"Vú Trương, làm sao vậy? Người không thương Y Y nữa sao?" Vân Nhu Y sững người không hiểu ra làm sao cả, chậm rãi buông hành lý xuống, chạy về hướng vị quản gia – người mà nàng yêu thương còn hơn cả mẫu thân, "Con thật vất vả lắm mới về được đến Đài Loan, vú lại muốn con chạy đi đâu nữa vậy?"

"Tiểu Tổ, vú Trương như thế nào lại không con ngươi chứ? Chỉ là. . . . . ."

"Ngươi là con gái của Vân Sùng Huy?" Hắn vừa cất tiếng nói, ngay lập tức một đám hác y nhân xuất hiện, vây quanh nàng khiến cho nàng nhất thời kinh động. Lúc này nàng mới phát hiện trong phòng khách còn có rất nhiều người. Nàng tò mò nhìn về phía phát ra tiếng nói, vừa nhìn thấy, nàng nhất thời ngây ngốc.

Nam nhân này lạnh quá!

Trước mắt nàng là 1 nam tử tuấn tú, hơi thở của chàng như phả vào không khí một phong thái quí tộc cao ngạo, thân hình chàng cao lớn cường tráng được bao bọc bởi một bộ âu phục đắt tiền được may đo tinh xảo. Một cái liếc mắt của chàng như phát ra khí thế hừng hực nhưng lại có phần kì bí, giống như một đóa hoa bên trong ẩn chưa cả chính và tà. Dáng bộ của chàng thong dong phiêu dật thật sự làm cho người khác say đắm.

Nghĩ đến chính mình mới vừa rồi thật sự ồn ào không có chút nữ tính qui của nào cả khiến cho hai má trắng mịm của nàng bỗng chốc đỏ ửng lên, nàng không được tự nhiên khẽ hạ mí mắt xuống, che lại đôi mắt nâu đẹp mê người, nàng không dám nhìn thẳng vào đôi mắt thâm sâu như nước hồ của chàng, đôi mắt đó có khả năng hút hồn người, nhưng bên trong nàng như có một người khác đang gào thét muốn được nhìn chàng.

"Ta là.... ta tên là Vân Nhu Y. Ngài. . . . . . là bằng hữu của papa sao?" Đáy lòng nàng khẽ rung động, môi khẽ nhướn lên như một cánh hoa hàm tiếu lộ ra khuôn miệng cười thuần khiết, hàm răng trắng như tuyết của nàng nhẹ nhàng ẩn hiện bên trong đôi môi anh đào, thật là một cảnh tượng mỹ lệ.

Nàng vốn bản tính là như vậy, hồn nhiên và mềm mại, dáng vẻ tao nhã ung dung tự tại, chỉ là mơ hồ khiến người khác cảm thấy được nàng vốn là một cô gái đứng đắn, không thể xâm phạm.

"Bằng hữu?" Hắn lạnh lùng cười, chậm rãi đi về phía nàng, dùng ánh mắt đen láy đó lạnh lùng nhìn nàng, "Hắn không xứng!"

"Ngươi. . . . . ." Nàng phút chốc ngước mắt, kinh ngạc, khẽ trừng mắt nhìn hắn, "Ngươi là cái gì. . . . . . A . . . . a"

"Không nghĩ tới Vân Sùng Huy lại có đứa con gái kiều mỵ động lòng người như vậy. Thật là một mỹ nhân đáng giá." Tề Ngạo Vũ mạnh mẽ tham lam nắm lấy đường cong duyên dáng ở cằm nàng, đôi mắt đen láy dò xét toàn bộ dung nhan mỹ lệ của nàng.

"Ngươi. . . . . . Rốt cuộc là ai? Buông ra, đừng làm như vậy. . . . ."