Mạc Ngự Minh nhíu mày, những lão thái y tham dự việc điều tra ngày đó hồi báo ở Lăng gia không có điều tra được bất kỳ món thức ăn nào trúng độc, Hiên nhi vô duyên vô cớ hôn mê sao?

"Phụ hoàng, ngài trước nghe Liễu Thiếu Bạch nói một chút, nếu có thể tra được hung thủ thật sự, liền có thể trị bệnh của Hiên nhi, có lẽ còn có thể cứu Hiên nhi a!" Mạc Kỳ Lâm sốt ruột khuyên nhủ.

Mạc Kỳ Sâm luôn luôn ôn nhuận bình thản, nay cũng trở nên vội vàng, "Phụ hoàng, bốn huynh đệ nhi thần hôm nay phạm phải sai lầm lớn, chính là do không muốn phụ hoàng giết lầm người tốt. Cầu phụ hoàng triệu kiến Liễu Thiếu Bạch!"

"Phụ hoàng, tội bất kính hôm nay, nhi thần nguyện một mình gánh chịu! Cầu phụ hoàng bỏ qua cho Ngũ đệ bọn họ!"

Mạc Kỳ Diễn nói xong, dập đầu, tiếng va chạm trên đất vang thật lớn, làm Lăng Tuyết Mạn đau lòng, không khỏi lại cúi đầu xuống, gắt gao cắn môi không để mình khóc ra thành tiếng.

Ba người kia cứu nàng, nàng không biết chân ý là cái gì, nhưng Mạc Kỳ Diễn vì nàng làm một bước này, nàng biết.

Nhưng tạo hóa trêu người, Hoàng Thượng có vẻ như đã thừa biết thâm ý trong lời nói vừa rồi.

Mạc Ngự Minh lại rơi vào trầm tư. Thời gian yên lặng trôi qua, năm người luôn luôn quỳ, lưng cúi hết sức thẳng, tất cả đều cúi đầu cùng đợi tuyên án cuối cùng.

Thật lâu sau, Lăng Tuyết Mạn thật sự quỳ không nổi, đầu gối đau dữ dội, thắt lưng cũng đau, cổ cũng cứng, liền muốn lặng lẽ vận động thân thể, kết quả ngoài dự đoán lại ngồi phịch trên mặt đất!

"A-"

Miệng kêu một tiếng, lại lập tức giật mình, vội bụm miệng sợ hãi nhìn về phía Mạc Ngự Minh. Ánh mắt của người khác đều nhìn sang, có lo lắng, có tức giận. Lăng Tuyết Mạn lại bất động, chỉ sợ làm cho cục diện tồi tệ thêm!

Mạc Ngự Minh trừng mắt, Hoàng Hậu hơi bật cười, Lăng Tuyết Mạn cảm giác mình lại ngu dại, ở thời điểm quan trọng như vậy, sống chết trước mắt, nàng lại thất lễ!

Không biết còn cứu kịp không.

"Khụ khụ! Khụ khụ!" Lăng Tuyết Mạn ho khan, một lần nữa chỉnh tư thế quỳ thật tốt, vẻ mặt cứng ngắc, "Các người coi như không thấy đi. Ta chắc là bị tê chân."

"Khụ khụ!"

"Khụ khụ!"

Lăng Tuyết Mạn vừa nói ra, mấy nam nhân cùng quỳ đều ho lên, vừa bực mình vừa buồn cười, liếc xéo trừng mắt nha đầu cổ quái này! Bạn đang đọc chuyện tại TruyệnFULL.vn

Ánh mắt bén như dao của Mạc Ngự Minh lại bắn tới, không gian lập tức tĩnh lặng không tiếng động. Lăng Tuyết Mạn cũng cúi đầu, buồn bực lầm bầm: "Hoàng Thượng của ta, tội lại tăng lên một cái, haiz!"

"Khụ khụ!"

Bốn huynh đệ lại ho lên. Mạc Kỳ Dục chỉ tiếc rèn sắt không thành thép, cắn răng nói nhỏ: "Ngươi câm miệng không được sao?"

Mạc Kỳ Diễn trước mặt Mạc Ngự Minh không dám nhiều lời, đụng Mạc Kỳ Lâm một cái. Mạc Kỳ Lâm hiểu ý, thoáng nhìn khóe miệng Hoàng Hậu mang ý cười, liền động não kéo ra một chút cười, "Phụ hoàng, mẫu hậu, Tứ tẩu đại khái là bị nhốt một ngày, đầu óc ngớ ngẩn, bất quá có thể làm mẫu hậu cười, cũng coi như có công đi! Phụ hoàng đối với mẫu hậu tình thâm, liền xem mẫu hậu vui vẻ mà không so đo nữa đi!"

Những lời này đủ đưa đẩy, làm ba người khác vui mừng rất nhiều, vội phụ họa:"Đúng vậy, phụ hoàng, tâm tình mẫu hậu bao nhiêu ngày luôn luôn không tốt, nhưng Tứ Vương phi có thể chọc cười mẫu hậu, đã lập công lớn a!"

