoàn toàn, khác gì giường nằm thoải mái.

Biểu cảm gương mặt Dung Ân theo động tác của ghế biến đổi, muốn ngồi dậy, đã bị người đàn ông khóa trụ bên, anh khom lưng, đột nhiên dùng sức, để lại vết cắn bả vai thon gầy của.

Ban đầu có thể chịu được, nhưng sau đó, mới phát giác người đàn ông dường như đã nghiến rất, đau đớn kêu lên tiếng, cũng ra sức đẩy anh ra.

Nam Dạ Tước theo lực từ tay đứng dậy, cũng dùng mu bàn tay ưu nhã chà chà khóe miệng, “Lần sau còn khiến tôi thoải mái, tôi sẽ chỉ để phải chịu nỗi đau da thịt đơn giản thế này đâu”.

Một tay kia mở cửa xe, anh đẩy bả vai ý bảo xuống xe, thuận thế ra khỏi xe, còn đưa thẻ vàng, “Cho mười phút mua thuốc”.

Bộ dạng lúc này, quả thể đối diện bất kì ai, Dung Ân sau khi cầm lấy thẻ cũng bất đắc dĩ ngược hướng về phía tiệm thuốc.

Đó là lần đầu tiên, Nam Dạ Tước chăm chú theo dõi bóng lưng đến vậy, thân thể bé, cũng rất mong manh, phải chịu đựng ủy khuất lớn như vậy, cũng hề khóc thành tiếng lấy lần, dường như, có gì với là quá sức chịu đựng.

Nam Dạ Tước trong lòng khó hiểu hóa thành giận dữ, phụ nữ kiên cường có ích lợi gì, cái anh muốn chính là mềm mỏng của, lẽ nào hiểu?.

Chịu đựng nhiều như vậy, chẳng lẽ mệt sao?

Nam Dạ Tước càng nghĩ càng bực bội, giơ tay nện lên vô lăng, đó là tự chuốc lấy phiền hà, anh sao phải bận t. Trong hiệu thuốc, Dung Ân nghe được tiếng còi ô tô, tưởng Nam Dạ Tước chờ lâu nên thúc giục, liền tùy tiện chọn vài loại thuốc khác nhau, dùng tiền của chính mình thanh toán toàn bộ, để ý ánh thông cảm khác thường của nhân viên bán hàng, nhanh chóng ra ngoài.

Trở lại trong xe, cầm thẻ vàng trong tay đưa lại cho Nam Dạ Tước “Của anh”.

“Giữ lấy”, người đàn ông liếc nhìn lấy cái, “Cô ngày thườngcũng chỉ đủ tiền tiêu, hằng tháng, tôi sẽ gửi thêm vào đó”.

Dung Ân khóe miệng cong lên chua xót, anh ta quả xem như món hàng, thẻ vàng nằm trong lòng bàn tay, đột nhiên trở nên nặng nề, nắm chặt tay, sau đó buông lỏng, “Tự tôi có thể tiết kiệm được, tôi chỉ muốn đảm bảo mẹ mình có thể bình an chữa lành bệnh mà thôi”.

Cuộc sống dư giả, chưa bao giờ ham muốn, càng hề tham lam.

Đem thẻ vàng nhét vào túi áo Nam Dạ Tước, người đàn ông cũng gì thêm, chuyên chú lái xe trở lại Ngự Cảnh Uyển.

Dung Ân trước lên lầu, rót, uống tạm thuốc giảm đau trước, Nam Dạ Tước lên sau, trong tay cầm theo túi chườm đá, anh ngồi ở mép giường, tay đỡ sau đầu Dung Ân, tay cầm túi chườm đặt lên bên má sưng húp của.

“A……”

Dung Ân đau nhức, hai lông mày cau chặt kìm nén.

“Cô muốn phá hủy nhan sắc sao?” Người đàn ông khom hạ thắt lưng, ép buộc đối diện với khuôn mặt mình, ngoài miệng buông lời độc địa, nhưng động tác lại vô cùng ôn nhu dịu dàng, Dung Ân cắn môi, cảm giác đau đớn lại dấy lên, khắp trán đã túa ra mồ hôi lạnh.

