Hoàng Long Chân Nhân Dị Giới Du

Chương 37: Chương 37: Thí nghiệm tân sinh




Tiểu ma nữ Triệu Oánh cũng đến Thần Phong Học Viện báo danh, nhưng so với lúc cùng ở Triệu gia, lần này gặp lại, Triệu Oánh hiển nhiên đã lạnh nhạt rất nhiều, thậm chí còn có chút cừu thị, xem ra nàng còn ghi hận Hoàng Long lần trước keo kiệt, ngay cả hai ngoạn sủng cũng không bỏ được cho nàng.
Hừ! đồ quỷ hẹp hòi! Triệu Oánh trừng mắt nhìn Hoàng Long một cái, sau đó hừ mũi một tiếng, xem như chào hỏi qua .
"Triệu Oánh muội muội, vị này là ai?" Đứng bên cạnh Triệu Oánh, một cô gái xinh đẹp mười hai mười ba tuổi, toàn thân lộ ra khí chất quý tộc tò mò hỏi han.
"Lâm Na tỷ tỷ, hắn gọi là Hoàng Long, chúng ta đi thôi." Tiểu ma nữ Triệu Oánh rõ ràng không muốn mất thời gian ngốc nghếch cùng Hoàng Long, điều này thật làm hắn thỏa mãn tâm nguyện.
"Hoàng Long?" Lâm Na nghi hoặc nhìn nhìn Hoàng Long, sau đó cười nói: "Vị đệ đệ này cũng là đến báo danh tham gia Thần Phong Học Viện a, nếu có thể tiến vào, ta đây sau này sẽ là sư tỷ của ngươi , bất quá, Thần Phong Học Viện cũng không phải dễ dàng tiến vào ." Nói xong, xoay người rời đi, Tiểu ma nữ Triệu Oánh vội vàng đuổi theo.
Có điều, khi Triệu Oánh rời đi, ánh mắt có chút không tha nhìn Bì Nhĩ và Ân Đệ trên người Hoàng Long.
Đứng ở một bên Bác Cách cười thầm, Thiếu chủ mà không vào được Thần Phong Học Viện sao? Dĩ nhiên, nếu tiêu chuẩn tuyển nhận của Thần Phong Học Viện là đồ ngu, vậy Thiếu chủ nhất định không vào được .
"Chúng ta đi thôi." Hoàng Long lạnh nhạt nói, mấy thứ này, hắn tự nhiên không để trong lòng.
Hiện tại, bọn họ phải tìm một chỗ đặt chân trước đã.
Vốn định ở trọ, nhưng vì ngày mai là ngày tân sinh báo danh, cho nên các khách điếm chật ních, cuối cùng, Hoàng Long chi ra mười vạn kim tệ mua một tòa trang viên rộng thùng thình cách Thần Phong Học Viện không xa.
Diện tích trang viên tương đương với phủ viện Hoàng gia.
Đây chính là một chỗ trú ngụ của Hoàng Long trong vài năm học ở Thần Phong Học Viện sau này.