"Ha ha, Hoàng Thượng, thần thiếp luôn luôn rất thích nha đầu Tứ Vương phi, nháy mắt thì cơ trí, nháy mắt lại mơ hồ, nói ra là làm cho người ta cười, hơn nữa lại từng cứu Hàn nhi. Nếu không nhờ nàng, Hàn nhi chúng ta năm năm trước không chừng đã mất mạng. Về tình về lý, thần thiếp đều cảm kích, Hoàng Thượng xem như vì thần thiếp mà tha cho nàng đi!" Hoàng Hậu mang ý cười, nói.

Mạc Ngự Minh nghe thế, sắc mặt rốt cục có chút hòa hoãn, trừng mắt Lăng Tuyết Mạn, âm khí nặng nề, nói một câu: "Trẫm thấy ngươi không phải chân tê mà là đầu tê!"

"Ách, lời này kinh điển a!" Lăng Tuyết Mạn gật đầu, đại khái nàng chính là tê đầu mới bị ông trời đưa tới nơi xui xẻo này!

"Ha ha ha – "

Mạc Kỳ Dục trẻ tuổi không đủ lạnh nhạt, liền bật cười lớn, Mạc Kỳ Sâm cũng nở nụ cười, còn nói: "Phụ hoàng giữ lại mạng nhỏ của Tứ tẩu cho không khí sinh động một chút cũng không sai a!"

Lăng Tuyết Mạn rất thâm trầm trợn trắng nhìn bầu trời, chẳng lẽ giá trị sống của nàng chính là để giải trí cho người khác sao?

Mới nghĩ, giọng nói âm tình bất định của Mạc Ngự Minh lại nhẹ nhàng bắn tới, "Nghiêm túc đi, ngươi xem ngươi giống tiểu thư khuê các sao?"

"Ách, lời này càng kinh điển!" Lăng Tuyết Mạn hướng Mạc Ngự Minh ôm quyền nói.

"Ha ha ha – "

Lúc này là toàn thể mọi người đều nở nụ cười, Mạc Kỳ Diễn cười rất là nhẹ, trong mắt lóe ra ánh sáng nóng rực, còn có sủng nịch nhè nhẹ.

Mạc Kỳ Lâm cười đùa rất nhiều, chế nhạo: "Trước kia nghe nói Tứ tẩu có chút linh hoạt, không nghĩ tới con gái của Lăng Bắc Nguyên thâm tàng bất lộ, nghịch ngợm như vậy, ha ha!"

"Khụ khụ!" Lăng Tuyết Mạn nhe răng, "Ngũ Vương gia cứ lật tẩy người khác thì sẽ gặp ác mộng a!"

Mạc Ngự Minh rốt cục cũng bị tức giận choáng váng, liếc mắt, không mặn không nhạt nói: "Được rồi, đầu của ngươi chỉ tạm gửi ở trên cổ mà còn có tâm tình nói giỡn."

Một lời này nói ra, không khí lập tức khẩn trương!

Lăng Tuyết Mạn rụt đầu về, Mạc Kỳ Lâm lại xuất đầu nói: "Phụ hoàng, Liễu Thiếu Bạch thật sự có chứng cớ, ngài nghe một chút xem sao."

Mạc Ngự Minh ngước mắt nhìn về phía đài xử tử, lửa đã bị dập tắt, đột nhiên lại nghĩ tới Mạc Ly Hiên, khuôn mặt trở nên bi thương, trầm giọng nói: "Giải Tứ Vương phi Lăng Tuyết Mạn vào thiên lao, đợi sau khi điều tra rõ việc này sẽ định đoạt! Những người khác cùng trẫm hồi cung. Tuyên Liễu Thiếu Bạch đến cung Long Dương!"

Cứ như vậy, Lăng Tuyết Mạn bi thảm ở Quỷ Môn quan dạo qua một vòng, sau lại trở về nhà đá, từ trong lồng ngực lấy ra viên Thủy Tinh Cầu màu lam, nhớ tới ngày đó Mạc Ly Hiên đưa cho nàng Thủy Tinh Cầu, lại đau buồn. Nàng rất muốn gặp Ly Hiên, thật muốn chăm sóc nó. Nhưng…

Trở về cung Long Dương, Mạc Kỳ Diễn trước tiên chạy về phía giường rồng, hỏi Thần quý phi: "Mẫu phi, Hiên nhi như thế nào?"

"Vẫn như cũ, không có bất kỳ phản ứng nào." Thần quý phi nói xong, mắt lại đỏ.

"Mẫu phi, thuận theo tự nhiên đi. Nhi thần cảm giác Hiên nhi sẽ tỉnh. Nó sẽ không rời chúng ta mà đi như vậy, ngài đừng khóc, sẽ hại mắt!" Mạc Kỳ Diễn ôm lấy Mạc Ly Hiên, đè nén bi thương an ủi.