“Hé miệng”

Cô mím chặt môi, người đàn ông muốn đem cục đá cho vào khóe miệng đã nứt toác của, đôi hẹp dài chính là biểu tượng của đào hoa, mũi cao kiên nghị, khẩu hình cũng rất ển hình, khóe môi mỏng chỉ cần cong lên lại để lộ biết bao nham hiểm, độc ác, thối lui thân, “Lúc ở Cám Dỗ, anh vì sao lại hành động như vậy?”

Nam Dạ Tước dừng động tác, tầm khẽ giương cao, “Chẳng phải tôi đã là sai sao?”

Không hiểu vì lí gì, trong lòng dường như có chút mất mát, Dung Ân mặc anh cố gắng chườm đá ình, dù đau nhức thế nào, cũng hề kêu than, vốn tưởng rằng, anh là vì quan hệ giữa và Diêm Việt, mới ở trước mặt mọi người cố ý làm cho họ bẽ mặt, hóa ra, là đã nghĩ sai, miệng anh ta đã là lỗi của, còn có thể thay đổi được gì?

“Anh cũng sai” Dung Ân cúi đầu, máy móc nhắc lại câu vừa rồi.

Nam Dạ Tước đặt túi chườm đã sang bên cạnh, cởi đồ rồi bước vào phòng tắm, lúc ra chỉ mặc áo choàng tắm màu trắng đơn giản, anh nằm vào trong chăn, nhìn Dung Ân trước sau vẫn duy trì dáng như ban nãy.

“Bộ dáng lúc này, ra ngoài có lẽ sẽ rất bẽ mặt, chừng ng ty đối tác sẽ chẳng cho cho vay”

Dung Ân chỉ cảm đầu óc váng vất, Nam Dạ Tước tiện tay lật giở tờ báo đặt tủ đầu giường, đôi hẹp dài đột nhiên chuyển biến, giả bộ lơ đễnh hỏi bâng quơ, “Lá gan cũng, lúc đó dám thay anh ta lãnh trọn cú đấm của tôi” (P.s: Mình sửa lại thành đấm nhé các bạn, hnay xem lại dịch hơi buồn cười, cũng hợp lý…=D..hi)

“Tôi muốn anh ấy bị thương” Dung Ân câu này là lòng, bất cứ đó là nỗi đau như thế nào, cũng cam t tình nguyện hứng chịu.

“Cô quả luôn thích những ều tôi muốn nghe nhất”, Nam Dạ Tước vung tay, cầm tờ báo ném xuống đất, anh nghiêng người ngồi dậy, tấm lưng hướng về phía Dung Ân, “Tại bữa tiệc đính hôn, là ai chê dơ b, bị anh ta chơi đùa, còn muốn vì anh ta bán sống bán chết, biết thế nào là hèn hạ, lại còn muốn trông cậy vào anh ta?”

Miệng lưỡi của anh, quả rất độc địa, Dung Ân ngồi xuống giường, “Anh hiểu sao? Bởi vì tôi anh ấy, dù cho tại, tôi vẫn chưa thể quên anh ấy….”

“Bịch…..” Đèn bàn bằng thạch anh thoáng chốc bị ném vỡ tan tành, Nam Dạ Tước đứng dậy, tay chỉ vào nhà tắm, “Đi tắm, đêm nay, xem tôi giết chết như thế nào!”

Dung Ân bất động tại chỗ, lời vừa ra, chỉ là buột miệng thiếu suy nghĩ, biết rõ đối mặt cùng Nam Dạ Tước nên gì, nhưng đã đủ nhẫn nại.

“Tôi đem ểm yếu nhất của chính mình đặt vàotay em”

——–

Khóa trái cửa phòng tắm, nằm trong bồn rộng lớn, toàn thân mệt mỏi rã rời cũng dần thả lỏng, Dung Ân tắm chừng tiếng, mặc dù đã thay xong quần áo, vẫn rón rén tới cánh cửa, áp sát tai trông chừng tình hình bên ngoài, hồi lâu mới do dự mở cửa.

Nam Dạ Tước có trong phòng, rèm treo cửa sổ ban ng theo tiếng gió thổi chấp chới đung đưa, Dung Ân trông thân ảnh nghiêng ngả dựa lan can, người đàn ông nửa khuôn mặt lộ tà mị, anh rút ra ếu thuốc, ưu nhã ch lửa đốt.

Khi cộc cằn còn rợn ngợp chung quanh anh, trầm ổn như vậy, khỏi khiến người khác nảy sinh rung động.

“Tắm xong rồi?”

Dung Ân nghe được cũng tiến về phía trước thêm bước nào.