Trang viên có sẵn gia cụ, mấy chục phòng, một hậu viện rất lớn, hậu viện này về sau sẽ là luyện võ trường , Hoàng Long mang mọi người đi dạo một vòng, cảm thấy thực vừa lòng.
Đêm khuya yên tĩnh.
Ngồi xếp bằng trong phòng, Hoàng Long vận chuyển "Thủy Hỏa Nguyên Long Quyết" , từng đoàn thiên địa linh khí từ bốn phương tám hướng hội tụ lại đây.
Thân thể Hoàng Long từ mặt đất chậm rãi thăng lên, một cột nước màu lục nhạt vòng quanh thân chậm rãi xoay tròn, mà bên cạnh một cột nước khác lại giống như vòng lửa cũng cao thấp xoay tròn không chừng.
Thủy hỏa giao hòa, tuy rất mờ nhạt nhưng mơ hồ có hình dạng con rồng.
Nếu Hoàng Long đột phá "Giác Long Chi Cảnh", đạt tới "Ứng Long Chi Cảnh" , thủy hỏa linh khí sẽ hóa thành hình rồng, về sau có khả năng tái sinh hộ thể.
Hiện tại, nguyên thần trong tử phủ Hoàng Long đã cao hai thước, chờ tới khi trưởng thành bằng bản thể, liền có thể đạt đến cảnh giới Luyện Thần Hoàn Hư.
Sau một đêm tu luyện, khi Hoàng Long tỉnh lại, bình minh đã hé lộ nắng mai.
Hoàng Long đứng dậy, há mồm thổi một hơi, chỉ thấy một đoàn Tiên Thiên linh khí hóa thành một tia kiếm sắc bén, cách xa trăm mét, luồng khí lưu trong không gian xé mở thành khe nứt.
"Thiếu chủ." Lúc này, ngoài viện vang lên tiếng Bác Cách.
"Chuyện gì?" Hoàng Long đi ra.

" Hôm nay là ngày Thần Phong Học Viện tân sinh đến báo danh , ngài xem, chúng ta bây giờ có nên tới đó hay không?" Bác Cách cung kính hỏi, tuy rằng lấy thiên phú của Hoàng Long tiến vào Thần Phong Học Viện tuyệt đối không thành vấn đề , nhưng trước khi nhập học, phải báo danh tham gia thí nghiệm thiên phú là thủ tục bắt buộc.
Hoàng Long gật đầu, sau đó mang theo Bác Cách đến Thần Phong Học Viện.
Đi vào Học Viện, tuy đoán được hôm nay người đến báo danh sẽ rất nhiều, nhưng số lượng vẫn khiến Hoàng Long kinh ngạc không ít.
Chỉ thấy tại đại môn người ra vào tấp nập, xa xa nhìn lại, đông nghìn nghịt một mảnh, quả thực là một biển người.
Ấn Hoàng Long xem ra, từ khắp các nơi trên Hằng Nguyên Đại Lục tiến đến báo danh, có không dưới năm sáu chục vạn người.
Trong ngũ đại đế quốc, Thú Nhân Đế Quốc có dân cư nhiều nhất, trăm triệu thú nhân, tứ đại đế quốc kia mỗi đế quốc cũng có ba bốn mươi triệu, cộng lại có hơn hai trăm triệu, đấy là chưa kể một ít vương quốc và công quốc khác.
Thần Phong Học Viện là hai đại học viện trên Hằng Nguyên Đại Lục, ngày tân sinh báo danh có nhiều người như vậy cũng chẳng có gì là lạ .
Nếu không phải điều kiện chiêu sinh của Thần Phong Học Viện rất cao, phỏng chừng người đến báo danh không chỉ có một nấy.
Bất quá, sau khi đăng ký, lấy được số thứ tự đi vào khu thí nghiệm, Hoàng Long không ngờ lại gặp Tiểu ma nữ Triệu Oánh cùng Lâm Na.
Thân phận Lâm Na, Hoàng Long đoán được vài phần, là con gái của Bạo Tuyết Đế Quốc - đại đế Lâm Nhĩ, nhưng không biết là con thứ mấy.

