Thời gian thấm thoát trôi qua, Quân Kì đã bước đến tuổi 18, tuổi đẹp nhất của con gái, cái tuổi đánh dấu cho sự trưởng thành, lúc này cô gái đó đã cao hơn, đẹp hơn, xinh hơn. Buổi lễ của hai người tổ chức tại nơi lớn nhất cung điện, Thiên Trúc được đón qua để dự lễ cưới, tất cả mọi thứ được sắp xếp kĩ càng, Quân Kì khoác lên bộ vest cưới, Jennie khoác lên cái đầm vài triệu đô, chính cả hau cùng nhau thiết kế.

– Cái đầm thật đẹp, chị sẽ nhớ mãi khoảnh khắc này.

– Nhờ chị mặt nó nên mới đẹp như thế.

– Đừng nói kiểu rót mật vào tai như thế.

– Chỉ với chị thôi.

– Nói 4 năm rồi không chán à?

– Không chán. Nếu đó là chị.

Trước khi bước đi tới trước mặt cha, hai người xì xầm to nhỏ rồi cười tủm tỉm.

– Loti van Houtum, con có nguyện ý cùng với Jennie ge Levin cùng chịu khổ, chịu khó, mãi không buông tay hay không?

– Con đồng ý.

– Jennie ge Levin, con có nguyện ý ở bên cạnh chăm sóc Loti van Houtum dù có ốm đau bệnh tật hay không?

– Con đồng ý.

– Ta tuyên bố hai con chính thức là của nhau.

Lời cha nói vừa kết thúc, Quân Kì liền trao cho Jennie nụ hôn nồng cháy trước mặt hàng ngàn người. Bá quan văn võ, nhà vua, các anh chị em trong hoàng gia, Thiên Trúc, cô Lâm Lâm.

Bữa tiệc kết thúc, Quân Kì dẫn Jennie ra gặp mẹ của mình, nơi này luôn được săn sóc cản thận, luôn sạch sẽ, Quân Kì và Jennie đặt hai cành bông hồng trắng lên mộ.

– Mẹ ở đó có vui không? Con mới 18 đã yên bề gia thất rồi, con sẽ phụ giúp ông bà ngoại quản lí tất cả mọi thứ mà ông bà ngoại đã phải mệt mỏi nhiều năm qua. Con dâu mẹ đây này.

Jennie không nói gì, chỉ cúi đầu chào một cái, sau đó Quân Kì lấy tay mình đan vào tay Jennie rồi đi thẳng về nhà ông bà ngoại, cả hai bước vào phòng tân hôn được trang bị đàng hoàng hẳn hơn là sự long trọng. Jennie nhìn xung quanh hiếu kì căn phòng của Quân Kì. Chưa kịp nhìn gì nhiều đã bị Quân Kì lôi xuống giường.

– Đây không phải lúc để chị khám phá, mà là em.

– Này.

– Cách âm cơ mà.

Không để Jennie lê thê càm ràm, Quân Kì thích bắt đầu từ môi trước, dù chỉ mới bắt đầu nhưng Quân Kì đã đưa tay ra sau lưng mở mất khoá kéo chiếc đầm cưới. Đôi lần thấy Jennie thay đồ nhưng hôm nay mới được tận mắt. Bị khe sâu đó hút hồn, nhìn không ngớt khiến Jennie đỏ mặt.

– Làm gì làm lẹ đi.

Quân Kì nhìn Jennie với ánh mắt rất là ưm~ bá đạo, chị vẫn rất bá đạo, lúc nãy còn ngại cơ mà. Cỏi hẳn hết chiếc đầm cưới ra, lúc này trêи người chỉ còn 2 phụ tùng cần thiết.

Miệng Quân Kì lân là tới nơi cực ân ý chính là cái xương quai xanh làm nó mê mẩn bao lâu rồi, vẫn không để lại vế tích đó.

– Ưm~

Tiếng rêи tiến lên mọi sự kϊƈɦ thích, cởi bỏ bra, cái này đè thì có mà ngột thở chết. Lưỡi ấm nóng ẩm lướt dọc khe ngực cực kì ma mị.

– Ưm~

Con người nằm dưới thật nhạy cảm làm Quân Kì chịu không nỗi nữa, đành áp ngay miệng mình lên một bên, tay còn không ngừng xoa nắn bên còn lại.

– Ư, ưm~

Phần ở dưới đã ướt mất rồi, miệng Quân Kì liên tục dùng lưỡi chọc phá, chăm sóc, nâng niu khiến cho hạt đậu đỏ cứng hết nấc. Trở lại với môi, một tay chống, một tay thì nâng ʍôиɠ vuốt nhẹ một chút, tay cho vào giữa 2 chân quét nhẹ một chút.

– Ưm, ẩm ướt.

Quân Kì cởi luôn phần còn ở dưới của Jennie, để lộ ra phần đẹp nhất của người phụ nữ. Tay quét vào phần thực ấy, ẩm, ấm, trơn trược,…phải diễn tả bằng cách nào đấy. Lấy hai ngón tay kϊƈɦ thích cho cái hột vốn đã phồng to lên vì kϊƈɦ thích lại càng to hơn. Bắt đầu đưa đầu xuống nơi đó, lấy chiếc lưỡi ma thuật quét to, khiến cho Jennie nảy người, cảm giác lạ truyền lên bên trêи, tay Quân Kì từ lúc nào đã cho vào bên trong, đâm thủng cái lớp màng nào đó thì phải. Jennie đau tới mức nước mắt rơi, Quân Kì thấy xót vô cùng, tay dừng lại một chút.

– Chị không sao, cứ tiếp tục.

Đang đòi hỏi a? Lúc đầu còn e ngại cơ mà. Phía dưới, tay bắt đầu di chuyển nhè nhẹ. Ở trêи thì miệng rêи ư ử, Quân Kì cũng có chịu được đâu. Cảm giác đau vơi dần, Jennie mạnh bạo thúc giục Quân Kì nhanh hơn nữa, lâm trận được hồi lâu, lại bị thúc giục mạnh hơn nữa a~ cảm giác ngón tay một ngón rồi hai ngón không ngừng ra vào khiến cho Jennie lạ rồi quen, đau thành hưng phấn như bây giờ.

Tối đó chỉ biết Jennie ào ra 2, 3 lần gì đấy Quân Kì mới được nghỉ ngơi, hai người ôm nhau ngủ thật yên bình.

Lúc này Quân Kì cảm thấy mình đã lên 9 tầng mây, Quân Kì là người không quan trọng là còn lần đầu tiên hay không, chỉ cần biết người đó thật lòng với mình. Cái đó có thì sao? Mà không có thì sao? Nó chẳng đánh giá được gì cả. Công nghệ vá màng trinh còn có cơ mà, đánh giá phụ nữ qua cái đó thì thật không đúng. Quân Kì yêu chính là con người của Jennie, đôi lúc bá đạo, tính chiếm hữu cao nhưng mà lại vô cùng ân cần và chung thuỷ, tin tưởng một cái đứa hỉ mũi chưa sạch, giao cuộc đời mình cho một đứa mặt búng ra sữa. Từ lúc nào em yêu chị mất rồi.

———

Dạo này thấy bản thân nhạt thấy sợ…sắp thi rồi không ra chap nhiều được, đừng vì vậy mà bỏ tui nha????