Nam Dạ Tước vẫy tay hướng về phía Dung Ân, “Qua đây, chẳng qua cũng chỉ là ngoài ý muốn”.

Cô xỏ dép về phía ban ng, Nam Dạ Tước vòng tay ôm lấy bả vai, để toàn thân dựa lan can, còn chính mình lại kề sát phía sau lưng, khói thuốc phả ra tựa như sương mờ vấn vít tiêu tan, cứ như vậy chuyển động quanh đỉnh đầu Dung Ân, “Quên anh ta, an t ở bên cạnh tôi, tôi đảm bảo sẽ có ngày để ”.

Nam Dạ Tước chính mình cũng rõ, vì sao giữ Dung Ân ở lại bên cạnh, so về diện mạo hay trong trắng, vô số phụ nữ có thể đáp ứng được anh, họa chăng vì tính chịu khuất phục của, ngay lúc này, anh cũng đã chinh phục được.

Dung Ân nghĩ ngợi hồi, cùng Diêm Việt vốn dĩ đã còn hy vọng, kéo lại áo choàng tắm, lách người, thoát khỏi vòng tay của Nam Dạ Tước, về phía giường ngủ, “Tôi đau đầu, ngủ thôi”.

Nam Dạ Tước ở lại bên ngoài chốc, khi vào trong phòng ngủ, vừa lúc bắt gặp Dung Ân lấy từ trong túi xách lọ thuốc, sau khi mở nắp, đem từng viên trực tiếp đưa vào trong miệng, cũng hề dùng, cứ như vậy khô khốc nuốt xuống.

“Ăn gì vậy?”

Dung Ân đặt lọ thuốc lên tủ đầu giường, “Thuốc tránh thai, ngày hôm qua tôi quên mất”.

“Ừ”, người đàn ông uống cạn ly rượu vang đỏ rồi đến bên cạnh giường, “Sau này đừng quên, có thai, rất phiền phức”.

Đêm nay, Nam Dạ Tước cũng muốn chạm vào, bộ dạng như vậy quả khiến ai nấy cũng đều nảy sinh chán ghét.

Ngày hôm sau, Dung Ân ngoan ngoãn ở lại, bên má sưng húp, đã qua đêm, trái lại càng trở nên thảm hại hơn, ngay cả lúc này cũng đã thể mở được, dùng thuốc mỡ bôi qua loa rồi đến siêu thị gần nhà mua vài hộp mỳ ăn liền, sau đó ở lì trong phòng, cũng hề ra ngoài nữa.

Khi Nam Dạ Tước trở về nhà, người nồng nặc mùi rượu, anh nới lỏng cà vạt rồi vào phòng khách, Dung Ân cúi đầu ăn mỳ, tóc cũng lộn xộn, chỉ bừa bãi buộc lại để ăn uống chốc, quần áo ăn vận cũng tuềnh toàng. Thân thể Nam Dạ Tước ngã xuống ghế sô pha nơi Dung Ân ngồi, đau đầu cực độ, anh lấy tay day day thái dương, “Ăn uống như vậy sao?”

“Ừ” Dung Ân buông bát mỳ trong tay, “Tôi ngại ra ngoài ăn”.

Cô vừa xong động tác, thân thể người đàn ông đã trở mình ngã nhào nằm xuống ghế, đầu anh gối lên đùi Dung Ân, hai nhắm nghiền, “Ấn thái dương giúp tôi, hôm nay uống có chút quá chén”.

Hơi lạnh từ đầu ngón tay Dung Ân khe khẽ đặt vào huyệt thái dương của Nam Dạ Tước, người đàn ông thoải mái thả lỏng, đôi sắc bén đột nhiên mở ra, Dung Ân né tránh tầm nhìn của anh, chuyên chú vào động tác của mình.

“Ân Ân” Nam Dạ Tước đột nhiên mở lời, sâu thẳm trong đôi đen láy của Dung Ân cũng bất chợt gợn sóng nhưng chút sợ sệt, “Tôi đem ểm yếu nhất của chính mình đặt vào tay em”.

Cô dừng động tác, sắc mặt lộ khó hiểu.

“Nếu như em hiểu biết huyệt đạo, chỉ cần hai ngón tay có thể dễ dàng lấy mạng tôi”.

Dung Ân buông tay khỏi huyệt thái dương của Nam Dạ Tước, anh lại hề ngồi dậy, thậm chí còn hơi nhích người lên, gối lên bụng dưới của, “Ân Ân, em có trái tim sao?”

