- Nào bạn lớp trưởng đâu rồi nhỉ ? Giới thiệu cho bạn biết về lớp mình đi .. CẢ LỚP HƯỚNG HẾT ÁNH MẮT NHÌN TÔI :

- Ờ…………..thì ch……..ào………..b….ạn!! Mình………….tên…………là …..Lương ……Oải …..H…..ương . Chào mừng bạn đến với lớp học 9a1 ( nói xong tôi ngồi phắt xuống ghế)

- Chào ! Tôi là Dương ( hắn lạnh lùng đáp , đã thế nói năng thì rõ là cộc lốc ) Tôi tự hỏi , cậu ta đẹp trai , công tử con nhà giàu tại sao phải kiêu đến thế nhỉ ?

- Này bạn kia ! Bạn chỉ mới là 1 thành viên mới của lớp này . Bạn cần chấn chỉnh lại cái vẻ khinh người đi . Mà bạn cũng có phải là siêu sao gì đâu ? Bạn cần phải tôn trọng người khác hưn nhé ( Tôi tức giận “ đốp cho hắn nguyên 1 tràng dài dằng dặc mấy cây số )

- Ak , các em thông cảm co bạn ấy nha . Chắc bạn ấy mới vào lớp nên còn ngại ngùng mà . ẤY vậy mà cái tên kia vẫn cứ trơ tráo tôi nhìn cái bản mặt mag thấy phát ghét . Lúc đó tôi chỉ muốn cho hắn xơi nguyên chiếc “ bánh mì “ dưới chân tôi luôn cho rồi.

- Nào Dương ! Để cho em sớm làm quen được với lớp thì bây giờ cô sẽ xếp chỗ ngồi cho em nha! Cả lớp xôn xao tranh cãi . Có đứa thì “ em thưa cô , cô để bạn ấy ngồi với em đi ạ “ Đứa kia thì “ em ạ “ rồi thì “ chôc này còn trống thưa cô “……….. Và chỉ riêng mình tôi , tôi vẫn dở sách ra học bình thường . Tôi cũng không thèm để ý đến cô giáo đang nhìn mình mỉm cười

- Dương ! Em ngồi ra chỗ kia ( cô giáo chỉ tay vào chỗ trống bên cạnh tôi )

- Em thưa cô , tại sao bạn ý lại có thể ngôid đây được ạ ( Tôi vội vàng thanh minh )

- Dương ! Em thấy thế nào ?

- Dạ ! Em sẽ ngồi chỗ đó ạ ( hắn đáp rồi nhếch mép cười , nụ cười trông rất giống ai kia ) cùng với lúc đó là tiếng nói của cô giáo :

-Ngồi chôc đó là tốt nhất cho Dương đấy . Lớp trưởng sẽ bảo ban bạn ấy và giới thiệu cho bạn ấy biết rõ hơn về lớp mình , có phải không ?

Cả lớp đề tiếc nuối vì anh chàng “ hot boy “ này được ngồi cạnh tôi . Hàng ngàn ánh mắt tuyệt vọng, ghen tị đều dành riêng cho tôi

- Cậu có sợ khi ngồi cạnh mình cậu sẽ không được lành lặn khi trở về không ? ( Tôi mỉm cười nhưng nguồn gốc của cái cười đó là cười đểu ) Hắn nói bằng giọng thách thức :

- Về luyện thêm đi !!

- Hứ ( tôi xỏ ngay một câu ) !! Trời đất ! Không ngờ ông thầy bói hôm qua xem cho mình lại chuẩn đến thế . Ông ấy bảo hôm nay mình xui xẻo , bị ngay 2 con chó lạ hoắc cắn . ẸC ! Nghe thấy mà mình thấy thương thân mình quá đi mất( Hắn đùng đùng nổi giận , đôi mắt nảy lửa hắn nhìn tôi không thương tiếc .) :

- Cậu có biết tôi ghét nhất loại đàn bà như nào không ? ( Hắn đay nghiến 2 hàm răng nói với tôi )

- Mặc xác cậu mà này , tại sao tôi lại thương cho 2 hàm răng hiền hòa kia bị chủ của nó bắt đánh nhau thế nhỉ , Nếu là tôi thì tôi đã chống lại rồi cắn vào lưỡi cho hắn chết luôn cho rảnh nợ . ( Tôi tự tin dõng dac nói , mặc cho bao ánh mắt căm phẫn nhìn về phía tôi , nhất là hắn ) :

- Này kon nhỏ kia!Đùa thì đùa và phải thôi nha !! tôi ghét nhất laoij đàn bà như cô đấy !! ( Hắn thét lên như bò rống khiến không khí lớp học trở nên nhốn nháo ) . Cô giáo đang viets bài trên bảng vội quay xuống :

- Hương , Dương . Hai em đang làm ảnh hưởng đến tiết học này của lớp ta đấy

Nếu không phải tôi với hắn mà là người khác thì đã bị đuổi đứng ra ngoài cửa lớp rồi . Bởi vì tôi là “ con cưng “ của lớp mà , với lại tên Dương kia cũng là quý tử con nhà giàu mới nhập lớp …. Cô giáo vẫm đưa ánh mắt nhìn về phía tôi và Dương :

