"Tuyết Mạn? Tuyết Mạn?"

Mạc Kỳ Hàn vỗ mặt Lăng Tuyết Mạn nhưng Lăng Tuyết Mạn đã hoàn toàn hôn mê.

Cắn răng một cái, Mạc Kỳ Hàn bồng Lăng Tuyết Mạn lên trầm giọng nói nhỏ: "Vô Cực hộ giá bổn vương đi ra ngoài đến Hương Đàn Cư, sau đó ngươi đi tìm Tư Khuynh bảo hắn ổn định tình hình, đừng để tiểu Vương gia làm lớn chuyện."

"Nô tài hiểu rõ."

Vô Cực đáp một tiếng, bảo vệ Mạc Kỳ Hàn không bị mấy thanh gỗ cháy không ngừng rớt xuống nện trúng, hai người từ cửa sổ thoát ra, dùng khinh công tuyệt đỉnh bay đến thư phòng Mạc Kỳ Hàn nơi có đường hầm thông vào Hương Đàn Cư.

Mạc Kỳ Hàn an trí cho Lăng Tuyết Mạn xong, Vô Cực rời đi.

Cầm tay nhỏ bé rơi xuống ở bên giường, Mạc Kỳ Hàn trầm mặt bắt mạch của nàng, tâm trạng khẩn trương dần dần thả lỏng. Hoàn hảo là không có chuyện gì, chỉ là hít vào khói bị sặc nên hôn mê.

Nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn của Lăng Tuyết Mạn đen sì sì, Mạc Kỳ Hàn cau chặt mày, tức giận trừng mắt nhìn vài lần, đứng dậy cầm khăn ướt ngồi xuống cẩn thận chà lau sạch sẽ cho nàng, lại kéo chăn gấm của hắn đắp kín cho nàng.

Để tránh Lăng Tuyết Mạn đột nhiên tỉnh lại nhìn đến hình dạng của mình, Mạc Kỳ Hàn tắt nến, yên lặng chờ một bên.

Hắn thật sự không nghĩ ra nha đầu này đêm khuya chạy đến phòng ăn làm cái gì? Chẳng lẽ là đói bụng sao? Nếu như đói bụng có thể gọi Xuân Đường Thu Nguyệt, sao phải tự thân mình chạy tới? Hay là có mục đích gì? Vậy cũng không đúng. Có mục đích mà liên lụy cái mạng nhỏ của mình sao?

Suy nghĩ nửa ngày không ra nguyên do, Mạc Kỳ Hàn thở dài đứng dậy đi qua đi lại trong chốc lát, lại có chút không cam lòng, một lần nữa lộn trở lại bên giường nhìn dung nhan ngủ say kia.

Vốn định không đi tìm Lăng Tuyết Mạn để tránh lộ ra sơ hở, hắn nhịn hơn nửa tháng. Cũng may gần đây bận rộn, không khiến hắn cảm thấy hư không khó nhịn. Nhưng tối nay…

Khóe môi nhẹ giương lên một chút tươi cười tà tứ. Mạc Kỳ Hàn cởi giày nằm xuống bên người Lăng Tuyết Mạn, vươn cánh tay đem thân mình mềm yếu thơm thơm ôm nhẹ vào lòng (thơm mùi khói?), cúi đầu áp nhẹ trên môi khô nứt hôn một chút, nhưng hắn lập tức nhíu chặt mày. Đôi môi khô cằn này thật làm người ta không muốn hôn!

Vì thế vươn đầu lưỡi trơn ẩm khẽ liếm cánh môi Lăng Tuyết Mạn, làm dịu nàng đồng thời cũng an ủi bản thân mình đoạn thời gian này sống cuộc sống hòa thượng.

Dừng lại hồi lâu ở cánh môi Lăng Tuyết Mạn, Mạc Kỳ Hàn có chút bất mãn, thử cạy mở hàm răng của nàng, muốn nhấm nháp ngọt ngào của nàng. Ai ngờ không đợi hắn thành công, Lăng Tuyết Mạn dần dần tỉnh lại, phát ra tiếng rên nhỏ vụn" "Ưm.. ừ… ừ…"

Mạc Kỳ Hàn dời môi, cũng rút tay về, dĩ nhiên thu hồi nụ cười tà, đổi lại là lạnh lùng quen thuộc nhìn đôi mắt mơ màng kia, cười nhạo: "Lăng Tuyết Mạn, ngươi muốn chết sao?"

Hả? Lăng Tuyết Mạn bị tiếng nói quen thuộc này làm bừng tỉnh. Muốn ngồi dậy, lại đụng vào chân đau, nàng "Á" một tiếng, hít một ngụm, kêu rên ra tiếng: "Đau quá!"

Nghe vậy, đồng tử của Mạc Kỳ Hàn phút chốc co lại, trầm giọng hỏi: "Nơi nào đau?"

"Chân! Chân đau… a… A… Ta trượt té trên hành lang trẹo chân"

Lăng Tuyết Mạn đứt quãng nói, sắc mặt Mạc Kỳ Hàn càng thêm tối tăm. Ngồi dậy nhấc chăn lên, bàn tay to khẽ xoa chân Lăng Tuyết Mạn, hỏi: "Chân nào đau?"

"Chân trái."

Bởi vì trời tối, Mạc Kỳ Hàn không cách nào xem vết thương ở chân Lăng Tuyết Mạn, trầm ngâm một chút nói: "Ta đưa ngươi về phòng ngủ, ngươi gọi quản gia truyền thái y tới xem ngươi một cái."

