"Cái gì? Hồng lão nhân, ngươi muốn cướp đoạt Hoàng Long với ta? Thúi lắm! Hoàng Long này, ta đã chấm rồi , ta nhất định phải thu hắn làm đệ tử!" Trong nghị sảnh đường của ban giám đốc Thần Phong Học Viện, một người trung niên áo xanh quát lớn, vẻ mặt giận dữ chỉ vào lão nhân tóc hồng đối diện.
Lão nhân tóc hồng nguyên bản trên mặt có chút xấu hổ, hiện tại nghe trung niên áo xanh vừa quát, cũng nổi lên tức giận: "Nhâm Trung Thanh, ta nhìn trúng hắn thì thế nào ? Có giỏi thì chúng ta đấu một trận, xem ngươi Phong Hệ Thánh Vực Ma Pháp Sư lợi hại hay ta đây Thổ Hệ Thánh Vực Ma Pháp Sư lợi hại ?" Nói xong, lập tức vỗ cái bàn, đứng lên.
Một đoàn thổ hoàng sắc hào quang khủng bố ngưng tụ mà ra.
"Đấu thì đấu, ta sợ ngươi hay sao?" Nhâm Trung Thanh cũng giận dữ, thanh sắc quang mang ngưng tụ rồi tản ra, hai đoàn thanh, hoàng hào quang va chạm vào nhau, một cổ áp lực vô hình nháy mắt tràn ngập phòng hội nghị.
"Được rồi, đều là Thánh Vực cường giả , các ngươi tính nết đánh chết cũng không đổi a? Cãi mấy trăm năm , còn tranh cái gì?" Ngồi ở thủ tịch đại sảnh, Đường Vô Địch lông mày dựng thẳng.
Dương Chân cùng Nhâm Trung Thanh nghe xong, trừng mắt nhìn nhau rồi hừ một tiếng ngồi xuống.
Trong đại sảnh hội nghị, có năm người ngồi.
Ngũ đại Thánh Vực cường giả!
Năm người không chỉ là chính, phó viện trưởng, đồng thời còn là đổng sự học viện, đứng đầu ngũ đại gia tộc gồm Dương gia, Nhâm gia, Đường gia, Âu Dương gia và Du gia.
Âu Dương Hải mở miệng: "Lão Đường nói rất đúng, đều là một đống xương cốt già nua, còn tranh cái gì? Không phải chỉ là một đệ tử thôi sao?"
Dương Chân hừ lạnh một tiếng: "Âu Dương lão đầu, ngươi nói ngược a, không phải chỉ là một đệ tử? Vậy Phong Tiếu Thiên mười mấy năm trước kia, ngươi vì sao theo ta cướp đoạt?"

Nói đến Phong Tiếu Thiên, trong lòng Dương Chân liền không thoải mái, mười mấy năm trước, Phong Tiếu Thiên nguyên bản hẳn là đệ tử của hắn.
Du Tề vẻ mặt cười ha ha, ôn hòa mở miệng: "Nếu đã như vậy, cứ theo quy tắc cũ, gọi Hoàng Long tới, xem hắn nguyện ý bái ai vi sư."
Mấy trăm năm qua, mỗi khi gặp được một ít siêu cấp thiên tài có thiên phú vô cùng tốt, bọn họ tranh đoạt đến cuối cùng không thể thỏa hiệp, đều dùng phương pháp này giải quyết.
Lực tương tác nguyên tố siêu đẳng, tinh thần lực thượng đẳng, thiên phú như vậy rất ít gặp, nếu chỉ thế này thôi còn chưa đủ để năm lão gia hỏa bọn họ tranh đoạt, nhưng Hoàng Long là lực tương tác nguyên tố toàn hệ siêu đẳng! Đây quả thực là thiên phú yêu nghiệt.
Thần Phong Học Viện truyền thừa mấy ngàn năm, siêu cấp thiên tài có lực tương tác nguyên tố toàn hệ siêu đẳng như vậy cũng chỉ xuất hiện vài lần.
Thiên phú này thực nghịch thiên , bất kể tu luyện hệ ma pháp nào cuối cùng đều có thể đạt tới Thánh Vực, hơn nữa rất có thể là song hệ Thánh Vực thậm chí là đa hệ Thánh Vực!
Song hệ Thánh Vực Ma Pháp Sư ở cấp Thánh Vực sơ giai liền có thể so sánh với Thánh Vực trung giai khác!
Trọng yếu hơn, nếu về sau Hoàng Long song tu Hỏa Hệ và Mộc Hệ, vậy có thể tưởng tượng vài thập niên sau, Hoàng Long sẽ trở thành một Thánh Vực Luyện dược sư!
Thánh Vực Luyện dược sư so với Thánh Vực cường giả còn tôn quý hơn nhiều!
Thiên tài như vậy, người nào trong bọn họ chẳng muốn thu làm đệ tử?
...
Hoàng Long tiến hành thí nghiệm thiên phú xong, không để ý tới biểu tình của mọi người ở hiện trường, nói với Bác Cách đang đợi ở một bên: "Chúng ta trở về đi." Thí nghiệm xong rồi, kế tiếp là chờ thông báo kết quả .
"Dạ, Thiếu chủ!" Bác Cách vẻ mặt cung kính.
Hắn đương nhiên biết Thiếu chủ cố ý giấu diếm nên tinh thần lực chỉ là thượng đẳng.
Nhìn biểu tình của mọi người chung quanh, làm Thánh Vực cường giả hộ vệ của Hoàng Long như hắn, giờ phút này thậm chí có cảm giác tự hào.
Hoàng Long hai người đang định rời khỏi, đột nhiên, trong đám người chật chội phía trước tách ra một con đường, vài người trung niên mặc y phục lão sư của học viện đi tới.
Chứng kiến người trung niên đi giữa, lão sư chủ trì thí nghiệm tại hiện trường cung kính kêu lên: "Mã chủ nhiệm."
Mã Giang, tổng chủ nhiệm giáo đạo sinh của Thần Phong Học Viện, cửu cấp điên phong cường giả, là nhân vật có thực quyền.
Các lão sư ở đây chứng kiến Mã Giang đi đến, liền đoán ra nguyên nhân, trong khoảng thời gian ngắn, đều mang ánh mắt phức tạp nhìn về phía Hoàng Long.