- Dạ ………………..thưa cô………..em….em ( Tôi lắp ba lắp bắp )

- Thôi em ngồi xuống đi . Lần sau đừng tái phạm nữa nhé ( Cô cứ y như là 1 người mẹ hiền vậy . Hí hí )

Tôi vẫn chưa thể quên được câu nói của tên khốn “ DƯƠNG “ kia . Hắn nói là ghét loại đàn bà như tôi ư ?? Haha , tôi liền nhứ ngay tới lời cô khen tôi : “ Em thật giống cô y như đúc đấy . Không uổng danh là học sinh cưng của cô !! “ ………… ( @[email protected] ) Há há há , lại có một vụ trả thù rồi đây . Tôi đứng dậy , dương dương tự đắc tra đôi mắt nguýt tên Dương một cái rồi nói :

- Thưa cô em có ý kiến ạ ! - Nói đi em - Thưa cô…………có phải lúc trước cô khen em là giống cô không ạ : vừa ngoan nè , vừa dịu dang , ………bla…..bla…. ( Tôi ‘ tỉ mỉ ‘ diễn tả bài thuyết minh của tôi , con mắt thì không ngừng liếc qua tên khốn kia )

- À………….Ừ . Em là một lớp trưởng gương mẫu mà lại .

- Thế mà có người bảo ghét loại phụ nữ như em đấy ạ ! ( tên kia tối sầm mặt lại còn tôi thì vui không tả xiết) Cô tức tối lắm ( nhìn vẻ mặt cô lúc bấy giờ là biết ngay ) nhưng vẫn nói bằng một giọng nhẹ nhàng để vẫn có nét là 1 giáo viên hiền :

- Mắt của người đó chắc là có vấn đề thôi mà em . Với cả cô mà biết là ai thì đừng có trách cô ghê. Cô nói cho mà biết , ở cái trường này không có lớp nào bằng “ phụ nữ “ lớp ta đâu ( trông cô giáo như vậy mà ghê phết , chắc là đụng đến nỗi đau của cô đây mà , hí hí )

- Thưa cô , em đã cho hắn 1 trận rồi ạ!! thời buổi này mà có một thằng con trai có mắt như mù như thế sao ?? Hix…..hix . Thưa cô , em ngồi( Rồi cô với vẻ mặt hơi chút hậm hực quay lên bục giảng )

- Thưa cô , nếu tên đó còn dám ngo ngoa thì em sẽ báo với cô ngay . Cô trò mình cùng xử lí , không để hắn lộng hành như vậy được

- Oke men !! ( Cô nháy mắt pha chút sự đùa dỡn )

-Thế nào , con` dám lộng hành nữa không ? ( Tôi quay sang nói với hắn ta )

-Cô còn dám nói như vậy nữa ak ? Đồ không biết trời cao . Tôi sẽ cho cô biết tay .

- SHIT ! Trời cao ư ? Tôi còn tưởng trước mắt tôi là một con nhái coi trời bằng vung cơ đấy . Đồ vô liêm sỉ -

-Cô sẽ chết với tôi . Đồ “ đít nhái “ ( Vâng ! Đó là biệt danh mà hắn đặt cho tôi tưg đây về sau )

Reng………! Reng…….!Reng…….! Tiếng chuông báo hiệu giờ nghỉ giải lao đã đến. Tôi vội vàng chạy ngay xuống cai căng-tin để “ đánh chén ” cugf mấy nhỏ bạn

- Ôi ! Đông thế chứ lị ! Kiểu này chắc nhịn đói mất ... Oải Hương ! Mày nghĩ cách gì đi ( Cái Phương uể oải nhìn

- Mày nghĩ như thế nào đấy hả !! Chật kín như thế kia đến con kiến cũng không lọt qua chứ huống gi là tao . Mày tưởng tao là thần thánh chắc ! ( Tôi cau mày tỏ vẻ chán nản )

Ực………ưc………!! Mấy đứa bọn tôi nuốt nước bọt ừng ực

- Ê này ! Sao tự nhiên bọn kia nìn mình ghê zậy? Còn hét toáng lên nữa chứ . Nhìn ghê thấy mồ ( Con Phương thì thầm vào tai tôi )

Oh no ! Tất cả mọi người đang chen chúc nhau để mua đồ ăn . Ánh mắc của họ ngoài việc nhìn đò ăn thì mọi việc diễn ra xung quanh họ mặc kệ . Tải sao bây giờ hàng trăm con mắt lại hướng hết về đây tụ hội nhỉ

- Ê ! Sao tao thấy ánh mắt bọn nó nhìn mình khác vừa nãy nhỉ ? Vừa nãy thì suong sướng còn bây giờ thì bao nhiêu viên đạn cưa bắn “ pằng.pằng “ về phía mình nhỉ ? ( Nhỏ bạn hỏi tôi ) Tôi cảm thấy có cái gì đó lạ lạ , rất bất bình thường nên quay ra đàng sau nhìn ?! ! ! ! ! ! ! ! ! !

