- A ~~! ( tiếng hét của tôi có uy lực to lớn , làm cả trường đêu đưa mắt chĩa vào chúng tôi , đương nhiên là nhìn thấy ngay cảnh tượng trước mắt rùi )

Tôi lập tức đứng phắt dậy , phủi quần áo và phóng ngay về phía Woasingtơn-City ( WC ) . Đi qua hàng trăm con mắt với đủ các lời xỉ vả của đám con gái trong trường dành cho tôi

- Nhìn cái gì mà nhìn ! Nói cái gì mà nói , bộ chúng mày sinh ra để soi mói người khác thôi ak ( Quát lớn làm cho bọn con gái khiếp hồn vía ) - Ba ranh con vắt muic chưa sạch mà dám động vào chị ( Em nó học mới có lớp 7 , vậy mà......... )

Tôi dạm chân thật mạnh về phía Woasinhtơn-City của trường . Xả street xong , tôi rảo bước vào lớp . Mới đi đến cầu thang , Tên Dương với ánh mắt tràn đầy sát khí đứng khoanh tay trước ngực nhìn về phía tôi ...... @[email protected] . Tất nhiên là tôi không thèm đếm xỉa đến hắn và đi thẳng luôn....

- Đứng lại << Giọng nói trầm trầm vang lên >>

Tôi vẫn tiếp tục bước lên cầu thang thản nhiên như không nghe thấy gì cả

- Tôi bảo cô đứng lại << hắn đã bắt đầu gằn giọng >>

- Ồ ! Từ nãy cứ tưởng con cún nhà bác quản trường đang sủa gì hóa ra là bạn Dương đang gọi mình đấy hả ? ( Tôi chớp chớp mắt ra vẻ hiểu chuyện )

- Hừ!Hừ! ( phải nói là hắn rất giận , rất rất giận , Hai môi bặm vào nhau ) - Cô..cô.........tôi còn chưa xử cô cái tội vừa làm tôi ngac , xong bây giờ cô lại còn dám bảo tôi là con cún hả ? *( Hắn gắt )*

- Ủa ? Con cún đáng yêu lắm đó chứ bộ ? ( Tôi thản nhiên nói mà không thấy là sắp có hỏa hoạn sảy ra - lừa và khói bốc nghi ngút trên đầu hắn )

Hắn trừn mắt với tôi , từ từ tiến lại gần và gần hết mức , Cong chưa đến 2 cm thui T_T

- Dương !! Mi đang làm gì đấy hả ??

Mồ hôi tôi vã ra từng hột từng hột một

- Ak~~! ( Hắn nhếch mép cười ) - Làm gì thì người thông minh như Oải Hương đây chắc cũng biết rồi nhỉ ?

Và............. UỲNH!!

Kèm theo tiếng động đó là tiếng kêu oai oái của hắn

- Cô......cô dám sao ? ( Hăn vừa nói vừa lấy tay cầm cái chân đau lúc nãy bị tôi đạp trúng và đẩy hắn cái rầm )

Tôi phi thật nhanh lên cầu thang mà không biết trời đất trăng sao là gỉ

RẦM !!

Lại một tiếng động vang lên và người ngac lại là ................. tôi

- Ui za !! Tên nào mà khón khiếp vậy ? Sao hum nay số mình đen quá vậy trời ? Hức hức ** Khóc không ra nước mắt ** ( Nhắm mắt nhắm mũi , tôi khóc lóc chửi rủa cái kẻ dám động vào tôi mà không biết là ai )

Không thất động tĩnh gì . tôi từ từ mở mắt và............

A!!!!!!!!!!A!!!!!!!!!!!!!!!A!!!!!!!!!!!

- Tên biến thái ! Đồ dê xồm ! Đồ vô liêm sỉ,.........bla.....bla ( Vừa chử tên dê xồm , tôi vừa lấy tay đấm thình thịch vào ngực hắn ) . Hắn vẫn không nói gì

Với dáng vẻ bây giờ thì rất dễ bị hiểu lầm . Tôi vội vàng đẩy hắn ra và lồm cồm bò dậy , chạy thật nhanh để tránh ánh mắt dò xét của bao con người ( đăc biệt là của bọn con gái * hám zai * )

- Hey ! Con nhỏ là cái thá gì mà dám động đến hot boy cơ chứ

- Con nhỏ này chắc định giở trog để tiếp cận với ảnh đây mà

- Con nhỏ này cũng ghê ak nha ! Dám đè lên người anh Thái minh của mình...... Ý quên ! Của Riêng chị Mai Mai kìa . Xem chị Mai Mai trừng trị con nhỏ như thế nào . Tụi bay đâu ! Cho nó 1 bài học đu ........... Chúng mày đi trước đi , tao đi sau để còn "phôn" cho chị MAi nứa . OK ( Nhỏ kia nói bằng giọng rất chi là hách dịch )

Và một điều nữa là cùng lúc đó , tôi vẫn đang ngồi trong lớp học gục dầu xuống bàn

- ÁI !!

Từ đâu thò ra 6-7 đứa con gái " tóc xanh tóc đỏ " đang đứng trước mặt tôi , đứa đầu đần túm tóc tôi rồi lôi về phía sau .

- Mấy người này là ai vậy ? Thả tóc tôi ra.........aaaaa ( Tôi hét toáng lên , cnf cả lớp thì vẫn cứ ung dung như bình thường . Không ai dám động vào chuyện này , ngay cả con Phương )

- Bọn tao là ai hả ? Nên hỏi con bạn thân mày đê . Mày là cái thớ lợ gì mà dám động vào người của chị hai tao chứ

Á!Á!Á

Chúng vẩn không bỏ tay ra nên tôi đã cẩm lấy tay của bọn chúng và bẻ ngược ra đằng sau ( Cũng may ch tôi là tôi biết 1 chút võ cỏn con )