Bị ánh mắt lóe ra hàn mang mùi vị khủng bố của hắn nhìn chăm chú, Vân Nhu Y sợ đến cả người phát run, lãnh khí từ người hắn tỏa ra không ngừng.

"Nói cho ngươi biết, mỗi ngày ta sẽ dùng roi da hung hăng mà đánh, dùng hết sức mà đánh, đánh đến da rụng thịt bong, máu chảy như trút nước. Tiếp đó là ở trên vết thương đó vẩy muối ăn, để nghe hắn thê lương khóc thét cầu xin tha thứ, chờ khi hắn không có sức lực để mà kêu nữa, thì lại đem đầu khớp xương của hắn đánh một cái cho tàn phế..."

"Đủ rồi, đừng nói nữa, ta không muốn nghe!" Nàng chịu không nổi, bịt chặt hai lỗ tai, nàng muốn quẳng những lời nói đáng sợ đó của hắn ra khỏi đầu. Nhưng cái cảnh tượng đáng sợ đó lại không cách nào biến mất, hiện lên rõ mồn một trong đầu nàng. Nàng không tự chủ được mà rùng mình một cái.

"Ngươi rốt cuộc muốn như thế nào thì cứ nói ra. Không nên dùng loại thủ đoạn tiểu nhân này dọa ta sợ!"

"Ta muốn ngươi đáp ứng ta, hãy ngoan ngoãn đợi ở trong Hoài Viên, không được có ý muốn chạy trốn".

"Ngươi... Ngươi..." Nàng oa một tiếng. Khóc ầm lên.

"Ngươi làm sao có thể uy hiếp ta như chứ? Ngươi là đồ tồi, ngươi nhất định là ác ma đầu thai".

Tề Ngạo Vũ bị dáng vẻ gào khóc của nàng làm cho hoảng sợ, trong khoảng thời gian ngắn hắn thật sự không biết nên làm thế nào, cuối cùng đành im lặng không dọa nàng nữa. Nhưng trông thấy nàng khóc đến khàn cả giọng, hai tay dường như vô thức tự động duỗi ra đem nàng ôm lấy, vừa vỗ vừa dỗ dành, nhưng trong miệng lại vẫn như cũ, kiên trì nói: "Có đáp ứng hay không là do ngươi, ta không miễn cưỡng".

"Ngạo Vũ, điều kiện của ngươi tốt như vậy, thiếu gì người yêu mến ngươi, nữ nhân ái mộ ngươi nhất định rất nhiều, ngươi hà tất..." Nàng lại nấc nghẹn, cố gắng nỗ lực cùng hắn nói lý lẽ.

Sắc mặt hắn trầm xuống, "Ta chỉ muốn ngươi đáp ứng ta là ngoan ngoãn ở lại đây, những chuyện khác ngươi không cần quan tâm!"

"Nhưng mà..."

"Không có nhưng nhị gì cả, có đáp ứng hay không, nói một câu thôi!"

Với loại tình huống này, nàng còn có cách lựa chọn khác sao?

"Ngươi là ác ma, đồ xấu xa..."