Cái tên ……. Thái Minh – 1 hot boy chính hiệu không ai chê ( trừ tui ra T_T ) Tôi quay phắt lại :

- Ê này . Nếu tôi đoán không nhầm thì anh chính là cái tên “ lịch sự ” mấy hum trước có phải không ? Sao ? Muốn đến đây xin lỗi để thực hiện làm người lịch sự hử ? ( Tôi nói “ móc ” hắn 1 câu , mắt không khỏi chớp chớp )

Hắn vẫn giữ nguyên điệu bộ khinh người như thế mà không chút lay chuyển

- Con nhỏ kia ? Mày dám xỏ xiên đại ca tao ak ? Muốn chết hả con ? ( Một tên đi sau hắn bước lên với ánh mắt rất sợ ) – Mau tránh ra ( hắn gắt )

- Ơ….ơ..! ( tôi ngẩn người và đã hiểu lí do tại sao những người xung quanh lại có ánh mắt như vậy )

– Ô hay nhỉ ! Anh không cóa mắt ak . Đường rộng thênh thang như thế này tại sao anh không đi mà cứ bảo tôi tránh ra là sao ? Anh tưởng anh là ai cơ chứ ( 1 cái đường to thù lù như vậy mà thằng đó chỉ đi thẳng . Mặc kệ có ai đi chăng nữa thì tôi vẫn cứ đuổi thẳng cổ )

- Ái chà ! Con ranh .........này ! Mày cũng giỏi gớm ! ( ôi ! ôi ! quỷ dạ xoan ) - Anh em , lên !! ( vừa dứt ,mấy thằng du côn từ đằng sau gậy gộc tiến tới )

- S.............Ờ.................T........Ó.........................P!!! ( stop )

- Sao ? Con nhỏ kia ? Định có chăng chối gì trước khi chết ak ( hắn nhếch mép )

- Ôi ! Ôi ! Ai mà dám động vào các anh đẹp zai này cơ chứ ( Đẹp zai lai c-hó thì có ) - Nam tử hán đại trượng phu ai lại đi dánh 1 đứa con gái yếu ớt như tôi chứ . 1 người thì chẳng nói gì , đây lại hẳn1.....................2........3.....4......7......8.....9 tên liền . HAIZZ !! Như thế thì hơi hèn quá phải không các anh zai ? ( Tôi vừa nói vừa nhấn mạnh từ " hèn " rồi làm bộ mặt cầu khẩn )

- Mặc kệ nó ! Không cãi lí với nó nữa ! Anh em , ra dẹp bọn nhỏ kia đi ( Hắn chau mày lại )

Rồi bọn du côn kia bắt đầu kéo nhau quay đi . Tất nhiên là do tên đại ca ( siđa ) kia đi thì bọn đàn em của hắn mới đi . Chứ không đứng đấy là kéo qua kéo lại với bọn chúng chắc chết mất

- WOA !! Mày giỏi quá Hương ạ ! Lần đầu tiên tao thấy có đứa dám " đấu đá " với hoàng tử Thái Minh đấy . Vừa là hot boy sôd 1 của cái trường cấp 3 Chương Dương này , vừa là tên sát gái số 1 của Thành Phố . Nhưng mỗi tội là lạnh lùng thui ak . Không uổng danh là cậu ấm của tập đoàn SL - tập đoàn mafia lớn nhất Châu Á . HURA ! Dù không được anh ấy để ý nhưng chỉ cần anh hay qua lại trường cấp 2 Chương Dương nayd rồi được ngắm anh ấy thì cũng được hết ak . Mà tao cũng phải nói luôn ( đang mơ mộng hão huyền liền tuột khỏi thiên đàng , nó quay phắt sang tôi , trừng mắt) - Mày đừng có mà động chạm đến tình yêu của tao đấy . Mày mà làm anh ấy sợ không qua trường này nữa là mày chết với tao . Ngày nào mà không nhìn thấy mặt anh thì ngày đó chắc tao không sống nổi ( Nó vừa nói vừa bày tỏ nỗi khổ )

- Nếu đã như vậy thì tao chẳng còn gì để nói nữa mày ạ ! Tao sẽ làm cho chàng hoàng tử của mày không dám bước đến cái trường này nữa đấy !..... ( ừa nói tôi vừa cười ranh mãnh )

- A!A!A! Cái con đáng chết này , mày mau đứng lại đó cho taoooooooo !

Thế là 1 cuộc chạy và đuổi nhau trên sân trường diễn ra với nhân vật là tôi và con Phương và với đủ các tiếng la , hét inh ỏm tỏi

UỲNH ! UỲNH !!!!!

- U za đau quá ! Ak không ! Hình như mình va vào ai đó mà ngã mạnh lắm mà . Sao mình thấy không đau đớn gì nhỉ ??? Ít nhất cũng phải gãy tay gãy chân chứ chả chơi ( Nhắm mắt thể hiện sợ thắc mắc mà không biết mình đang lằm đè lên 1 người )

- Cô đang làm gì đấy hả ? Cô có biết cô đã phạm phải sai lầm gì không hả đồ " đít nhái " ( 1 tiếng nói hơi quen quen vang lên từ đằng sau lưng tôi )

--------------------mở mắt---------------------