Chiếc xe dừng lại trước khu biệt thự sa hoa của Lịch gia, nơi này cũng là nơi ở riêng của Lịch Bắc Dạ, Thẩm Nhất Đang cũng không bất ngờ mấy vì nơi ở của cô vốn cũng sa hoa không kém gì nơi này nhưng phải công nhận một điều đó là độ sang trọng và to lớn của khu biệt thự phải nói là có hơn Thẩm gia.

Nhưng cô không muốn thể hiện sự bất ngờ của mình ra cứ thế mà giữ bình tĩnh mà bước xuống xe.

“Đứng lại!”
Thẩm Nhất Đang vừa bước xuống xe định đi vào trong thì giọng nói của Lịch Bắc Dạ vang lên, cô chưa kịp quay lại thì cả người của cô đã bị nhấc bổng lên, cô nằm trọn trong lòng của Lịch Bắc Dạ, cảm nhận được cơ thể săn chắc của anh phía sau bộ âu phục, Thẩm Nhất Đang nhất quyết không muốn để anh chạm vào người cô liền quơ tay múa chân để làm vướng bận anh.

“Thả tôi xuống! Tôi có tay có chân tôi tự đi được.”
Lịch Bắc Dạ hết kiên nhẫn liền đe dọa cô một câu.


“Còn quậy nữa tôi thả cô cho cá ăn bây giờ!”
Thẩm Nhất Đang nhìn xuống chân, dọc theo đường đi là những con cá với hình thù vô cùng đáng sợ, còn có bảng để cá dữ nữa chứ.

Lịch Bắc Dạ có cái sở thích nuôi cá ăn thịt người sao? cái nơi này cũng hơi kinh dị quá rồi đó, đôi mắt cô không rời khỏi dọc hai bờ hồ dẫn lối vào nhà, lỡ như trượt chân thì đời này coi như hết, không sợ nguy hiểm sao mà nuôi mấy cái loại nguy hiểm này vậy chứ?
Tâm trạng cô bắt đầu hỗn độn, có khi nào anh ta mang cô về rồi xay thịt ra cho cá ăn không? vì anh ta muốn trả thù cô chuyện làm nhục anh ta hôm trước, bao nhiêu suy nghĩ tiêu cực cứ thế hiện trong đầu cô, Thẩm Nhất Đang lúc này mới biết sợ, thấy cả người cô cứng đờ im lặng néo trong lòng mình, Lịch Bắc Dạ mới biết được câu đe dọa của anh cũng có tác dụng đấy chứ.

“Sợ rồi à? yên tâm hôm nay cá của tôi ăn no rồi, với lại nhìn cô xấu xí như vậy bọn chúng không thèm ăn đâu.”
Lịch Bắc Dạ còn nói một câu để châm chọc cô nữa chứ, Thẩm Nhất Đang nuốt cục tức vào bụng không dám lên tiếng cứ thế mà ôm chầm lấy anh để anh bế vào bên trong, Thẩm Nhất Đang được anh bế vào nhà an toàn thì thở phào một hơi, tuy mới chỉ qua một ải thôi nhưng cô cảm giác như mình vừa trở về từ cõi chết vậy, không biết anh ta còn thú vui kinh dị nào nữa hay không? đúng là có những cái sở thích khác người thật.

Thẩm Nhất Đang nhìn thấy Lịch lão gia đang ngồi uống trà ở trên ghế sofa với vẻ mặt rất bình thản, nhưng sau khi nhìn thấy Thẩm Nhất Đang và Lịch Bắc Dạ thì ông đứng bật dậy nở nụ cười tươi đi tới, vẻ mặt quan tâm vuốt ve gương mặt của Thẩm Nhất Đang.

“Ta nghe nói con đi lạc rồi còn bị bệnh nữa, con không sao chứ? Mà sao lại mặc đồ bệnh viện về luôn thế này?”
Thẩm Nhất Đang nhớ lúc đó cô vẫn chưa thay đồ ra là đã bị ai kia vác ra xe mang đến đây rồi, cô lườm Lịch Bắc Dạ một cái, anh lại bày ra vẻ mặt vô tội nhìn Lịch lão gia.

