Thượng Tướng Tà Ác, Hôn Nhẹ Nhàng Thôi

Chương 39: Không Ngại Chăm Sóc Kỹ Một Nô TàiPhòng khách.

Bị người đàn ông nghiêng tầm mắt nhìn, Thất Dạ hơi chột dạ. Hàm răng cô khẽ cắn chặt môi dưới, ngòn tay nhỏ nhắn để ở trên đùi, không nhịn được nhẹ nhàng cong lên, níu lấy vạt áo.

Bởi vì lúc trước khiêu khích Gia Mậu mà cùng anh triển khai đại chiến nụ hôn nóng bỏng, cô ăn một cái buồn bực thật to. Trên thực tế, cô chẳng những không có chiếm được nửa điểm tiện nghi, còn khiến Gia Mậu đem đôi môi anh đào của cô chà đạp đến sưng đỏ đau đớn.

Thậm chí, người nọ còn tệ hại hơn là đem bàn tay thâm nhập vào trong thân thể cô sờ soạng một lần.

Nếu như không phải quản gia Mạc Nại đột nhiên tới gõ cửa nói đã chuẩn bị tốt chiêu đãi Tát Khắc Tốn nước trà, chỉ sợ cô sẽ bị trừng phạt nhiều hơn.

Trong lòng thầm oán người kia đại sắc lang, gò má mềm mại của Thất Dạ vẫn đỏ lên.

“Tiểu thư Nam Hi mang bộ dáng thẹn thùng đáng yêu, thật làm động lòng người. Không chỉ có thương tướng A Nhĩ Bá Đặc, bổn điện hạ cũng bị lây. Khó trách, thượng tướng anh đem cô ấy làm đến ba ngày không xuống giường được rồi. Đổi lại là tôi, có lẽ sẽ làm cô ấy nửa tháng đều chỉ ở tai trên giường, mở chân ra chờ... ta lên.”

Ở trước mặt Gia Mậu, Tát Khắc Tốn không chỉ có ánh mắt gảy nhẹ liếc xéo Thất Dạ, ngay cả ngôn ngữ, cũng không có nửa phần giấu diếm, ngược lại tự nhiên thanh thản nhạo báng cô. Ngôn ngữ rõ ràng là hạ lưu, nhưng khí thế hung hăng ngang ngược kia, lại mạnh người, làm người ta không thể bỏ qua.

Thất Dạ nghe vậy, đầu lông mày liền ngưng lại, lông mi dày, một chút vẻ chán nghét chôn sâu theo đáy mắt xinh đẹp.

Choáng nha, thua thiệt chính là đường đường hoàng tử trưởng hoàng tộc tinh cầu Chafee các anh, nói chuyện so với cầm thú còn thấp hèn hơn, miệng chó không mọc ra ngà voi.

Nhịn...

Nam Thất Dạ, người ở dưới mái hiên, đem sự nhẫn lại cường đại phát huy được, khi hắn súc sinh cũng được.

Phản ứng của Gia Mậu cũng thật bình thản, khớp xương rõ ràng của ngón tay dài bưng lên rượu đỏ, nhẹ nhàng lay động, mắt thấy rượu trong ly dập dờn tạo ra nước xoáy từ từ sâu hơn, chân dài của anh ưu nhã gác lên, sống lưng dọc theo lưng ghế sa lon nhẹ nhàng dựa, lười nhác đến cực điểm. Từ hai môi mỏng khạc ra âm thanh, lạnh bạc thản nhiên: “Điện hạ, đối với cô ấy có tình thú?”

“Thượng tướng nguyện bỏ những thứ yêu thích?” Tát Khắc Tốn hỏi, thật giống như trong hố xá sầm uất trực tiếp mua một loại đò ăn.

“Nếu điện hạ thích, ngại gì?”

“A?!”

“Nam Hi, điện hạ thích, là phúc khí của cô.” Trong mắt ám quang di động của Gia Mậu, đáy mắt, đều làm cho không người nào có thể nắm bắt được thần thái phức tạp.

Lông mày Thất Dạ khẽ run, nâng lên lông mi, ngón tay thon dài níu chặt lấy vạt áo, chậm rãi buông ra.

Tầm mắt từ sàn nhà dọc theo ủng da Tát Khắc Tốn đi lên, lướt qua người thon dài của anh ta, ngừng ở gương mặt tuấn mỹ giống như điêu khắc, môi mỏng, có bôi thanh nhã dịu dàng mỉm cười tỏa ra: “Điện hạ nâng đỡ, Nam Hi vô cùng cảm kích. Điện hạ nếu có chút ý, Nam Hi sẽ tuân theo ý tứ làm việc của thượng tướng đại nhân, đi theo điện hạ.”

Con mắt Tát Khắc Tốn nhẹ nhàng nheo lại, đáy lòng cười nhạt một tiếng.

Anh ta cũng không có coi thường một câu nói “Nam Hi sẽ tuân theo ý tứ làm việc của thượng tướng đại nhân” của cô gái này.

Cô công khai biểu thị, cô coi vị Gia Mâu này là chủ tử, chỉ biết mặc cho thượng tướng phân phó.

Người ở đây, tâm không có ở đây, thậm chí có thể là tai mắt mới theo của Gia Mậu, vậy Tát Khắc Tốn hắn chẳng phải nuôi một con chó, cũng là giữ cửa cho Gia Mậu?

Loại chuyện lỗ vốn lày, chỉ có heo mới có thể làm.

“Tiểu thư Nam Hi hiện nay là tình cảm chân thành thượng tướng A Nhĩ Bá Đặc, bản điện sao có thể đoạt người yêu?” Thân thể anh ta thoáng nghiêng về phá trước, đồng tử màu bạc, không rõ thâm ý lóe lên, tất cả hạ xuống trên người cô gái: “Nhưng nếu có một ngày, tiểu thư Nam Hi cùng thượng tướng tình cảm chuyển nhạt, bổn điện cũng không ngại chăm sóc một nô tì.”