Mã Giang đi đến trước mặt Hoàng Long, cũng dùng ánh mắt hâm mộ nhìn tiểu tử này, nhớ năm đó thiên phú của hắn cũng vô cùng tốt, nhưng không có vận khí may mắn được mấy lão quái vật của học viện nhìn trúng.
"Vị này chính là Hoàng Long đồng học a? Mời đi theo ta, đến gặp các vị đổng sự của học viện chúng ta." Mã Giang khách khí nói.
Nghe Mã Giang nói xong, các vị lão sư ở đây thở dài, quả nhiên là vậy!
Tiểu gia hỏa này thực sự được các đổng sự nhìn trúng !
Mà đứng cạnh Tiểu ma nữ Triệu Oánh, Lâm Na trong lòng hâm mộ, ghen tị, xấu hổ, đủ loại tâm tình dâng lên, học viện xuất hiện một ít siêu cấp thiên tài sẽ được đổng sự thu làm đệ tử, việc này một cựu học viên như nàng đương nhiên biết đến.
Không nghĩ tới tiểu hài tử lúc trước bị chính mình cho rằng có thể ngay cả cổng Thần Phong Học Viện cũng chưa chắc vào được lại là siêu cấp thiên tài, hơn nữa hiện tại một bước lên trời, được đổng sự nhìn trúng.
Dưới đủ loại con mắt hâm mộ, ghen tị, Hoàng Long đi theo Mã Giang vào đại sảnh hội nghị.
Khi Hoàng Long bước vào, đám người Đường Vô Địch đều đánh giá siêu cấp thiên tài này, nhìn Hoàng Long không giống những đứa nhỏ khác ở trước mặt mình nao núng, ngược lại lộ vẻ bình tĩnh, trong lòng càng thêm thích, ngay cả bản thân Đường Vô Địch cũng có ý động.
Năm người đánh giá Hoàng Long, Hoàng Long cũng đánh giá bọn họ.
"Đứa nhỏ này, ta nhìn liền thích." Du Tề hòa nhã nói, trên mặt tươi cười mãi mãi không thay đổi.
Mấy người khác không mở miệng, bất quá xem vẻ mặt cũng biết trong lòng nghĩ cái gì.
"Hài tử, chúng ta gọi ngươi lại đây, kỳ thật cũng không có chuyện gì quan trọng, không cần khẩn trương." Đường Vô Địch trên mặt thanh nhã, tiếp theo mỉm cười nói: "Ngươi tới Thần Phong Học Viện báo danh, là vì học tập ma pháp đi, mấy người chúng ta đối với ma pháp rất có nghiên cứu, ngươi muốn học ma pháp gì, chúng ta đều có thể dạy ngươi, bất quá trong năm người chúng ta, nếu cho ngươi lựa chọn, ngươi muốn học với ai?" Đường Vô Địch trên mặt tận lực bảo trì nụ cười hiền từ.
Trên mặt bốn người kia cũng đều tràn đầy tươi cười.
Trước kia, đứa nhỏ nào sau khi nghe được điều này cũng đều kích động, bị hạnh phúc nháy mắt ụp xuống biến thành hoang mang.

Nhưng kế tiếp, Hoàng Long lại lạnh nhạt mở miệng: "Ta đích thật là tới học ma pháp , bất quá, ta hình như không nhất định phải cùng các vị học tập a."
Cái gì?!
Phòng hội nghị hoàn toàn yên tĩnh! Đám Đường Vô Địch năm người vẻ mặt ngạc nhiên, mà Mã chủ nhiệm đứng bên cạnh lại mở to ánh mắt.
Đường Vô Địch nghi hoặc nhìn tiểu tử trước mắt, chẳng lẽ chính mình nói không rõ ràng nên hắn nghe không hiểu chính mình muốn cho hắn bái sư?
Hay là tiểu gia hỏa này dại dột không rõ thân phận năm người?
Đường Vô Địch cố gắng bình tĩnh, bảo trì mỉm cười: "Tiểu tử kia, chúng ta là đổng sự học viện." Sợ Hoàng Long không rõ, lại tiếp tục giải thích: "Chúng ta đồng thời là viện trưởng của học viện."
" Đợi lát nữa ngươi có thể lựa chọn một người trong chúng ta làm sư phụ."
Nói đến nước này, cho dù tái ngu ngốc hẳn cũng sẽ minh bạch. Đường Vô Địch thầm nghĩ.
Dù sao chưa từng có đứa nhỏ nào cự tuyệt qua cơ duyên như vậy.