Lâm Phàm đối bộ dáng này ánh mắt thờ ơ, chết ở trong tay hắn mặt dị thú cũng không biết nhiều ít.

“Dựa theo hắn nói đi viết.” Triệu nhân hoành cuối cùng bất đắc dĩ thỏa hiệp nói, hắn phát hiện Lâm gia ca nhi căn bản liền không thích hợp đãi ở nhà mặt, hắn hẳn là đi theo thượng chiến trường.

Chờ hết thảy đều chuẩn bị cho tốt sau Lâm Phàm trực tiếp buông tay đẩy, trực tiếp đem Triệu gia a ma đẩy đến trên mặt đất, sau đó ánh mắt hung ác đảo qua một đám muốn đi lên người, không khách khí cảnh cáo nói, “Nếu là các ngươi tiếp tục dây dưa nói, đừng trách ta trở mặt vô tình!” Đều là một đám bắt nạt kẻ yếu gia hỏa, hắn không lý do sợ hãi.

“Phóng hắn rời đi.” Triệu gia đương gia trầm giọng nói, những người khác đều lui về phía sau một bước.

Lâm gia a thẩm nhanh chóng muốn đỡ Lâm Phàm, nhưng người sau lắc đầu, thẳng thắn diêu côn đi ra Triệu gia thôn.

“A thẩm……” Thẳng đến ly Triệu gia thôn có một khoảng cách, Lâm Phàm mới cả người đều mềm xuống dưới.

Lâm gia a thẩm lập tức liền đem người đỡ, đau lòng nói, “Phàm ca nhi, ngươi hà tất cậy mạnh, lại kém ngươi cũng là Lâm gia người.”

Lâm Phàm cười khổ một tiếng, “A thẩm, ta biết ngươi đây là an ủi ta, nhà ta người chỉ sợ ước gì ta chết đi.”

Nếu bọn họ thật sự quan tâm thân thể này nói, liền sẽ không chỉ là tới một cái cùng hắn giống nhau nhược nam tử.

Nghe thế câu nói lúc sau Lâm gia a thẩm nhắm lại miệng không có ra tiếng, cuối cùng bất đắc dĩ thở dài một hơi, “Ngươi đây là tội gì, ngươi……” Câu nói kế tiếp không có nói tiếp, bởi vì hắn sờ đến Phàm ca nhi trên người thực nhiệt.

“A thẩm, ta thật nhiều đều không nhớ rõ, ta đầu óc khái một chút, hiện tại đều còn đau đâu.” Lâm Phàm tự nhận là quan sát người có một bộ, vị này a thẩm là thật sự lo lắng hắn, mà hắn cái ót thật sự có một khối rất lớn bao, phỏng chừng đời trước chính là bộ dáng này chết thẳng cẳng, sau đó thay đổi hắn tới.

Lâm gia a thẩm tay lập tức sờ soạng một chút, quả nhiên đụng tới một cái đại bao, “Này…… Thật là làm bậy a.”

Vốn dĩ Phàm ca nhi liền bất đồng ý việc hôn nhân này, là hắn A phụ cùng a ma nhất ý cô hành, không nghĩ tới kết quả cuối cùng thế nhưng là cái dạng này.

“A thẩm, mau nói cho ta biết là chuyện gì xảy ra.” Lâm Phàm nhưng không nghĩ đối thế giới này hoàn toàn không biết gì cả, mà hắn trở lại Lâm gia thôn sau, đối mặt sẽ là mưa rền gió dữ, này phía trước hắn cần thiết hảo hảo hiểu biết sở hữu sự tình trải qua.

Lâm gia a thẩm nhíu mày, “Ta trước mang ngươi đến lang trung nơi đó lui nhiệt.” Có thai ca nhi, cần thiết hảo hảo dưỡng.

Lâm Phàm thực bất đắc dĩ, một bên bị Lâm gia a thẩm nâng, một bên dò hỏi nhà mình tình huống, mà chờ bọn họ đến lang trung gia thời điểm, Lâm Phàm cũng biết sở hữu sự tình.

Nguyên lai hắn thế nhưng xuyên qua đến một cái không có nữ nhân chỉ có ca nhi thế giới, mà hắn còn lại là thân là “Ca nhi”, cũng chính là nữ nhân, thế nhưng ở thành hôn đêm đó ngất xỉu đi, cuối cùng mời đến đại phu chẩn đoán chính xác hắn có thai, tiếp theo liền đã xảy ra mặt sau một loạt sự tình. Vốn dĩ Lâm gia ca nhi liền không nghĩ gả cho Triệu gia, chẳng qua ngại với nhà mình A phụ a ma quan hệ mới miễn cưỡng đồng ý.

Lâm gia a thẩm có một số việc xem nhẹ qua đi, Lâm Phàm cảm thấy sự tình tuyệt đối không phải đơn giản như vậy, nơi này cất giấu một ít bí mật.

“A thẩm, không cần về nhà.” Lâm Phàm có chút nôn nóng nói, hắn biết thân thể đã chống được cực hạn.

Lâm gia a thẩm còn không có trả lời thời điểm, liền nhìn đến Phàm ca nhi thẳng tắp ngã xuống, hét lên một tiếng đem người tiếp theo, đồng thời đưa tới một ít đi ngang qua người vây xem, đối với xuyên tân nương phục thả ướt lộc cộc ca nhi chỉ chỉ trỏ trỏ.