“Anh Thiểu Đình,em hôm nay vừa gặp vị Lâm tiên sinh kia.”

Liễu Uyển Nhi nói làm cho Vu Thiểu Đình giật mình.

Ban ngày Tử Quyên vẫn bảo vệ bên cạnh Tiểu Tiểu,người kia làm sao có thể thoát khỏi tầm mắt Tử Quyên đến gần Tiểu Tiểu ? Xem ra người này thật không đơn giản.

“Em gặp ông ấy ở đâu?” Hắn muốn hiểu rõ ông ta làm sao tránh Tử Quyên.

“Hôm nay Lâm tiên sinh đến trường học của em thu dọn rác.” Liễu Uyển Nhi buông quyển sách Anh ngữ xuống,nghiêng đầu nhìn về phía Vu Thiểu Đình,”Ông ấy còn nói mặc đồ đó rất vui,anh thấy có kỳ lạ không?”

Đó rõ ràng là cái cơ,xem ra ông ấy muốn nhìn thấy Tiểu Tiểu mà tốn không ít công sức,ông ta rốt cuộc có mục đích gì?

Liễu Uyển Nhi từ trong túi tiền móc ra danh thiếp Lâm Cẩm Quyền cho cô,đưa choVu Thiểu Đình: “Ông ấy đưa cho em danh thiếp.”

Nhìn tên phía trên danh thiếp làm hắn giật mình,Lâm Cẩm Quyền,tên này Vu Thiểu Đình chợt nhớ tới mẹ Tiểu Tiểu hình như cũng họ Lâm,chẳng lẽ giữa bọn họ có quan hệ gì.

Nhớ lại lúc Lâm Cẩm Quyền thấy Tiểu Tiểu ánh mắt thật kích động,tại sao ông không trực tiếp đến Tô gia nhìn Tiểu Tiểu mà phải lén lút như vậy,chẳng lẽ bởi vì Tô Lực Hằng? Vu Thiểu Đình quyết định trước không nên nói chuyện này với Tô Lực Hằng,để hắn âm thầm tra xét.

“Anh Thiểu Đình,anh Thiểu Đình.” Liễu Uyển Nhi giơ tay quơ quơ trước mắt Thiểu Đình cắt đứt suy nghĩ của hắn.

“Tiểu Tiểu,sau này nếu như Lâm Cẩm Quyền đến tìm em,em phải nói với anh Thiểu Đình .” Vu Thiểu Đình căn dặn nói, “Còn nữa,nếu như gặp phải nguy hiểm nhớ gọi cho Tử Quyên, cũng có thể gọi điện thoại cho anh Thiểu Đình.”

Hôm nay mặc dù không xảy ra chuyện gì nhưng nhắc nhở Vu Thiểu Đình và Tử Quyên bảo vệ còn sơ sót,xem ra hắn phải nhắc nhở cả Tử Quyên.