Anh Thiểu Đình đi gần một tuần lễ,Liễu Uyển Nhi đềi ngồi trước đèn bàn nhìn sách Anh ngữ ngẩn người.

Kể từ khi hắn đi đến giờ chưa từng gọi điện thoại về nhà,gọi lại vào điện thoại di động thì hắn luôn tắt máy,Liễu Uyển Nhi vô cùng gấp gáp muốn biết hắn rốt cuộc đang làm gì,bao giờ trở lại.

Nghĩ tới nghĩ lui cô quyết định đi hỏi Tô Lực Hằng,công việc là hắn giao hắn đương nhiên biết rõ tình trạng Vu Thiểu Đình.

Đi tới trước phòng Tô Lực Hằng,đang muốn gõ cửa,bỗng nhiên nghe thấy bên trong mơ hồ có người đang nói chuyện với nhau, ‘ Thiểu Đình ’ hai chữ lập tức hấp dẫn cô chú ý.

Lần đầu tiên Liễu Uyển Nhi đem lỗ tai ghé vào trên cửa phòng người khác.

“Thiểu Đình đã hợp tác cùng Thiết Tín Bang có tranh chấp với Thích gia phá hủy hai sòng bạc ngầm của đối phương.” Là giọng Khinh Vân.

“Rất tốt,bảo Thiểu Đình gia tăng khiêu khích,như vậy Thích gia mới có thể tập trung hỏa lực đối phó Thiết Tính Bang,còn chúng ta tốt nhất hành động một lượt,ta muốn mượn lần này dẹp sạch bọn Thích Vĩnh Thịnh.” Tô Lực Hằng nói một ngày không diệt trừ nhà họThích,phân tranh trong Lưu Xuyên Đường vĩnh viễn sẽ không kết thúc.

“Dạ”

“Cậu chuẩn bị sẵn sàng,khi cần thiết thì giúp đỡ Thiểu Đình,nếu Thích gia cùng Thiết Tính Bang hợp lại,tình cảnh của hắn sẽ rất nguy hiểm.”

Lúc này ngoài cửa bỗng nhiên truyền đến tiếng động, khiến Tô Lực Hằng cùng Khinh Vân lập tức im miệng không nói.

Nhẹ nhàng di động tới cạnh cửa,bỗng nhiên mở cửa ra,nhìn thấy Liễu Uyển Nhi vẻ mặt bất lực đứng ngoài cửa.

Giờ phút này trong đầu Liễu Uyển Nhi chỉ còn câu nói vừa rồi của Tô Lực Hằng‘ tình cảnh của hắn rất nguy hiểm ’, thật ra vừa bắt đầu cô mơ hồ cảm giác được nhiệm vụ lần này của Vu Thiểu Đình rất nguy hiểm, nhưng cô lựa chọn tin tưởng Vu Thiểu Đình nói cho cô biết,nhưng khi chính tai nghe được Tô Lực Hằng nói,thực tế vô tình đánh nát lời nói dối cô tự gạt mình.

“Chú,Anh Thiểu Đình gặp nguy hiểm phải không?”

Liễu Uyển Nhi trên mặt đau đớn xen lẫn vô lực làm Tô Lực Hằng đau lòng,nhưng nghĩ đến tất cả đều bởi vì Vu Thiểu Đình,thoáng cái xóa hết tất cả thương tiếc trong lòng.

“Hắn có nguy hiểm hay không không liên quan đến cháu,trở về phòng ngủ đi.” Trực tiếp ra lệnh.

“Không,nói cho cháu biết hắn rốt cuộc bị gì? Cháu muốn biết.” Đây là lần đầu tiên Liễu Uyển Nhi trực tiếp cải lời lời của hắn, không thể nghi ngờ làm Tô Lực Hằng càng thêm nổi lửa.

“Cháu có trở về không?” Đây là một cơ hội cuối cùng dành cho cô.

Khuôn mặt u ám của Tô Lực Hằng khiến Liễu Uyển Nhi có loại cảm giác không rét mà run.

“Chú nói cho cháu nghe anh ấy bị sao trước đi.” Mặc dù còn kiên trì nhưng giọng nói lại giống muỗi kêu.

Tô Lực Hằng đã mất hết kiên nhẫn.

Nhìn không khí như gió thổi mưa giông trước cơn bão,Liễu Uyển Nhi lạnh từ sống lưng đến toàn thân,trong lòng vẫn sợ hãi cuối cùng lựa chọn chạy trốn.

Một đường không dám quay đầu lại xông thẳng vào gian phòng của mình,Liễu Uyển Nhi từng ngụm từng ngụm thở hổn hển, cô thật không có tiền đồ,làm sao bây giờ,anh Thiểu Đình rốt cuộc gặp nguy hiểm gì? Cô thật lo lắng cho hắn.

Bỗng nhiên cô nghĩ tới một người.

“Chị Tử Quyên,anh Thiểu Đình có phải gặp nguy hiểm?”

Đối mặt vấn đề của cô Tử Quyên không biết có nên nói cho cô biết chân tướng,đây là hành động bí mật,trừ mấy người tham dự hành động ra trong Lưu Xuyên Đường không có những người khác biết.

Nhưng ánh mắt cầu khẩn của Liễu Uyển Nhi làm cho cô không đành lòng.

“Tiểu Tiểu,Thiểu Đình đi thi hành nhiệm vụ hạng nhất,nhiệm vụ này rất quan trọng,cũng rất nguy hiểm, nhưng em phải tin tưởng hắn,hắn nhất định sẽ bình an trở lại .”

Biết hắn gặp nguy hiểm nhưng bản thân không thể làm gì,thì ra sau khi biết được đáp án chỉ làm cho cô lo lắng hơn, sợ hơn.

Nhìn bóng lưng bất lực của Liễu Uyển Nhi rời đi,Tử Quyên bỗng nhiên không biết mình nói việc này cho cô biết là đúng hay sai.