"Ách, nơi này không phải phòng của ta sao?" Lăng Tuyết Mạn giật mình hỏi.

"Không phải." Mạc Kỳ Hàn nói ngắn gọn hai chữ.

"Vậy đây là nơi nào?" Lăng Tuyết Mạn đột nhiên nhớ lại một sự kiện, cuống quít hỏi: "Ta không phải bị lửa thiêu chết sao? Sao dâm tặc ngươi và ta ở cùng một chỗ?"

Mạc Kỳ Hàn ngồi xuống bên cạnh, nhìn Lăng Tuyết Mạn đang ngớ ra, chậm rãi nói: "Nơi này là chổ ở của ta. Ngươi nói không sai, nếu không phải ta kịp thời chạy tới cứu ngươi trở về, ngươi bây giờ chỉ sợ đã bị cháy thành than!"

"Cái gì? Là ngươi cứu ta?" Miệng Lăng Tuyết Mạn có thể nhét vào quả trứng gà. Làm sao thành ra như vậy?

"Vậy ngươi nghĩ ai cứu ngươi? Nha đầu, cái danh xưng "dâm tặc" ngươi có thể sửa được không? Dù sao hiện tại ta là ân nhân cứu mạng của ngươi!" Đáy lòng Mạc Kỳ Hàn có một cỗ tức giận không hiểu, cho dù là lời nói trêu tức Lăng Tuyết Mạn nhưng cũng mang theo giọng mỉa mai.

"Ách" Lăng Tuyết Mạn ngây ra một lúc, nghĩ mình có thể đại nạn không chết là còn may. Mà dâm tặc này suốt ngày theo dõi nàng cho nên nàng tán thành gật đầu, "Ừ ta không gọi ngươi nữa, còn có, cám ơn ngươi đã cứu ta một mạng."

"Bản công tử cứu người cho tới bây giờ cũng là muốn hồi báo. Ngươi lấy cái gì hồi báo ta?" Đáy lòng Mạc Kỳ Hàn có chút sung sướng, môi mỏng nhẹ lộ ra một chút cười, lấn đến gần nhìn Lăng Tuyết Mạn hỏi.

Khuôn mặt nhỏ nhắn của Lăng Tuyết Mạn co lại mãnh liệt, "Hồi báo? Mấy đại hiệp không phải đều nói là "đại ân không cần báo đáp" sao?"

"Ai nói ta là đại hiệp? Ta chỉ là một nam nhân! Ngươi phải biết nam nhân thích cái gì!" Mạc Kỳ Hàn nhướng mày, càng thêm giễu cợt nói.

"Cái này không tốt lắm đâu. Ha ha. Đại hiệp, ta gọi ngươi đại hiệp đi." Lăng Tuyết Mạn cười lấy lòng. Đọc Truyện Online mới nhất ở truyen/y/y/com

"Không được!" Mạc Kỳ Hàn hơi bĩu môi, nói rất là tà ác: "Nếu ngươi không báo đáp ta, lửa ở nhà bếp còn không có tắt đâu. Ta sẽ đem ngươi ném lại vào biển lửa, coi như bản thân mình cứu ngươi là vẽ vời thêm chuyện!"

"Không được!" Lăng Tuyết Mạn hoảng hốt vội cầu khẩn: "Không được, đại hiệp. Ngươi cứu ta khẳng định cũng rất khó khăn, quăng trở về lại phiền toái hơn. Cho nên vẫn là bớt việc chút mới tốt."

"Sao? Không đồng ý sao? Lăng Tuyết Mạn ngươi từ đầu đến chân đều đã bị ta ghi lại dấu ấn, hoàn toàn là nữ nhân của ta, bây giờ còn kỳ quái sao?" Sắc mặt sương Mạc Kỳ Hàn âm trầm, thanh âm lạnh dần.

Lăng Tuyết Mạn không còn gì để nói, hơi nhếch môi khô ráp, nuốt nước miếng ngượng ngùng nói: "Ta khát, ngươi có thể lấy nước cho ta uống được không?"

"Trước khi nói rõ, không bàn chuyện uống nước!" Khuôn mặt tuấn tú của Mạc Kỳ Hàn lơ đi, thân mình dựa vào đầu giường nhắm mắt lại.

Lăng Tuyết Mạn chán nản, theo bản năng dùng đầu lưỡi liếm liếm cánh môi nói nhỏ: "Thân thể của ta, ngươi không phải là muốn thì có sao? Ta có năng lực phản kháng sao? Sao lần đầu tiên của ta ngươi không trưng cầu sự đồng ý của ta?"

Mạc Kỳ Hàn nhíu mày, mở mắt ra liếc xéo: "Ta chưa bao giờ thích bắt buộc nữ nhân. Nhưng đối với ngươi, vô luận quá trình ra sao, kết quả là thân thể của ngươi phải là của ta. Hiện tại là ta muốn ngươi cam tâm tình nguyện."

Trong lòng Lăng Tuyết Mạn nảy lên một cảm xúc phức tạp. Nam nhân này nhìn như cường ngạnh bá đạo, tuy rằng đáng trách hủy đi trong sạch của nàng, nhưng đối xử với nàng cũng khá ôn nhu. Hôm nay còn cứu nàng.

Trong cổ họng khô ráp rất khó chịu, Lăng Tuyết Mạn nhích lại gần Mạc Kỳ Hàn, tay nhỏ bé kéo kéo ống tay áo của hắn, đáng thương nói: "Ta thật sự rất khát."