Nhìn thấy Hoàng Long, Tiểu ma nữ Triệu Oánh trắng mắt liếc một cái, sau đó nghiêng mặt đi.
Đi cùng Triệu Oánh đến thí nghiệm, Lâm Na thấy thế cũng chỉ đối với Hoàng Long lạnh nhạt gật đầu.
Triệu Oánh xếp hàng ở một đội bên cạnh Hoàng Long, đến lượt cô nàng thử nghiệm thiên phú, chung quanh mọi người ồ lên.
Hỏa Hệ, Mộc Hệ lực tương tác thượng đẳng, tinh thần lực thượng đẳng!
Hỏa Hệ cùng Mộc Hệ, đại biểu Triệu Oánh về sau không chỉ là một thiên tài song hệ Ma Pháp Sư, mà còn là một Luyện dược sư - thân phận này còn cao quý hơn cả Ma Pháp Sư.
Ngay cả lão sư chủ trì thí nghiệm của đội học viên kia cũng mang vẻ mặt kinh hỉ, kích động nhìn Triệu Oánh.
Thấy kết quả thí nghiệm thiên phú của Triệu Oánh, Hoàng Long có chút ngoài ý muốn.
Tiểu ma nữ Triệu Oánh thử nghiệm xong, không rời đi mà đứng ở một bên đắc ý nhìn Hoàng Long, có vẻ đang chờ xem thí nghiệm thiên phú của hắn, nàng muốn nhìn hắn xấu mặt, vì chuyện lần trước vãn hồi một ít mặt mũi.
Lần trước ở Triệu gia chúc thọ ngoại công Triệu Dương, chỉ có Triệu Dương vài người biết thiên phú của Hoàng Long, cho nên Triệu Oánh cũng không biết.
Đến phiên Hoàng Long thí nghiệm, Lâm Na nhìn Hoàng Long, mắt mỉm cười nói: "Hoàng đệ đệ, thiên phú giống như Triệu Oánh muội muội rất ít gặp , ngươi thí nghiệm xong cũng đừng nản lòng, không vào được Thần Phong Học Viện, đi học viện khác cũng được mà ."
"Đúng thế, bất quá còn chưa biết có thể trở thành Ma Pháp Sư hay không đâu?" Triệu Oánh ở một bên đùa cợt nói.
Hoàng Long lạnh nhạt nhìn nhìn gương mặt đắc ý của Triệu Oánh cùng vẻ tươi cười của Lâm Na, đi tới trước mặt lão sư chủ trì thí nghiệm, đặt tay lên trên bề mặt Thủy Tinh Cầu.
Ông, ông! Trong nháy mắt, từng đạo quang mang chói lọi từ Thủy Tinh Cầu bắn ra, sau đó bao phủ toàn bộ tràng thí nghiệm.

Thổ hoàng sắc, thủy lam sắc, hỏa hồng sắc, kim sắc, lục sắc!
Huyến màu rực rỡ, làm người ta như chìm trong mộng ảo, toàn bộ tràng thí nghiệm lặng ngắt như tờ!
Xoát xoát! Cơ hồ tất cả ánh mắt của mọi người đều bắn lại đây, chứng kiến Thủy Tinh Cầu giống như thái dương tản ra hào quang, vẻ mặt đều dại ra.
Mà nguyên bản đang muốn nhìn Hoàng Long xấu mặt, Tiểu ma nữ Triệu Oánh cùng Lâm Na thực không có hình tượng thục nữ giương to miệng, hai mắt trừng trừng nhìn Hoàng Long.
"Toàn, toàn, toàn hệ siêu đẳng!" học viện lão sư chủ trì thí nghiệm của Hoàng Long giống y như Lộ Pháp Đặc chấp sự lúc trước, hai tay run rẩy, kinh hãi kêu to.
Thanh âm bén nhọn, phá tan hiện trường yên tĩnh.
Xôn xao! Hiện trường bạo vang lên.
Vẻ mặt Hoàng Long không chút biến hóa, tiếp theo, đi tới giữa ma pháp trận thử nghiệm tinh thần lực.
Kết quả cũng không có gì bất ngờ, Hoàng Long cố ý giấu diếm nên tinh thần lực chỉ là thượng đẳng.
Cứ như thế, lực tương tác toàn hệ siêu đẳng, tinh thần lực thượng đẳng, khi Hoàng Long thí nghiệm xong, kết quả nháy mắt truyền khắp Thần Phong Học Viện, không chỉ tân sinh, cựu sinh hay lão sư, thậm chí ngay cả các đổng sự học viện cũng đều kinh động .
Trong nghị sảnh đường của ban giám đốc học viện, vài lão nhân đang hăng say tranh luận , mà tiêu điểm tranh luận chính là Hoàng Long.