Cô buông hạ mi, cùng anh bốn đối diện, “Tôi sẽ giết người”.

Nam Dạ Tước mỉm cười, cả anh và đều hề biết rằng, câu đùa này, mai kia lại biến thành, muốn hại người, nhưng lại tự tay khiến anh vĩnh viễn thể có ngày quay lại.

Trên giường lớn, người đàn ông đã ngủ say, do xúc tác của rượu, anh ngủ rất sâu, cánh tay vẫn như cũ ngang ngược đặt trước Dung Ân, khiến vất vả vẫn thể thoát khỏi vòng tay anh.

Trên tủ đầu giường, ện thoại di động đột nhiên reo vang, đã muộn như vậy, còn người muốn tìm gặp sao? Dung Ân nhìn màn hình, chỉ dãy số lạ lẫm trước, “Muốn biết năm trước chuyện gì xảy ra với Diêm Việt, trước mười hai giờ, đến tầng ba Cám Dỗ”.

Gáy người đàn ông màu đồng nhẵn nhụi, hô hấp cũng dần ều hòa hơn, Dung Ân để lại ện thoại đặt lại tủ đầu giường, quá khứ của Diêm Việt, đột nhiên còn hiếu kì nữa, đã thể trở về bên nhau, tại sao thể quên?

Vừa nhắm lại, ện thoại lại ngừng đổ chuông.

Dung Ân muốn đánh thức Nam Dạ Tước nên cuối cùng vẫn bắt máy, đầu dây bên kia lên tiếng, “Diêm Việt có bí mật lớn như vậy, muốn biết sao?”

Dung Ân giật mình hoảng hốt, vội vàng lục tìm lại kí ức, “Bí mật gì?”

Cô bồn chồn đợi câu trả lời, nhưng đầu dây bên kia lại rất lâu hề có phản ứng, Dung Ân cũng thể ngủ yên được nữa, trở mình, kéo tay Nam Dạ Tước xuống, sau khi ngồi dậy, cầm lấy quần áo vào phòng tắm.

Mấy ngày trước gặp lại Diêm Việt, cũng nhận khác thường ở anh, bí mật liên quan đến anh có thể là gì?

Thay xong quần áo, Dung Ân do dự hồi, kết quả vẫn quyết định đến Cám Dỗ chuyến.

Rón rén mở cửa, Nam Dạ Tước hôm qua uống ít rượu, hẳn thể dễ dàng thức giấc.

Mở hé cửa vừa đủ lách người ra ngoài, Dung Ân nhanh chóng ra ngoài đường cái bắt xe, nhìn đồng hồ, đã là mười rưỡi, có lẽ vẫn còn kịp. Cô để thả tóc, chải về bên đủ để che khuất bên má bị sưng húp.

Ở cổng Cám Dỗ, rất đông người qua lại, mặc dù nay những tụ ểm vui chơi giải trí mọc lên như nấm, nhưng Cám Dỗ vẫn nhiều năm duy trì vị trí hộp đêm hàng đầu.

Đi vào bên trong, vẫn như trước nay nồng nặc mùi xa xỉ, hoang phí, đối với nơi này, Dung Ân vẫn kiềm nén được nảy sinh bài xích, cố gắng lách ra khỏi đám người nhộn nhạo, khi lên đến tầng ba, trước cửa phòng nọ có bảo vệ đứng bên ngoài.

Người đàn ông ngay khi nhìn liền mở cửa, “Mời vào”. Dường như anh ta đã biết trước sẽ có người tới.

Bên trong phòng tối đen như mực, khi Dung Ân bước vào, mơ hồ giống như lần nào đó, tiếng động đầu tiên nghe được là tiếng chảy, cửa phòng tắm mở ra, người đàn ông lặng lẽ về phía.

“Bí mật của Diêm Việt là gì?”

Người đàn ông lắc lắc mái tóc còn ướt, vài giọt bắn mặt Dung Ân, toàn thân run lên lạnh lẽo.

“Người đã chết nhắm, nhưng, ta chính mình là ai là người đó sao? Cô dễ bị đánh lừa đến thế?”

Trống Dung Ân trong giây lát tưởng chừng như ngừng đập, “Anh có ý gì?”

