“Thiên. . . . . . Thiên Thiên?” Thật không ngờ Tiểu Thiên sẽ xuất hiện, trên mặt người đàn bà ngây ngẩn cả người.

“Tốt, ngươi nha đầu chết tiệt kia, hai mẹ con các ngươi thừa dịp lão gia không ở nhà liền hợp lại ăn hiếp ta?” Vương thị vừa gặp Tiểu Thiên, vừa thở hổn hển đứng lên nói, vô cùng tức giận, thật sự mà nói Vương thị là một người đàn bà đanh đá, chanh chua.

“Khi dễ ngươi?” Tiểu Thiên nhướng mày lên, “Ta chỉ thấy ngươi khi dễ nương của ta.” Nói xong, liền bước tới, đỡ mẫu thân nàng đứng lên.

“Hừ! Như vậy thì như thế nào?” Vương thị nghe nói vậy biết đuối lý, mở miệng, hèn mọn nhìn Tiểu Thiên liếc mắt một cái, “Nơi này nhà vốn chính là nhà ta, ta khi dễ một nữ nhân vô dụng có cái gì không thể, dù là nương ngươi, nhưng lại không có tích sự gì, sẽ làm hư chính con gái mình, nàng. . . . . . , “

Ba ——

Lời nói của Vương thị còn chưa nói xong, đã bị Tiểu Thiên hung hăng tát ột bạt tai im dấu tay trên má, lần này, Vương thị ngây ngẩn cả người, Đoá nhi ngây ngẩn cả người, và phụ nhân kia lại ngây ngẩn cả người.

“Ngươi. . . . . . Ngươi dám đánh ta?” Vương thị che mặt, tay chỉ vào Tiểu Thiên, xem ra, bà ta bị đánh một cái tát nảy lửa .

“Ngươi chỉ là tiểu thiếp mà thôi,trước mặt chính thất dám ăn to nói lớn, bản thân thuộc hạng người gì không lẽ ngươi đã quên sao, ngươi còn dám kiêu ngạo ương ngạnh đến đánh mẫu than của ta?” Tiểu Thiên nheo lại hai mắt, đi vào trước mặt bà ta, “Vừa đánh ngươi một cái tát chẳng qua là nhắc nhử ngươi, xem như đã là nhẹ rồi , ta hiện tại không ngại nói cho ngươi biết, lần sau còn đem chân chó của ngươi vươn đến đá mẫu thân của ta, ta liền đánh gãy chân chó của ngươi cho ngươi đi gặp tổ tông nhà ngươi! ! !”

Ánh mắt Tiểu Thiên lạnh lùng, làm Vương thị sợ tới mức liên tục lui về phía sau vài bước, tuy ngoài miệng vẫn cứng rắn như trước.

“Ngươi. . . . . . Ngươi này nha đầu chết tiệt kia. . . . . .”

Ba ——

Lại một lần nữa, hai bàn tay giáng thẳng xuống, Tiểu Thiên giả bộ một bộ vô tội trạng, “Thực ngượng ngùng, đã quên nhắc nhở ngươi, cô nãi nãi ta rất không thích người khác gọi ta nha đầu chết tiệt kia, hơn nữa, ngươi vừa nói vừa chỉ tay như vậy, ta sẽ cảm thấy như là ngươi đang nhục mạ ta.”

“Ngươi. . . . . .” Vương thị bị đánh đau , trong lúc nhất thời không biết nên nói cái gì, lần này, bà thật ra sợ Tiểu Thiên đi đến đánh mình.

Này nha đầu chết tiệt kia, vì cái gì lần này trở về như là thay đổi cá tính khác trước hoàn toàn, trước kia đích nàng đừng nói là dám thân thủ đánh nàng , liền ngay cả ngẩn đầu cùng nàng nói chuyện cũng không có gan.