Không được, An Khả Kì nắm chặt nắm đấm, vận động nữ quyền sở dĩ đến bây giờ còn không thể thành công chính là bởi vì loại tiểu nữ nhân như Vân Nhu Y, chỉ biết nén giận buông xuôi. Mình nhất định phải nghĩ biện pháp sửa chữa uốn nắn sai lầm của nàng. (BB: chị không sợ Vũ ca nhưng em sợ a)

"Không được, Y Y, nữ nhân chúng ta cũng nên có chí khí, có nguyên tắc. Cô tốt như vậy khó trách Ngạo Vũ lại đem cô ăn sạch sẽ, hễ cứ mở miệng ra thì tất cả đều là mệnh lệnh! Không cho phép này không cho phép kia, ngay cả ăn lạnh cũng không cho phép! Không cho phép ăn lạnh sao? Mùa hè nóng chết người cũng không thể ăn lạnh. Nói cho ngắn gọn thì hắn đáng bị lăng trì" (BB: lăng trì là 1 dạng hành hình ngày xưa, đầu tiên là chặt tay chặt chân cho tội nhân đau đớn sống không bằng chết, sau đó mới đem đi chém đầu. Haizz.... Cơ mà ta thắc mắc, ai dám hành hình Vũ ca đây?)

"Lăng trì? Không nghiêm trọng như vậy chứ..." Là vì ăn lạnh đối với cơ thể của ta vốn không tốt.

"Làm sao lại không được, như thế là còn nhẹ..." (BB: má ơi, kinh dị quá >"

Cái gì là gọi là nói chuyện phiếm chứ, đây căn bản là một đại hội phê bình Tề Ngạo Vũ a.

Vân Nhu Y vô tội nhìn các nàng mở miệng đóng miệng, càng không ngừng đề cử nêu lên chứng bá đạo tùy hứng của Tề Ngạo Vũ, căn bản không cho nàng giải thích lấy 1 câu.

Cuối cùng các nàng kết luận là, "Nếu hắn không cải thiện thái độ, ta thấy cô tốt nhất nên nhanh chóng đem cái tên bạo quân không biết dân chủ, tự do và nhân quyền là gì ba phát Knock out đi" (BB: tức là đá ba phát cho biến khỏi tầm nhìn hả? Haizzz, YY đá không nổi Vũ ca a)

Ba phát Knock out? Vân Nhu Y nghe thấy mà trợn mắt há mồm, không biết giải thích như thế nào, chỉ có thể y ê a xấu hổ đáp lời.

Nàng vốn là đến để bồi thường khoản nợ, làm gì có tư cách yêu cầu chủ nợ ôn nhu săn sóc chứ? Nàng lại càng không phải bạn gái hay vợ của hắn. Huống chi, phục tùng là yêu cầu cơ bản của hắn. (YuYu: Khổ thân anh trai quá nha, đại hội mở rộng, k biết anh trai có bị hắt hơi k?? Thương quá cơ ^^; BB: ta đây ngồi beta mà cũng toát mồ hôi hột với các thím này a... >"

* tuyết lê: giống như trái lê như của VN mình nhưng bé hơn, vỏ mỏng hơn, ăn vào có vị ngọt, mát và thơm.