Cho dù Lâm Phàm không biết trong bụng hài tử là sao một chuyện, chẳng qua ở hắn thế giới kia, khoa học kỹ thuật thực phát đạt, tự nhiên nghĩ như thế nào lệnh nam nhân sinh con, rốt cuộc ở dị thú càn rỡ thời đại, nữ nhân bởi vì nhỏ yếu thực dễ dàng chết non, dư lại đều là cường tráng nam tử.

“Hành, ngươi trước buông ta ra a ma.” Triệu Hoành Nhân thấy a ma sắc mặt trướng thành màu gan heo, vì thế nhanh chóng đáp ứng.

Lâm Phàm khóe miệng gợi lên trào phúng độ cung, “Ngươi cho rằng ta là ngu ngốc, lập tức viết chữ theo.”

Hắn không sợ giết người, trong tay mặt người nam nhân này so kiếp trước nữ nhân đều không biết nhược thượng nhiều ít, duy nhất làm hắn cảm thấy bất đắc dĩ chính là, hắn thân thể này cũng cường hãn không bao nhiêu.

Ở đây sở hữu ca nhi đều khiếp sợ nhìn Lâm Phàm, rốt cuộc bọn họ vẫn là lần đầu tiên nhìn đến như thế hung ác ca nhi.

Lâm gia a thẩm nhìn Lâm Phàm cũng thực kinh ngạc, trước kia Phàm ca nhi chính là ôn nhu uyển chuyển, như thế nào này một gả chồng liền trở nên như thế tục tằng, theo sau ngẫm lại cũng là, đều tới rồi muốn mạng người nông nỗi, cho dù lại ôn nhu ca nhi cũng đến bão nổi.

Nếu Lâm gia trước đó biết Phàm ca nhi có thai, chỉ sợ sẽ bị sống sờ sờ đánh chết, bọn họ Lâm gia căn bản liền ném không dậy nổi cái này mặt.

Lâm Phàm đem mọi người biểu tình đều thu ở trong lòng, nguy hiểm cho đến chính mình sinh mệnh, hắn tuyệt đối sẽ không thỏa hiệp.

Triệu nhân hoành chính mình nhận thức tự cũng không nhiều lắm, chỉ có thể thỉnh trong thôn mặt tú tài tới viết, lúc này, Triệu gia cưới một cái có thai ca nhi gièm pha căn bản liền giấu không được.

Người trong thôn tương đối giản dị, chẳng qua cũng có rất nhiều miệng tạp người, không đến nửa canh giờ công phu, toàn bộ Triệu gia thôn đều đã biết chuyện này.

Lâm Phàm biết thân thể này đã tiêu hao quá mức, nhưng hắn tuyệt đối không thể vựng, bằng không chính là người là dao thớt, ta là cá thịt.

“Ta nói một câu, ngươi viết một câu.” Lâm Phàm khàn khàn giọng nói nói, hắn có thể cảm giác được rõ ràng chính mình ở phát sốt, đại khái là phía trước bị bát nước lạnh duyên cớ, tưởng tượng đến nơi đây thời điểm, hắn đối này người một nhà càng thêm chán ghét.

Ở bọn họ thế giới kia, tân sinh nhi chính là đã chịu pháp luật bảo hộ, cho dù là trong lúc vô tình có, cũng không thể phá thai, nếu không nói, liền chờ quốc gia pháp luật nghiêm trị đi.

Tú tài trong mắt khinh thường, một cái liền chữ to đều không biết ca nhi, thế nhưng còn dám chỉ huy chính mình, bất quá xem ở Triệu gia bạc phân thượng, hắn cố mà làm nghe lời hắn.

Trong đó nhất giật mình không gì hơn Lâm gia a thẩm, như thế nào mới một ngày thời gian, Phàm ca nhi tính cách biến hóa thế nhưng như thế to lớn, thật sự là lệnh người không nghĩ ra.

“Đệ nhất, Triệu gia bất đắc dĩ bất luận cái gì lý do tìm Lâm Phàm phiền toái; đệ nhị, Lâm Phàm hưu phu sau, nhà chồng cần thiết hoàn lại của hồi môn……” Lâm Phàm lời nói còn không có nói xong thời điểm, Triệu gia người cũng đã ồn ào lên.

“Phàm ca nhi, ngươi còn hưu phu? Thật là chê cười, chính mình làm không biết liêm sỉ sự tình, thế nhưng còn dám nói ra bộ dáng này nói.”

“Các ngươi Lâm gia trừ bỏ ngươi, một cái của hồi môn cũng chưa cho, nhưng thật ra các ngươi Lâm gia, chính là cầm chúng ta rất nhiều sính lễ, không tồi, cần thiết đòi lại tới.”

Trong phòng người ngươi một lời ta một ngữ, nhưng thật ra làm Lâm Phàm thu thập tới rồi rất nhiều hữu dụng tin tức.

Hắn ở trong nhà hẳn là không có thân phận, hơn nữa là gả chồng kia một phương, đồng dạng, hắn sính lễ hẳn là toàn bộ đều bị người nhà cấp nuốt.

“Vô nghĩa như vậy nhiều làm gì, đáp ứng vẫn là không đáp ứng?” Lâm Phàm ánh mắt đảo qua ăn mặc tân lang lễ phục nam tử, nhìn dáng vẻ, hắn hẳn là chính là thân thể này phu quân.

Triệu nhân hoành cả khuôn mặt đều phát thanh, tràn ngập hận ý nhìn Lâm Phàm.