Trong bóng tối, Dung Ân nhìn rõ tướng mạo người đàn ông, nhưng anh ta dường như rất dễ dàng nhìn thấu từng biểu cảm nhất gương mặt, người đàn ông bình tĩnh đứng phía sau Dung Ân, đột nhiên khom hạ thắt lưng, ghé sát bên tai thào, “Cô cũng từng hoài nghi, phải sao?”.

Một câu đã vạch trần, Dung Ân thể thừa nhận, “Tôi hề, anh ấy là Diêm Việt, tôi chưa từng nghi ngờ ều đó”.

“Tự lừa dối chính mình”, thanh người đàn ông rất quen, rằng giống như ai cũng hẳn, cụ thể là giống với ai, Dung Ân cũng xác định được rõ ràng, “Khuôn mặt hề giống, chỉ vì đôi, liền cho rằng đó chắc c là Diêm Việt?”

Tuy rằng, hồi ức giữa hai người vẫn vẹn nguyên trong t trí, nhưng sau tiệc đính hôn, Dung Ân trong lòng cũng đã nảy sinh nghi ngờ, người đàn ông lùi ra phía sau, sau lưng bỗng chốc lạnh toát, người đàn ông này, dường như biết ít chuyện, “Anh là ai?”

“Chào hỏi dường như cũng quá lần?” Người đàn ông ve vuốt mái tóc dài của, “Nếu đã nảy sinh ngờ vực, lẽ ra nên tìm chứng cứ mới phải, anh ta vì sao lại trở thành như vậy, muốn biết sao? Không thể nghi ngờ, Diêm Việt trong lòng giống như cái gai, có thể, có thể dễ dàng đem nó vứt bỏ?”

Trực giác của Dung Ân mách bảo, người đàn ông này biết nhiều hơn tưởng rất nhiều, “Trước đây chỉ biết, Diêm Việt hề chết”.

“Một năm trước tại bệnh viện Nhân Ái, anh ta đáng lẽ đã chết”, thanh của người đàn ông, tựa hồ mỗi lúc u ám, “Cô có lẽ hiểu, cảm giác sống bằng chết”.

Nửa câu sau, dường như chỉ là nhả hơi rất, vừa huyễn hoặc như có như, Dung Ân nghe rõ, “Anh gì?”

“Cô ”. Người đàn ông ch ếu thuốc, căn phòng tối tăm cuối cùng cũng nhen nhóm chút ánh sáng.

Dung Ân sờ soạng tìm đường tiến về phía trước vài bước, “Anh rốt cuộc là ai, trước kia khiến tôi rơi vào bước đường cùng cũng là anh? Anh lừa tôi ký hợp đồng, đơn giản vì muốn tôi ở lại Cám Dỗ? Hơn nữa, anh vì sao lại biết rõ chuyện giữa tôi và Diêm Việt?”

“Ha ha…..” Người đàn ông cười rộ, đặt ếu thuốc sang bên, “Không hề biết rõ chút nào, về, cũng còn sớm nữa”.

Nghe được khẩu khí của anh ta, Dung Ân cũng xem như dù có gặng hỏi cũng sẽ thu được thêm thông tin gì, hơn nữa cũng đã rạng sáng, nếu như để Nam Dạ Tước phát, chỉ càng mua thêm phiền toái.

Dung Ân ra khỏi Cám Dỗ, mục đích người đàn ông gọi tới là gì? Thoạt đầu, chỉ nghĩ rằng khác thường của Diêm Việt chỉ vì mối quan hệ giữa hai người, nhưng hôm nay nghe được lời người đàn ông vừa, t trí lại càng rối loạn.

Trở lại Ngự Cảnh Uyển, bên trong biệt thự vẫn tối đen như mực, Dung Ân thở phào nhõm, dám bật đèn, chỉ có thể dò dẫm tìm đường vào phòng ngủ.

Vừa nằm xuống giường, người đàn ông trước đó ngủ rất say đột nhiên trở mình lại sát, cánh tay ôm chặt chẽ lấy tấm lưng, Dung Ân xoay mình kinh hãi, ngay cả hô hấp cũng trở nên c trọng dè dặt, thậm chí thở cũng dám.

Nam Dạ Tước đem khuôn mặt chôn trong cổ, mãi hồi lâu sau, hơi thở mang theo vị rượu nặng dần dần như đốt cháy da thịt non mềm của, “Vừa đâu?” Giọng anh như mê man, nhưng lại mang theo áp lực đè nén chết người.