“Do con gấp gáp đưa cô ấy về quá nên quên thay đồ cho cô ấy, vợ con cũng mệt rồi con nên đưa cô ấy về phòng tắm rửa và thay quần áo, ông nội cũng nên quay về nghỉ ngơi đi!”
Lịch lão gia liền nhíu mày tỏ vẻ không vừa lòng.


“Muốn đuổi ta đi nhanh vậy sao? ta chỉ muốn ở lại xem cháu dâu của ta ổn định mới về.”
“Ông nội...!cứ về đi, con...con ổn rồi mà.”
Thẩm Nhất Đang liền lên tiếng, Lịch lão gia thở dài một hơi rồi đồng ý rời đi với vẻ mặt luyến tiếc.

“Nhớ chăm sóc con bé cho tốt, còn không thì liệu hồn cái đầu con đó, ông nội về nhé Tiểu Đang.”
Thẩm Nhất Đang ngoan ngoãn gật đầu, đợi sau khi Lịch lão gia rời đi thì Thẩm Nhất Đang liền bị Lịch Bắc Dạ quăng mạnh xuống nền đất lạnh, cô tưởng mình vừa từ trên trời rơi xuống, đúng là không biết thương hoa tiếc ngọc, mới nãy còn ân cần bế bồng bây giờ quăng cô chẳng khác gì cái bao cát cả, cô đau đớn ôm lấy cái lưng và cái mông của mình.

“Anh...!“
“Cô muốn tôi bỏ cô xuống mà, đáp ứng rồi còn đòi gì? Lên phòng tắm rửa thay quần áo đi nhìn bộ dạng của cô thật mất hứng, nhớ cư xử cho đàn hoàn bằng không tôi thả cô cho cá ăn đấy.”
Lịch Bắc Dạ nói rồi liền nhanh chóng quay trở về phòng, lúc này lập tân đi tới đỡ cô đứng dậy.

“Cô không sao chứ?”

Thẩm Nhất Đang khẽ lắc đầu, anh giúp cô đưa cô đến phòng của mình rồi dặn dò người giúp việc chăm sóc cho cô, Thẩm Nhất Đang được người giúp việc chuẩn bị nước tắm mọi thứ đều chuẩn bị đúng như quy trình của cô lúc còn ở nhà, nhưng không thoải mái vì bây giờ cô đang ở nhà của người ta mà, phải tuân thủ phép tắc của Lịch Bắc Dạ đề ra không biết khi nào bị anh quăng cho cá ăn nên tâm trạng lúc nào cũng lo sợ.

Cô bước chân vào căn phòng của mình, từ hôm nay cô sẽ ở nơi này sao? trang trí cũng không được hợp gu của cô cho lắm, mọi thứ trông có vẻ đơn giản quá, Thẩm Nhất Đang nhìn thấy chiếc vali của mình đã nằm sẵn trên giường, đây chính là cái vali cô soạn ở Thẩm gia, cô đã mang theo mấy món quan trọng của mình đến đây.

Thẩm Nhất Đang nhẹ đi tới mở vali ra liền cầm lấy thứ quan trọng của mình lên, là tấm ảnh mẹ đang bế cô lúc sinh nhật cô tròn năm tuổi, vẻ mặt của mẹ lúc đó cô mãi sẽ không bao giờ quên được, cô tồn tại đến bây giờ và đấu tranh cũng chỉ vì mẹ mà thôi.

“Mẹ...!nơi này từ hôm nay sẽ là nhà của chúng ta.”
Thẩm Nhất Đang đặt tấm ảnh lên bàn rồi nở một nụ cười tươi, cô đi vào phòng tắm nhìn một vòng, phòng tắm mà cũng sang trọng đến như vậy, cái bồn tắm to lớn được thiết kế như dạng hồ bơi mini trong phòng, sữa tắm các loại đều có đầy đủ, nhưng cô không thích mấy loại này, cô đã chuẩn bị loại sữa tắm tự mình pha chế, tất cả từ sữa tắm dầu gội và nước hoa đều do cô học một khóa pha chế ở Pháp nên cô đã tự tạo cho mình những mùi thơm đặc trưng riêng cho bản thân mà không ai có được..