Thúc Thúc Yêu Nghiệt

Chương 45: Không phải cố ý nhìn lénThấy Tô Lực Hằng cùng Tử Quyên còn đang nói chuyện trong thư phòng,Liễu Uyển Nhi liền len lén chạy vào phòng hắn,trốn xuống dưới giường.

Không đồng nhất chính là Tô Lực Hằng trở lại,mà chùm chìa khóa cô mong muốn nhất đang giắt trên lưng quần hắn.

Mệt mỏi một ngày Tô Lực Hằng muốn tắm sớm xong nghỉ ngơi.

Cho nên đưa tay cởi áo khoác,kế tiếp là áo sơ mi,nhìn thân người lõa lồ của hắn con ngươi của Liễu Uyển Nhi suýt chút nữa bị lé,mặc dù từng có hành vi thân mật ôm hôn cùng Vu Thiểu Đình nhưng chưa từng thấy hắn cởi bỏ đồ trên người,Liễu Uyển Nhi lớn như vậy lần đầu tiên thấy đàn ông hở ngực lộ lưng.

Bỗng nhiên Tô Lực Hằng đưa tay đưa về phía quần mình,chú không phải cởi cả quần chứ?Liễu Uyển Nhi lập tức lấy tay bịt kín mắt,trong lòng điên cuồng gào thét:Đừng cỡi nữa,đừng cỡi nữa!

Rốt cục cô nghe được tiếng động Tô Lực Hằng rời đi,rất nhanh lại nghe từ phòng tắm truyền đến tiếng nước chảy,Liễu Uyển Nhi chậm rãi mở ra năm ngón tay,xác nhận hắn không còn trong phòng liền bò ra khỏi gầm giường.

Nhìn chung quanh phát hiện Tô Lực Hằng treo quần áo lên tường,rón rén từng bước đi tới cẩn thận lấy chìa khóa treo phía trên.

Chết tiệt,chùm chìa khóa này tại sao khó lấy như vậy?

Vừa kéo vừa giựt Liễu Uyển Nhi dùng đủ loại phương pháp nhưng vẫn không lấy được chìa khóa,gấp gáp đến nổi mồ cũng túa ra.

“Muốn ta giúp cháu không?” Phía sau bỗng nhiên vang lên giọng nói làm cô sợ hết hồn.

Quay đầu nhìn lại Tô Lực Hằng đang đứng bên cạnh,mặt không chút thay đổi nhìn cô,mà lúc này bên hông hắn chỉ vây quanh một cái khăn tắm.

“A!” Một tiếng thét chói tai,Liễu Uyển Nhi lập tức lấy tay bịt kính mắt”Chú,cháu không phải tới nhìn lén,chú đừng tức giận.”

Tô Lực Hằng nheo lại con ngươi,nhóc con này tựa hồ còn chưa tìm thấy điểm mấu chốt: “Cháu cầm chìa khóa muốn làm gì?”

Liễu Uyển Nhi chẳng qua bịt thật chặc mắt liều mạng lắc đầu,hiện tại trong đầu cô tất cả đều là hình ảnh Tô Lực Hằng vẻn vẹn vây một quanh một cái khăn tắm,câu hỏi của hắn cô căn bản nghe không thấy.

Đẩy bàn tay đang che mắt ra.

“Cháu lấy chìa khóa này muốn làm gì?” Tô Lực Hằng lần nữa lặp lại.

Lúc này Liễu Uyển Nhi mới nhớ tới mình mục đích chuyến đi này.

Cúi đầu không dám nhìn thân hình mát mẻ của Tô Lực Hằng, Liễu Uyển Nhi sợ hãi nói: “Cháu biết rồi.”

Cùng với hành động ăn trộm chìa khóa Tô Lực Hằng lập tức hiểu : “Tại sao cháu phát hiện ?”

Hắn muốn hiểu rõ mình sơ xuất nơi nào.

“Cháu nghe chú cùng chị Tử Quyên nói chuyện.”

Thì ra như vậy.

“Cháu về đi,Thiểu Đình không có việc gì .” Cô lại vì Thiểu Đình đến phòng hắn trộm chìa khóa,điều này làm cho Tô Lực Hằng hết sức tức giận.

“Chú,xin chú,cho cháu thấy mặt anh ấy một lần,ít nhất để cháu biết anh ấy hiện tại thế nào?” Liễu Uyển Nhi cầu khẩn nói.

“Không chết được!” Hòa khí thật lớn cho nên khẩu khí cũng không tốt.Con nhóc này thật đáng ghét lại vì một tên đàn ông đến xin hắn.

Vừa nghe đến chữ ‘ chết’,hai mắt Liễu Uyển Nhi lập tức đỏ không tới hai giây nước mắt đã tí tách rơi xuống.

Thấy bộ dạng đáng yêu của cô Tô Lực Hằng mềm lòng.

“Được rồi,ta đưa cháu đi gặp hắn.”

“Thật tốt quá,cảm ơn chú.” Liễu Uyển Nhi cực kỳ vui vẻ nắm lấy tay Tô Lực Hằng.

Nhưng trong lòng Tô Lực Hằng đang cực lực nén giận,cô ta chỉ vì thấy được tên nhóc kia mà vui vẻ vậy, tức chết hắn!

“Cháu muốn nhìn ta thay quần áo sao?” Nói có chút kỳ quái.

Liễu Uyển Nhi mới ý thức được mình còn đang nắm tay hắn,mà hắn cũng không thể để trần đi ra ngoài,trong nháy mắt đỏ mặt nhanh chóng chạy khỏi phòng Tô Lực Hằng.

Tùy tiện mặc một bộ đồ ngủ,Tô Lực Hằng đi ra khỏi gian phòng,không thèm nhìn Liễu Uyển Nhi đứng trước cửa chỉ đi thẳng về phía trước,hắn còn đang tức giận!

Còn Liễu Uyển Nhi thì cúi đầu đi theo phía sau hắn,lúc này cô còn tưởng rằng Tô Lực Hằng giận vì cô không cẩn thận thấy hắn cởi quần áo,nhưng cô thật không phải cố ý nhìn lén .